Lỗi Facebook tạm thời bạn bị chặn thao tác này – Tin nhanh Plus

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Lỗi Facebook tạm thời bạn bị chặn thao tác này – Tin nhanh Plus được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Nếu một ngày bạn đang lướt Facebook mà bị thông báo “lỗi Facebook tạm thời bạn bị chặn thao tác này” thì rất có thể bạn đang vi phạm các chính sách của Facebook. Vậy làm sao để mở chặn?. Dưới đây là bài viết giúp bạn có thể mở chặn khi vi phạm các chính sách của Facebook.

Nguyên nhân gây ra lỗi Facebook tạm thời bạn bị chặn thao tác này

1. Bạn đã vi phạm chính sách của Facebook

Nếu như bạn đăng bài cùng một nội dung trong nhiều nhóm khác nhau, spam bình luận, like quá nhanh, chia sẻ quá nhiều bài viết từ các nhóm cùng một lúc, thì Facebook sẽ thông báo lỗi “tạm thời bạn bị chặn thao tác này“, lúc này bạn đã bị chặn.

Lỗi Facebook tạm thời bạn bị chặn thao tác này - Tin nhanh PlusLỗi Facebook tạm thời bạn bị chặn thao tác này - Tin nhanh Plus

Khi Facebook nhận thấy người dùng cố tình Spam, vi phạm các chính sách cộng đồng của Facebook, thì Facebook sẽ chặn các hành động tương tác của bạn trên các nhóm.

Thông thường, Facebook sẽ chặn người dùng vi phạm các chính sách cộng động từ 3 – 7 ngày. Sau khoảng thời gian này bạn sẽ có thể like, bình luận, chia sẻ, đăng bài viết trên các nhóm như bình thường.

>> Xem thêm: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

2. Bạn đã vi phạm các quy định của nhóm

Nếu như bạn chỉ bị chặn bình luận, chia sẻ, đăng bài viết trên một nhóm duy nhất, thì rất có thể bạn đã bị Quản trị viên của nhóm đó chặn.

Thực tế, mỗi nhóm trên Facebook đều có những quy định riêng. Do đó, nếu như bạn vô tình vi phạm các quy định của nhóm dẫn đến bị chặn, thì bạn hãy liên hệ với Quản trị viên để được mở chặn. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp vi phạm các quy định nhiều lần của nhóm dẫn đến bị Block, bị đuổi khỏi nhóm.

Cách khắc phục lỗi Facebook tạm thời bạn bị chặn thao tác này

1. Chờ đợi

Thông thường, khi bạn vi phạm các chính sách về cộng đồng của Facebook trên các nhóm, thì Facebook sẽ chặn bạn trong vòng 7 ngày. Do đó, bạn chỉ cần chờ đợi qua 7 ngày là bạn có thể bình luận, đăng bài, chia sẻ trên các nhóm như bình thường.

Việc chặn thao tác vi phạm các chính sách của Facebook sẽ không thể kháng cáo. Vì thế, bạn chỉ có thể chờ đợi trong vòng 7 ngày, hết 7 ngày thì bạn sẽ thao tác trên các nhóm như bình thường.

>> Xem thêm: Cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện

2. Liên hệ với Facebook

Nếu như bạn cảm thấy Facebook đã nhầm lẫm trong việc chặn tài khoản của bạn vì vi phạm các chính sách về cộng đồng, thì bạn hãy liên hệ với Facebook để được hỗ trợ bỏ chặn.

Để có thể liên hệ với Facebook thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, trên giao diện Facebook bạn hãy nhấn vào Dấu 3 gạch -> Nhấn chọn vào Trợ giúp & hỗ trợ -> Nhấn chọn tiếp vào Trung tâm trợ giúp.

Bước 2: Tại giao diện Trung tâm trợ giúp bạn hãy nhấn chọn vào Nhóm. Tại đây, bạn hãy chọn 1 lý do hỗ trợ để được hỗ trợ.

3. Liên hệ với Quản trị viên của nhóm

Đối với trường hợp bạn vi phạm các quy định của nhóm dẫn đến bị chặn, thì bạn hãy liên hệ với Quản trị viên của nhóm để được bỏ chặn.

Kết luận: Trên đây là những cách giúp bạn có thể khắc phục được “lỗi Facebook tạm thời bạn bị chặn thao tác này” nhanh nhất. Mình hy vọng qua những cách này, đã giúp bạn có thể đăng bài, bình luận, chia sẻ trên các nhóm như bình thường. Chúc bạn thành công !!

>> Gợi ý thêm dành cho bạn:

Lời kết: Nếu một ngày bạn đang lướt Facebook mà bị thông báo lỗi Facebook tạm thời bạn bị chặn thao tác này t

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.