Xóa hoặc ẩn kênh YouTube – YouTube Trợ giúp – Google

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Xóa hoặc ẩn kênh YouTube – YouTube Trợ giúp – Google được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Bạn có thể chọn ẩn tạm thời nội dung trên kênh hoặc xóa kênh vĩnh viễn.

Xin lưu ý rằng việc ẩn hoặc xoá một kênh YouTube sẽ xoá vĩnh viễn bình luận, phản hồi và bài đăng trên thẻ Cộng đồng.

How to hide or delete your YouTube channel

Ẩn kênh tạm thời 

Bạn có thể ẩn nội dung khỏi kênh YouTube và chọn hiện lại nội dung đó sau này. Việc ẩn kênh sẽ khiến tên kênh, video, số lượt thích, số người đăng ký và danh sách kênh đăng ký chuyển sang chế độ riêng tư.

Những bình luận và phản hồi của bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Dữ liệu tài khoản của bạn trên các sản phẩm khác của Google sẽ không bị xoá.

Cách ẩn kênh hoặc nội dung của kênh:

Xóa hoặc ẩn kênh YouTube - YouTube Trợ giúpXóa hoặc ẩn kênh YouTube - YouTube Trợ giúpXóa hoặc ẩn kênh YouTube - YouTube Trợ giúp

Nếu bạn muốn tải video lên, bình luận, dùng danh sách phát hay để người khác xem được nội dung của mình, bạn có thể bật lại kênh.

Xóa kênh của bạn vĩnh viễn

Việc đóng kênh YouTube sẽ xóa vĩnh viễn nội dung của bạn, bao gồm cả video, bình luận, tin nhắn, danh sách phát và nhật ký hoạt động. Xin lưu ý rằng hiện tại, bạn không thể xoá kênh bằng thiết bị di động.

Nếu bạn chọn xoá vĩnh viễn kênh của mình, chúng tôi có thể khó khôi phục tài khoản của bạn hơn.

Cách xoá kênh YouTube:

Xóa hoặc ẩn kênh YouTube - YouTube Trợ giúpXóa hoặc ẩn kênh YouTube - YouTube Trợ giúpXóa hoặc ẩn kênh YouTube - YouTube Trợ giúp

Hệ thống có thể mất một thời gian mới xoá kênh của bạn vĩnh viễn. Trong thời gian ngắn, có thể bạn vẫn thấy hình thu nhỏ của các video của mình trên trang web YouTube.

Lưu ý: Các bước này sẽ chỉ xóa kênh YouTube của bạn chứ không xóa Tài khoản Google mà bạn dùng để đăng nhập. Tìm hiểu cách xóa toàn bộ Tài khoản Google.

Sau khi xóa một kênh, bạn sẽ không thể nhìn thấy hoặc tìm tên và URL của kênh đó trong YouTube Analytics nữa. Những dữ liệu liên quan đến kênh đó như thời gian xem vẫn sẽ có trong các báo cáo tổng hợp nhưng sẽ không được tính là của kênh đã xóa.

Lời kết: Bạn có thể chọn ẩn tạm thời nội dung trên kênh hoặc xóa kênh vĩnh viễnXin lưu ý rằng việc ẩn hoặc xo

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.