Cách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Instagram cho phép người dùng ẩn ảnh trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, có thể xem lại bất cứ lúc nào mà không cần phải xóa ảnh vĩnh viễn. Cụ thể, tính năng ẩn ảnh (lưu trữ ảnh) này diễn ra như thế nào và cách thực hiện ra sao? Hãy cùng Ứng dụng Mobile tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Tổng quan về tính năng ẩn (lưu trữ) hình ảnh trên Instagram

Nếu như Facebook là mạng xã hội kết hợp ảnh và văn bản thì Instagram lại là nền tảng chuyển về hình ảnh. Người dùng Instagram thường hay chú trọng đến việc sắp xếp bố cục các bức ảnh trên tài khoản của mình sao cho đẹp mắt. Ý tưởng trang trí đến thường xuyên, song bạn không thể xóa hình ảnh vĩnh viễn mỗi lần thay đổi bố cục Instagram. Tính năng ẩn ảnh trên Instagram sẽ giúp bạn vừa lưu trữ ảnh để làm kỷ niệm, vừa thay đổi giao diện feed của mình trong từng trường hợp khác nhau.

Hình ảnh được ẩn sẽ không hiển thị đối với những người theo dõi bạn. Song, bạn hoàn toàn có thể xem chúng trong kho lưu trữ bài viết và có thể xóa ẩn chúng bất cứ lúc nào mong muốn. Lúc này, bài viết sẽ tiếp tục xuất hiện trên feed Instagram ở vị trí cũ trước khi bạn ẩn.

Cách để ẩn hình ảnh trên trên Instagram

Việc ẩn một bức ảnh trên Instagram khá dễ thực hiện. Lượt thích và bình luận vẫn được giữ nguyên nhưng bạn chỉ thấy được khi bạn public lại tấm ảnh đó.  Tất cả những bức hình ấy không mất đi, nó chỉ bị bạn tạm thời giấu ở chỗ riêng tư.

Cách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa - Ungdung.MobiCách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa - Ungdung.MobiCách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa - Ungdung.Mobi

Menu này chỉ mình bạn mới có thể thấy thôi. Vẫn từ Menu đó, bạn có thể tắt bình luận, chỉnh sửa hoặc xoá bài viết đó.

Xem lại bài viết đã ẩn trên Instagram

Bạn có thể xem các bài viết ẩn bằng cách bấm vào trang cá nhân bằng cách thực hiện các bước hướng dẫn sau.

Cách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa - Ungdung.MobiCách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa - Ungdung.MobiCách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa - Ungdung.Mobi

Hiện lại bức hình đã ẩn trên Instagram

Khi bạn muốn hiển thị (bỏ ẩn) lại những bức ảnh mà bạn đã ẩn đi, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

Cách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa - Ungdung.MobiCách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa - Ungdung.MobiCách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa - Ungdung.MobiCách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa - Ungdung.MobiCách ẩn và bỏ ẩn bài viết trên Instagram thay vì xóa - Ungdung.Mobi

Tạm kết

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc xóa một hình ảnh cụ thể, tính năng này cũng có thể hữu ích để cho phép bạn suy nghĩ trước khi xóa nó. Việc xóa ảnh là mãi mãi, nhưng bạn có thể lưu trữ lại nếu bạn muốn.

Lời kết: Instagram cho phép người dùng ẩn ảnh trên tài khoản Instagram cá nhân của mình có thể xem lại bất cứ

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.