Cốm gạo lứt Quy Nguyên Thầy Tuệ Hải hộp 100gr

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cốm gạo lứt Quy Nguyên Thầy Tuệ Hải hộp 100gr được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Cốm gạo lứt Công ty Quy Nguyên với thương hiệu Thầy Tuệ Hải hộp 100gr. Cốm rang thủ công từ hạt gạo lứt hữu cơ, được công ty Quy Nguyên rang đúng phương pháp của Thầy Tuệ Hải.

Cốm gạo lứt Quy Nguyên Thầy Tuệ Hải hộp 100gr

Thành phần: Gạo lứt rang, muối hầm thiên nhiên

Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ NSX

Khối lượng: 100gr

Công dụng cốm gạo lứt

Công ty quy nguyên chuyên cung cấp thực phẩm, món ăn ngon, bổ dưỡng từ gạo lứt, sản phẩm từ gạo lứt, hạt cốc, rau củ tự nhiên theo phương pháp Thực Dưỡng Ohsawa. Khi đến với quy nguyên, ngoài việc thưởng thức các món ăn từ gạo LỨC, bạn còn được tư vấn về các sử dụng món LỨC sao cho đúng cách nhằm bảo vệ – tăng cường sức khỏe và khai mở trí tuệ để đạt được hạnh phúc trong cuộc sống.

Quy nguyên cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng.

Lời kết: Cốm gạo lứt Công ty Quy Nguyên với thương hiệu Thầy Tuệ Hải hộp 100gr Cốm rang thủ công từ hạt gạo l

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.