Hướng dẫn ẩn cửa sổ Picture-in-Picture trên iPhone

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Hướng dẫn ẩn cửa sổ Picture-in-Picture trên iPhone được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

So với Picture-in-Picture trên các nền tảng điện thoại khác, tính năng này trên iPhone có những tiện ích sử dụng khá khác biệt. Một ví dụ điển hình là tiện ích ẩn tạm thời cửa sổ.

Kể từ hệ điều hành iOS 14, Apple bắt đầu trang bị cho iPhone tính năng Picture-in-Picture, nghĩa là người dùng có thể xem video trên một khung cửa sổ nhỏ nổi lên trên trong khi vẫn lướt web, đọc mail trong ứng dụng phía dưới.

So với Picture-in-Picture trên các nền tảng điện thoại khác, tính năng này trên iPhone có những tiện ích sử dụng khá khác biệt. Một ví dụ điển hình là tiện ích ẩn tạm thời cửa sổ Picture-in-Picture.

Cách ẩn cửa sổ Picture-in-Picture trên iPhone

Khi đang mở Picture-in-Picture trên iPhone, người dùng có thể kéo cửa sổ ở bất cứ kích thước nào ra khỏi màn hình. Khi đó, bạn vẫn tiếp tục nghe được tiếng của video nhưng hình ảnh sẽ không hiển thị nữa.

Để hiển thị cửa sổ video trở lại, hãy bấm vào nút mũi tên nhỏ bên cạnh viền màn hình.

Hướng dẫn ẩn cửa sổ Picture-in-Picture trên iPhone

Anh Hào

Lời kết: So với PictureinPicture trên các nền tảng điện thoại khác tính năng này trên iPhone có những tiện íc

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.