Cách bật follow trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện nhất

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách bật follow trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện nhất được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Cách bật follow trên Facebook hiện đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Thực tế, nhiều bạn sử dụng Facebook đã lâu nhưng không biết cách bật theo dõi. Vậy bật follow trên Facebook như thế nào? Có nên bật hay không?

Hãy cùng theo dõi bài viết sau của Seeding.vn để nắm rõ hơn thông tin về vấn đề này. Qua đó chuyên trang cũng hướng dẫn chi tiết cách bật follow trên Facebook ở máy tính và điện thoại di động cho người dùng.

Nút follow trên Facebook là gì?

Nút follow Facebook là nút hiển thị ở đầu trang cá nhân, phía dưới bên phải ảnh bìa của bạn. Khi hiển thị nút theo dõi, người khác có thể follow là nhận được những thông báo về bài viết. Họ có thể theo dõi bạn mà không cần gửi lời mời kết bạn hoặc trở thành bạn bè mà vẫn tương tác được với bạn. 

Cách bật follow trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện nhất

Để hiện thị được chức năng này, bạn phải cài đặt chế độ công khai tài khoản. Và set cài đặt độ tuổi lớn hơn 18 tuổi. Lượt theo dõi cũng xuất hiện khi người khác gửi lời mời kết bạn cho tài khoản nhưng bạn không chấp nhận. 

Có nên bật chế độ theo dõi trên Facebook? 

Việc bật chế độ theo dõi trên Facebook sẽ mang đến cho bạn những lợi ích nhất định. Theo đó, bạn nhận được nhiều follow hơn. Trường hợp người khác muốn theo dõi bạn, họ phải addfriend nhưng họ lại ngại gửi lời mời kết bạn. Việc tự động mở follow, người khác sẽ chủ động theo dõi mà không cần gửi kết bạn. 

Cách bật follow trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện nhất

Chính vì vậy, bạn cũng không phải nhận được quá nhiều lời mời kết bạn. Chưa kể hiện nay Facebook chỉ cho phép mỗi tài khoản có 5.000 bạn bè. Lúc này thay vi nhận kết bạn, ta chuyển sang nhận follow. Điều này giúp người khác có thể theo dõi các bài viết trên tường nhà bạn. 

Cuối cùng, khi bật follow lên, số lượt theo dõi ở Facebook mới hiển thị. Nghĩa là tài khoản của bạn sẽ xuất hiện hẳn 1 con số follow tương ứng. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân bạn trên mạng xã hội.

Hướng dẫn cách bật follow trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện

Cách bật follow trên Facebook đối với máy tính:

  • Bước 1: Nhấn dấu mũi tên & Chọn Cài đặt. 
  • Bước 2: Chọn Bài viết công khai.
  • Bước 3: Ở phần “Ai có thể theo dõi tôi” –> chuyển từ “Bạn bè” sang “Mọi người”.
  • Bước 4: Quay lại kiểm tra.

Cách bật follow trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện nhất

Cách bật follow trên Facebook đối với điện thoại di động:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn vào dấu 3 Gạch.
  • Bước 2: Tiếp theo, ta chọn phần “Cài đặt & Quyền riêng tư”.
  • Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn Cài đặt.
  • Bước 4: Nhấn chọn bài viết công khai để công khai các bài viết trên tường nhà. 
  • Bước 5: Ở mục “Ai có thể theo dõi tôi” → Bạn chọn “công khai”.

Cách bật follow trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện nhất

Tùy vào sở thích mỗi người dùng mà họ chọn bật hay không bật chế độ theo dõi trên Facebook cá nhân của mình. Trên đây là cách bật follow trên Facebook dễ thực hiện nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

Lời kết: Cach bât follow trên Facebook hiên đang nhân đươc sư quan tâm tư đông đao ngươi dung Thưc tê nhiêu b

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.