Mẹo không cho người lạ xem ảnh trên facebook – Cây Công Nghệ

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Mẹo không cho người lạ xem ảnh trên facebook – Cây Công Nghệ được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Facebook là mạng xã hội khổng lồ với hàng tỉ người dùng bởi nhiều tính năng đa dạng và khả năng chia sẻ hình ảnh, video tiện dụng. Chính vì vậy, quyền riêng tư cá nhân ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng khi bạn thường xuyên đăng hình dưới chế độ công khai. Bài viết dưới đây, Blog cây công nghệ sẽ chia sẻ đến bạn mẹo không cho người lạ xem ảnh trên facebook.

1. Ẩn hình trên dòng thời gian

Mở hình ảnh cần chỉnh sửa, ở góc trên bên phải, có một trình đơn tương tự như khi đăng hình mới đã kể trên, ở đây, người dùng có thể chỉnh lại người nào có thể xem hình ảnh này với các lựa chọn: Mọi người, Bạn bè, Một số bạn bè, Chỉ mình tôi.

Mẹo không cho người lạ xem ảnh trên facebook

2. Ẩn album ảnh

Sau khi đăng nhập, bạn vào tên bạn bên cạnh Trang chủ để vào profile. Bên dưới ảnh bìa, bạn tìm và vào Ảnh.

Facebook sẽ hiển thị trang liệt kê các ảnh và album ảnh của bạn. Nhấp chuột vào Album ảnh: Để người khác không thể xem các ảnh của bạn, bạn chọn Chỉ mình tôi.

Mẹo không cho người lạ xem ảnh trên facebook

3. Ẩn những hình ảnh cũ

Nếu đã lỡ đăng quá nhiều hình ảnh mà không thể thực hiện thay đổi thủ công theo cách trên. Người dùng có thể xem xét thay đổi cơ chế bảo mật cho toàn bộ nội dung mà mình đã đăng trên mạng xã hội.

Để thực hiện, hãy truy cập Cài đặt => Quyền riêng tư => Giới hạn đối tượng cho các bài viết bạn đã chia sẻ với bạn của bạn bè hoặc mọi người (Settings => Privacy => Limit the audience for posts you’ve shared with friends of friends or Public) và nhấp vào Giới hạn bài viết trước đây => Giới hạn bài viết cũ (Limit past posts => Limit Old Posts) để thay đổi.

Những gì mà người dùng từng chia sẻ cho bạn của bạn hoặc công khai sẽ được chuyển về cho Bạn bè mà thôi.

Mẹo không cho người lạ xem ảnh trên facebook

Hy vọng với bài viết này, người dùng sẽ có thể tự mình thiết lập chế độ bảo mật cho hình ảnh tốt nhất cho bản thân để không cho người lạ xem ảnh trên facebook. Chúc bạn luôn thành công.

Lời kết: Facebook là mạng xã hội khổng lồ với hàng tỉ người dùng bởi nhiều tính năng đa dạng và khả năng chia

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.