Vườn hồng Đà Lạt điểm Check-in tham quan quên cả lối về

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Vườn hồng Đà Lạt điểm Check-in tham quan quên cả lối về được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Vườn hồng Đà Lạt là nơi khiến cho khách nhập phương bị cuốn hút. Trong chuyến tham quan thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Đặt chân đến với vườn hồng, du khách không những được thưởng thức. Những quả hồng tươi ngon trực tiếp tại chỗ . Mà còn thu về một số lượng lớn những bức hình check-in tuyệt đẹp.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Vậy vườn hồng nào ở Đà Lạt nên đi nhất? Thời điểm để thăm vườn hồng là khi nào? Đó là lý do ngày hôm này. Ksdalat.com muốn chia sẻ và review một cách chi tiết nhất về vườn hồng Đà Lạt cho quý du khách. Mọi thắc mắc trên của du khách mình trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.  

Giới thiệu Vườn hồng Đà Lạt

Xem thêm các bài viết khác:

Vườn hồng Đà Lạt đặc biệt lại rất là nổi trong khoảng thời gian gần đây nhất. Được đánh giá là điểm nhấn độc đáo và riêng nhất. Của thành phố ngàn hoa vào những tháng cuối năm. Phố núi Đà Lạt vốn đã lạnh tuy nhiên những ngày lập đông thì lại cảm nhận cái lạnh một cách rõ rệt nhất.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Qủa thực để mà nói thì cũng chính bởi điều kiện thời tiết như thế. Phần nào đã giúp cho vườn hồng Đà Lạt. Sẽ thuận lợi trong việc sinh sôi nảy nở một cách tốt hơn. Những trái hồng chuyển từ màu xanh qua màu cam. Sau đó chín mọng với màu đỏ rực. Trông thấy thì thật sự rất là hấp dẫn. Mình nhìn là mình chỉ muốn hái xuống và ăn ngay thôi.

Địa chỉ vườn hồng Đà Lạt ở đâu?

Đi dạo quanh than phố Đà Lạt. Chắc chắn rất dễ chúng ta có thể nhìn thấy các cây hồng ở dọc đường. Nhưng nếu như du khách muốn được ngắm nhìn và chiêm ngưỡng một cách trọn vẹn. Trọn bộ cả một vườn hồng. Thì du khách sẽ phải chịu khó chạy xe một chút nhé. Như vậy thì du khách mới có thể ghé thăm và check in. Một trong số các vườn hồng Đà Lạt nổi tiếng.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Một số vườn hồng nổi tiếng mình muốn chia sẻ với du khách ở dưới đây:

  • Tham quan Vườn hồng Nha Tom nằm trên đường Khe Sanh, thành phố Đà Lạt.
  • Hồng dại mọc quanh khu vực đường Triệu Việt Vương, dinh Bảo Đại III.
  • Đường đi tới đồi chè Cầu Đất.

Thật sự để tìm kiếm ra được vườn hồng giòn Đà Lạt. Thì việc đó không hề khó du khách nhé. Bật mí cho bạn. Là 1 trong 3 địa chỉ trên mình vừa đưa ra. So về sự nổi tiếng và được khách du lịch ưa thích nhất. Thì đó chính là vườn hồng Đà Lạt nhà Tom. Tại đây không chỉ có vườn hồng có diện tích lớn. Luôn mở cửa chào đón khách hàng năm. Mà còn sở hữu nhiều tiểu cảnh check in khác.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Nếu như đặt chân đến nơi đây, rồi vòng một vòng dạo chơi tại đây. Du khách sẽ còn có thể tha hồ mua hồng ngay tại đó. Đem về làm quà tặng cho bạn bè và người thân, gia đình. Qúa ý nghĩa phải không du khách!

Thời điểm vườn hồng Đà Lạt chín rộ

Tham quan và check in tại vườn hồng Đà Lạt lý tưởng. Sẽ rơi vào thời điểm từ giữa tháng 9 cho tới khoảng đầu tháng 12 du khách nhé. Vào thời điểm này, hồng sẽ bắt đầu vào mùa chín rộ. Đi vào khoảng tháng 9 thì du khách sẽ có cơ hội. Được tận mắt nhìn thấy những quả hồng tròn căng. Đung đưa trên cây với màu cam nhẹ rực rỡ cả góc trời.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Vào thời điểm đó, thì cây hồng lúc này sẽ vẫn còn xum xuê lá. Những quả hồng lấp ló từng kẽ lá ở trên cây. Gió lung lay những quả hồng đung đưa theo gió. Khiến cho cả một khoảng trời Đà Lạt chút gì đó gọi là quyến rũ. Những quả hồng chín vàng ống ánh khi vào mùa. Cả một giỏ hồng tươi ngon gần chín. Sẽ cho ta cảm giác thổn thức vì quá tươi ngon

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Tham quan vườn hồng vào tầm khoảng tháng 10 và tháng 11. Thời điểm này thì quả  hồng đã ngả dần mầu sang màu đậm hơn. Cây hồng lúc này du khách sẽ nhìn thấy màu cam đỏ của quả hồng sẽ nhiều hơn màu xanh. Nếu như du khách thích ăn hồng chín mềm. Thì đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để “săn” những quả hồng đỏ rực, tươi roi rói.

Vườn Hồng vào mùa cuối vụ

Nếu như du khách chọn đi tham quan vào tháng 12. Đây là khoảng thời điểm mà hồng đã chín hết. Vườn mùa hồng Đà Lạt lúc này sang thời điểm sắp hết mùa vụ. Những quả hồng còn sót lại mang tới khung cảnh có chút đượm buồn hơn cho phố núi. Lá hồng cũng đang rụng dần thay lá. Để lại trên cây những quả hồng đỏ rực với những cành cây.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Nếu như du khách chưa kịp tham quan vườn hồng lúc hồng còn đang chín rộ. Thì du khách vẫn còn cơ hội. Và có thể tranh thủ thời gian này. Tận hưởng ngắm nhìn những quả hồng chín cuối mùa vụ nhé. Mọi khoảnh khắc đều có chất riêng. Do đó nắm bắt được thời cơ thì sẽ không làm ta thất vọng.

Vườn hồng nhà Tom Đà Lạt

Vườn hồng nhà Tom tọa lạc ở trên một ngọn đồi nhỏ. Ngọn đồi này nằm gần ngay đèo Mimosa. Vườn hồng này sở hữu diện tích khoảng hơn 10.000m2. Nếu du khách chạy xe thì tầm khoảng 15 phút. Là du khách có thể tới ngay vườn hồng nhà Tom rồi.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Nếu chúng ta lấy điểm xuất phát là chợ Đà Lạt. Thì chúng ta sẽ chạy thẳng về hướng đường Hồ Xuân Hương. Kế đến sẽ bắt gặp đường Phan Chu Trinh. Lúc này thì sẽ tiếp tục chạy thẳng. Cho tới khi chạy tới vòng xoay ngã tư. Lúc này thì chúng ta rẽ vào đường Trần Quý Cáp. Chạy tiếp cho hết đường Trần Quý Cáp. Kế tiếp chúng tat rẽ phải để vào đường Hùng Vương. Chạy thẳng Hùng Vương tới vòng xoay ngã tư thì rẽ vào đường Khe Sanh.

Tới đường Khe Sanh rồi thì chúng ta sẽ đi khoảng hơn 1 ki lô mét nữa là qua Đà Lạt View. Khi đến Restaurant Hương Rừng 2 tọa lạc tại số 86 Khe Sanh. Đối diện chùa Quan Âm lúc này chúng ta sẽ rẽ vào con hẻm nhỏ. Con hẻm nhỏ này nằm ở bên hông nhà hàng nhé. Đi vào khoảng tầm 500m nữa chúng ta sẽ bắt gặp một ngã ba nhỏ cúng với đường đất.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Chúng ta sẽ bỏ qua ngã ba này. Kế tiếp đi tới ngã ba thứ 2. Khi chạy tới ngã 3 này rồi.  Sẽ bắt gặp có vài cái bảng chỉ đường tới vườn hồng. Tuy nhiên lưu ý biển này  không phải của vườn hồng nhà Tom. Chúng ta sẽ đi thêm khoảng một đoạn dốc tầm 200m nữa mới tới nhà Tom nhé.

Giá vé vào cổng vườn hồng Nhà Tom

Để có thể vào tham quan và check in vườn hồng này. Du khách sẽ phải bỏ ra là 20.000VNĐ. Du khách cũng có thể trực tiếp hái hồng ngay tại vườn. Đồng thời có thể mua hồng với giá ưu đãi chỉ khoảng 25.000 VNĐ/kg thôi du khách nhé.

  • Hotline liên hệ: 0943 268 138

Vườn hồng nhà Tom Đà Lạt có gì?

Nếu như du khách đã đặt chân vào khu vườn hồng với hơn 29 năm tuổi đời này. Thì du khách sẽ cảm thấy rất chi là hào hứng cho mà xem. Khi đó xung quanh du khách toàn là những quả hồng rực rỡ. Chỉ cần ngẩng đầu lên. Là du khách sẽ có thể chiếm ngưỡng ngay những quả hồng xinh xắn. Chúng cứ đang lắc lư lắc lư theo gió đầy sức quyến rũ.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Dạo quanh vườn hồng cầm theo máy ảnh hoặc chiếc điện thoại thông minh. Là đã đủ thu về những tấm hình đẹp. Thật dễ dàng cũng có thể chụp những tấm hình cực xinh cực chất tại vườn hồng. Tận hưởng bầu không khí tại vườn hồng rất chi là dễ chịu và thoải mái.

Những gốc hồng già nơi đây. Tất cả đều được cô chủ chăm sóc một cách vô cùng tỉ mỉ và chu đáo. Những gốc hồng không quá to. Cành cây mặc dù trông có vẻ khẳng khiu . Tuy nhiên cành nào cành nấy cũng đều chi chít quả.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Dạo quanh một vòng vườn hồng trong cái thời tiết se se lạnh của khí trời Đà Lạt. Nếu như may mắn sẽ có thêm chút nắng vàng của những ngày cuối năm. Thật sự để mà nói thì không gian nơi đây sẽ rất nhẹ nhàng và bình yên. Cho những ai khi đặt chân đến đây đều có cảm giác mà hiếm có ở một thành phố nào có được.

Thỏa sức dạo bước trong vườn hồng

Các tia nắng ấm dịu dàng chiếu lách qua từng kễ lá trong vườn hồng. Tạo ra một khung cảnh bình yên đến một cách lạ thường. Cái cảm giác, chỉ cần đứng im thồi. Là du khách đã có thể với tay hái lấy cho mình. Những quả hồng ngon lành thật tuyệt. Hồng chín rủ cành xuống thấp. Do đó chẳng cần leo trèo du khách cũng có thể chạm tay vào những trái hồng căng mọng này.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Chỉ cần vớí tay lên một chút thôi. Là du khách đã có thể chạm và hái cho mình những trái hồng. Cảm giác rất là gần gũi và quen thuộc phải không nào. À du khách cũng đừng quên check in để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại vườn hồng Đà Lạt này nhé. Không cần phải sắp xếp hay phải mất thời gian tìm kiếm trước một khung nền. Màu cam của hồng cũng đã đủ khiến bức hình thêm sinh động hơn rồi du khách nhé.

Check in với căn phòng bong bóng trong suốt

Điểm cộng đặc biệt ở nơi đây mà mình thích nhất. Đó là để cho khách có thêm nhiều điểm giải trí trong vườn hồng hơn. Thì chủ của khu vườn. Đã cho dựng ”căn phòng bong bóng trong suốt”. Căn phòng này những ai đã từng đến đều bị nó quyến rũ đến mê hồn. Căn phòng nằm ngay ở trong khuôn viên vườn hồng. Du khách có thể tạt qua căn phòng đang “sốt” này.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Căn phòng này được decsor giống như một bóng đèn tròn. Với thiết kế chui đèn là lối đi vào. Còn dây tóc được thay bằng những nhúm rơm. Hoặc thậm chí thay thế bằng những chiếc ghế gỗ xinh xắn. Nếu như nhìn từ bên ngoài nhìn vào. Thì căn phòng bong bóng cực kỳ là ảo diệu. Mang tới một nét gì đó rất đỗi thú vị cho vườn hồng Đà Lạt.

Lưu ý: Nếu như du khách đên tham quan vườn dâu nhà tom vào ngày mưa. Thì căn phòng bong bóng này. Nó sẽ không được thổi lên đâu nhé. Do đó, nếu như không may đi Đà Lạt vào ngày này. Thì du khách chỉ có thể tham quan và check in vườn hồng mà thôi. Nếu đi vào những ngày nắng. Thì du khách khi tới Đà Lạt thì đừng bỏ qua căn phòng cực hot này nhé

Vui chơi cùng chú chó Tom

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Du khách có biết không? Xuất sứ của cái tên vườn hồng nhà tom. Được lấy tên của một chú chó. Chú cho này được chủ nhà đặt tên là “Tom”. Chú chó giống Golden này vô cùng thân thiện và siêu cute. Tom thường thích đi theo du khách ra vườn hồng. Cùng vui đùa với khách. Đặt chân đến với vườn hồng hầu như vị khách nào cũng không thể nào. Rời mắt trước chú chó đáng yêu này. Cũng bởi lẽ đó đó mà cô chủ đã lấy tên của Tom để đặt tên cho vườn hồng này.

Những góc chụp đẹp khác tại vườn hồng nhà Tom Đà Lạt

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Ngoài khu vườn hồng và căn phòng bong bóng ra. Thì vườn hồng nhà tom còn sở hữu  rất nhiều điểm check in vô cùng đáng yêu khác. Du khách có thể chụp ảnh ngay khu vực quầy nước. Quấy nước nơi đây với cách bày trí đậm chất mùa hồng. Đó là căn phòng được làm bằng chất liệu gỗ. Được trang bị những vật dụng đơn giản và đặc biệt phía trước có treo những trái bắp vàng, củ hành, củ tỏi khô.

Check in vườn hồng Đà Lạt vào thời điểm cuối mùa

Vườn hồng Đà Lạt cuối mùa, chắc du khách sẽ nghĩ rằng chẳng ai tới đúng không. Tuy nhiên trên thực tế thì khung cảnh vườn hồng cuối mùa này. Lại là thời điểm khiến cho chúng ta phải xao xuyến đấy nhé. Những ngày cuối mùa, lá hồng lúc này sẽ chuyển sang màu vàng cam. Kế tiếp là đổi sang màu đỏ tạo ra một khung cảnh vô cùng ấn tượng.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Check in dưới view này du khách sẽ tưởng như mình xuất hiện trong một bức ảnh nào đó. Trong bức ảnh mùa thu Hàn Quốc. Khoảng vườn trước kia được thắp bằng những quả hồng được ví như chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ. Thì ngay lúc này lại được phủ lên mình chiếc áo khoác mới xinh đẹp không thua kém già mà lại có chất riêng.

Vườn hồng rụng lá giống như một cảnh phim Hàn Quốc nào đó. Khung cảnh yên tĩnh và bình yên tới một cách lạ thường. Tới đây vào thời điểm này. Du khách chỉ cần thả hồn mình vào và chiêm ngưỡng toàn cảnh vườn hồng thay lá. Đó sẽ là cảm giác vô cùng tuyệt đấy nhé.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Mặc dù sau mùa lá đỏ. Lúc này vườn hồng chỉ còn sót lại những cành cây trơ trọi. Tuy nhiên chính dưới khung cảnh này. Du khách lại có thể chiêm ngưỡng ngắm nhìn một cách rõ nhất bầu trời của Đà Lạt vào đông. Đó là những áng mây màu ghi, màu trắng lững thững trôi. Đó là khung cảnh đượm buồn của những ngày cuối năm.

Cách ủ hồng giòn Đà Lạt không bị chát

Có rất nhiều người khi mua hồng Đà Lạt về. Tuy nhiên lại không ủ đúng cách. Chính vì thế mà ăn kiểu gì cũng thấy rất là chát. Do đó, du khách cần phải lưu ý ngay để có những quả hồng giòn đúng chuẩn. Mình sẽ chia sẻ các cách sau để giúp du khách ủ hồng đúng cách.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Để ủ hồng giòn một cách chuẩn và không bị chất. Du khách hãy lấy cho mình một chiếc bọc nilong. Ở phía dưới đáy du khách hãy rải xuống một lớp báo. Kế đến đặt một lớp hồng giòn lên phía mặt trên lớp báo. Tiếp theo cứ một lớp báo thì sẽ đến một lớp hồng xen kẽ nhau. Cho tới khi đầy thì thôi. Sau đó cột lại thật chặt không để thoát hơi ra ngoài nhé. Du khách để nguyên như vậy trong vòng khoảng 10 ngày. Là có thể lấy ra  ăn được mà không hề bị chát.

Còn nếu mà trong trường hợp du khách cần gấp. Thì lúc này du khách có thể rút ngắn tiến độ. Bằng phương pháp ngâm hồng trong nước ấm. Nước ấm sẽ vào khoảng 35 độ C bạn nhé. Khi nước nguội thì thay nước. Cứ làm liên tục trong vòng 2 ngày. Là du khách có thể sử dụng hồng trong khoảng 2 đến 3 ngày.

Những lưu ý khi tham quan vườn hồng Đà Lạt

Để chuyến tham quan vườn hồng Đà Lạt được diễn ra suôn sẻ, du khách hãy lưu ý một số điều sau đây nhé:

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

  • Không được trèo lên cây bẻ cành. Giữ gìn vệ sinh không được xả rác để bảo vệ cây. Đồng thời giữ cho vườn hông luôn sạch đẹp.
  • Nếu muốn thử ăn hồng giòn thì có thể ra khu nhà gỗ. Khu vực này có đồ ăn thử free cho du khách.
  • Nếu muốn ăn hồng chín du khách nên đi ra cây phía sau vườn. Hoặc là phía ngoài rìa nhé. Không được phép bẻ những quả chưa chín. Bởi chưa chín thì hồng sẽ rất chát. Chỉ nên ăn các quả hồng đã chín đỏ thôi nhé. Riêng những trái có màu vàng thì du khách có thể mua đem về. Sau đó ủ thành hồng giòn để làm quà nhé.
  • Đường về lại thành phố hơi dốc. Nếu như du khách đi tham quan vào mùa. Thì du khác cần phải hết sức là cẩn thận để tránh trơn trượt nhé.

Du khách hãy note lại ngay những lưu ý trên. Để phần nào giúp cho chuyến đi tham quan vườn hồng thật trọn vẹn nhất nhé.

Hình ảnh vườn hồng Đà Lạt

Dưới đây là một số hình ảnh về các vườn hồng ở Đà Lạt được du khách đến tham quan và check-in lưu giữ lại mời bạn tham khảo.

Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022Vườn hồng Đà Lạt nở vào tháng mấy ? Top địa chỉ tham quan 2022

Lời kết

Những thông tin mình vừa chia sẻ cho các quý du khách về vườn hồng Đà Lạt.  Đã phần nào khiến cho du khách cuồng chân chưa? Không phải vào thời điểm nào cũng có thể chiêm ngưỡng được vườn hồng Đà Lạt một cách đẹp nhất.

Xem thêm các bài viết khác:

Chính vì thế,  du khách đừng chần chờ gì mà không lên lịch ngay. Để có thể được hòa vào không gian tuyệt vời của những trái hồng chín mọng cuối mùa nhé. Chúc quý du khách có một chuyến đi tham quan vườn hồng Đà Lạt thật vui vẻ và ý nghĩa nhất.

Đánh giá bài viết này

Lời kết: Vườn hồng Đà Lạt là nơi khiến cho khách nhập phương bị cuốn hút Trong chuyến tham quan thành phố Đà

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.