Đây là cách Ẩn Ảnh trên facebook, : Ẩn Ảnh lẻ hoặc Ẩn cả album

1 Thích Comment

Note: Sau đây là bài viết Đây là cách Ẩn Ảnh trên facebook, : Ẩn Ảnh lẻ hoặc Ẩn cả album được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Thông thường người dùng Facebook thường thay đổi ảnh bìa để mọi người cùng nhìn song một vài trường hợp có người không thích công khai ảnh bìa nên chọ cách ẩn ảnh bìa trên Facebook. Hay nói cách khác, đây là cách chỉnh sửa để ảnh bìa chỉ mình tôi, hạn chế ngừoi khác vào like, tương tác ảnh bìa của mình. Vậy thì làm cách ẩn ảnh bìa trên Facebook chế độ chỉ mình tôi, còn gọi là chế độ riêng tư không công khai? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Cách tải ảnh bìa lên điện thoại và máy tính trước khi thiết lập chế độ theo cách ẩn chỉ mình tôi

Ảnh bìa Facebook hay còn gọi cover, là một dạng hình ảnh hiển thị trên trang cá nhân. Bạn có thể tùy chọn bất cứ hình ảnh nào mà mình thích để đặt vào vị trí này. Trước khi thiết lập cách ẩn ảnh bìa chỉ mình tôi này, bạn cần tìm hiểu về cách tải ảnh bìa. Hướng dẫn được mô tả cụ thể cho điện thoại, máy tính như sau:

Cách tải ảnh bìa lên Facebook trên máy tính, PC

Để thực hiện tải ảnh cover trên máy tính PC, các bạn thao tác như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn Facebook.com và vào trang chủ cá nhân của bạn.
 • Bước 2: Quan sát trên mục ảnh bìa và chọn vào mục Cập nhật ảnh bìa cover Facebook hiện tại. Sau đó, sẽ có menu xổ sọc hiển thị các tùy chọn để thay đổi ảnh bìa.
 • Bước 3: Bạn chọn vào Chọn ảnh đã sử dụng để tải ảnh lên.
 • Bước 4: Một bảng hiển thị hình ảnh sẽ hiện lên để bạn chọn những ảnh mà bạn muốn đặt ảnh đại diện.
 • Bước 5: Sau đó, chọn và kéo thả ảnh để điều chỉnh lại vị trí sao cho thích hợp và nhấn thiết lập chế độ xem Lưu thay đổi chỉnh sửa ảnh bìa chỉ mình tôi.

Và kết quả cho ra ảnh bìa hoàn thiện. Nếu như muốn đổi hay chọn cách để ảnh bìa chỉ mình tôi thì bạn lại tiếp tục bấm vào Cập nhật ảnh bìa rồi chọn các mục phù hợp nhé.

Cách ẩn ảnh bìa trên facebook theo cách mới nhất cập nhât 2022

Hướng dẫn để ảnh bìa trên điện thoại

Số lượng người sử dụng dùng chính điện thoại để sử dụng nhiều hơn cả người sử dụng PC. Dưới đây là cách hướng dẫn thay đổi ảnh bìa Facebook trên điện thoại.

 • Bước 1: Vào trang cá nhân và rồi nhấn vào biểu tượng máy ảnh ngay tại dưới góc phải ảnh bìa.
 • Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy một loại tùy chỉnh ảnh bìa bao gồm: xem ảnh bìa, tải ảnh lên, chọn ảnh Facebook.
 • Bước 3: Rõ ràng nếu bạn muốn chọn lại ảnh đã cập nhật trên Facebook thì hãy chọn vào mục chọn ảnh Facebook, còn nếu bạn muốn chọn một bức ảnh mới toanh thì hãy chọn vào tải ảnh lên nhé. Tất cả những bức ảnh trên chiếc điện thoại đều được hiển thị để bạn chọn.
 • Bước 4: Chọn lấy một bức ảnh mong muốn, sau đó căn chỉnh vị trí của ảnh theo ý thích của mình và rồi nhấn nút “Lưu” là hoàn tất việc thay đổi ảnh cover.
 • Bước 5: Vào mục “Xem thêm” để xem tất cả ảnh hay album ảnh bìa và cũng chỉ cần nhấn vào hình ảnh là xong.

Cách ẩn ảnh bìa trên facebook theo cách mới nhất cập nhât 2022

Vậy bạn đã thành công tải ảnh bìa trên Facebook. Để khám phá cách để ảnh bìa chỉ mình tôi chi tiết mời bạn tiếp tục đi đến nội dung bên dưới nhé.

Mẹo: Hướng dẫn cách đăng ảnh lên Facebook không bị mờ dành cho điện thoại, máy tính phiên bản mới nhất.

Cách ẩn ảnh bìa trên Facebook chế độ chỉ mình tôi

Để ảnh bìa chế độ 1 mình tôi, chế độ riêng tư không công khai trên điện thoại cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trong ba bước sau:

 • Bước 1: Tìm chọn đến ảnh bìa của bạn
 • Bước 2: Chọn vào nút ba chấm trên góc phải màn hình
 • Bước 3: Chọn vào phần Ẩn ảnh bìa trên dòng thời gian của bạn.

Cách ẩn ảnh bìa trên facebook theo cách mới nhất cập nhât 2022

Cách chỉnh sửa ảnh bìa chỉ mình tôi nhanh chóng và dễ dàng phải không nào. Chỉ trong vài bước là đã có thể thực hiện được rồi.

Cách ẩn ảnh bìa video trên Facebook chỉ mình tôi

Bạn vô tình thấy một người khác thay đổi ảnh bìa bằng video cực đẹp và muốn làm tương tự. Được thôi, cách cập nhật ảnh bìa chỉ mình tôi định dạng video thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Đăng một video mà bạn muốn đổi lên dòng thời gian.
 • Bước 2: Sao chép địa chỉ ID Video đó trên thanh công cụ.
 • Bước 3. Tiến hành vào trang cá nhân, vào cập nhật ảnh bìa sau đó vào mục ảnh nghệ thuật.

Cách ẩn ảnh bìa trên facebook theo cách mới nhất cập nhât 2022

 • Bước 4: Nhấn tổ hợp phím Ctrl-Shift-C. Sau đó, chọn chuột vào một video bất kỳ trong phần chọn ảnh bìa. Đợi cho đến khi dòng chữ hiện màu xanh thì bạn nhấn chọn.

Cách ẩn ảnh bìa trên facebook theo cách mới nhất cập nhât 2022

 • Bước 5: Sau khi bạn ấn vào thì cửa sổ lập trình sẽ tô màu xanh cho các code tương ứng. Tiếp theo, chọn một đoạn code nhấn chuột phải và chọn vào Edit Attribute.

Cách ẩn ảnh bìa trên facebook theo cách mới nhất cập nhât 2022

 • Bước 6: Dán ID của video mà bạn vừa mới sao chép lúc nãy vào hai nơi.

Cách ẩn ảnh bìa trên facebook theo cách mới nhất cập nhât 2022

 • Bước 7: Chọn chuột ra ngoài và click vào Video mà bạn vừa thay ID. Bạn sẽ thấy hình bìa refresh thành video. Chọn Lưu cải thiện, trang Facebook của bạn sẽ xuất hiện hai Video vừa được tải lên. Bạn xoá video bình thường bên dưới và chỉ giữ lại một video cho mình.
 • Bước 8: Chỉnh sửa quyền riêng tư ảnh bìa bằng “Chỉ mình tôi”. Bấm F5 sẽ thấy để ảnh bìa chỉ mình tôi theo cách cập nhật ảnh bìa chỉ mình tôi đã hoàn thành.

Cách ẩn ảnh bìa trên facebook theo cách mới nhất cập nhât 2022

Trên đây là các cách để bạn có thể thực hiện thay đổi ảnh bìa nhanh chóng và cách đổi ảnh bìa Facebook không ai biết trên điện thoại ngay trên chính phần ảnh bìa mà bạn chọn. Nếu thực hiện thành công hãy cách để chế độ chỉ mình tôi ảnh bìa để lại phần bình luận bên dưới để chúng tôi cùng biết nhé.

Xem thêm các thủ thuật, mẹo sử dụng hay khác tại mục thủ thuật Facebook với nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Lời kết: Thông thường người dùng Facebook thường thay đổi ảnh bìa để mọi người cùng nhìn song một vài trường

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.