Cách ẩn Trạng thái ‘Hoạt động’ trên Facebook

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn Trạng thái ‘Hoạt động’ trên Facebook được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhận được những tin nhắn không cần thiết từ bạn bè trên Facebook mỗi khi lên mạng? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi. Bởi vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể ngăn bạn bè của mình biết được khi bạn đang online trên Facebook. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn trạng thái ‘Đang hoạt động’ trên Facebook (Android, iOS và web) để loại bỏ các tin nhắn không mong muốn từ bạn bè khi bạn trực tuyến. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt chấm xanh xuất hiện trên hồ sơ Facebook của bạn.

Ẩn Trạng thái ‘Hoạt động’ khỏi Bạn bè trên Facebook (2021)

Bây giờ, làm thế nào để bạn bè của bạn biết rằng bạn đã vào mạng? Và chấm xanh trên Facebook có ý nghĩa gì? Chấm màu xanh lá cây cho biết trạng thái trực tuyến của người dùng. Nó có nghĩa là người dùng đang trực tuyến tích cực trên nền tảng truyền thông xã hội ngay bây giờ. Ngoài chấm màu xanh lá cây trên Facebook, bạn có thể thấy hình trăng lưỡi liềm màu xám có nghĩa là họ đang trực tuyến nhưng không hoạt động và một vòng tròn màu xám trống biểu thị trạng thái ngoại tuyến. Vòng tròn màu xám cho biết người dùng đã tắt trò chuyện của họ.

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể ngừng quảng cáo trạng thái trực tuyến của mình (chấm màu xanh lá cây bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn) cho bạn bè trên Facebook. Bạn có thể thực hiện điều đó từ trang web Facebook bằng bất kỳ trình duyệt web nào hoặc ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động trên Android và iOS. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, hãy cùng xem cách bạn có thể ẩn trạng thái ‘Đang hoạt động’ của mình với bạn bè trên Facebook trên web, Android và iPhone.

Tắt chấm xanh trên Facebook trên web

  • Đăng nhập vào Facebook (liên kết trang web) và nhấp vào Biểu tượng Messenger trong thanh bên trái trên trang chủ.

Cách ẩn Trạng thái 'Hoạt động' trên Facebook

  • Bây giờ nhấn nút menu ba chấm ở góc trên bên phải của cửa sổ Messenger và đi tới “Sở thích“.

Cách ẩn Trạng thái 'Hoạt động' trên Facebook

  • Từ menu tùy chọn bật lên, hãy nhấp vào “Tắt Trạng thái Hoạt động ”.

Cách ẩn Trạng thái 'Hoạt động' trên Facebook

  • Bây giờ hãy chọn tùy chọn ưa thích của bạn để ẩn trạng thái Hoạt động của bạn trên Facebook. Cuối cùng, nhấn “đồng ý”Để lưu sở thích của bạn. Như bạn có thể thấy, tôi đã chọn tắt trạng thái Hoạt động cho tất cả các địa chỉ liên hệ của mình.

Cách ẩn Trạng thái 'Hoạt động' trên Facebook

Ghi chú: Bạn có thể tắt trạng thái Hoạt động cho tất cả các liên hệ hoặc chỉ những liên hệ khó chịu nhất hoặc không liên quan. Để đưa danh sách liên hệ vào danh sách trắng và chặn mọi người khác xem trạng thái trực tuyến của bạn, hãy chọn tùy chọn 2 (Tắt trạng thái Hoạt động cho tất cả các liên hệ ngoại trừ…). Mặt khác, để tắt chọn lọc trạng thái Hoạt động cho một số liên hệ, hãy chọn tùy chọn 3 (Chỉ tắt trạng thái Hoạt động cho một số liên hệ…). Trong cả hai trường hợp, hãy nhập tên của các liên hệ mục tiêu và nhấn “OK” khi bạn đã hoàn tất.

Trên Android

  • Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị Android của bạn và nhấn Biểu tượng Messenger ở góc trên bên phải. Bạn sẽ cần phải cài đặt ứng dụng Messeneger (Miễn phí) để ứng dụng này hoạt động. Trong ứng dụng Messenger, hãy chuyển đến “Trò chuyện“.

Cách ẩn Trạng thái 'Hoạt động' trên Facebook

  • Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy cài đặt Messenger của mình. Chọn “Trạng thái hoạt động”Rồi tắt tùy chọn“ Hiển thị khi bạn đang hoạt động ”trên trang tiếp theo. Điều đó sẽ tắt chấm màu xanh lá cây xuất hiện bên cạnh tên của bạn trên Facebook.

Cách ẩn Trạng thái 'Hoạt động' trên Facebook

  • Trên cửa sổ bật lên xác nhận, nhấn “Tắt”Để ẩn trạng thái Hoạt động của bạn trên Facebook.

Cách ẩn Trạng thái 'Hoạt động' trên Facebook

Như bạn thấy, hiện bạn đã ẩn thành công trạng thái Đang hoạt động trên Facebook thông qua ứng dụng Android.

Trên iOS (iPhone và iPad)

  • Khởi chạy ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc iPad của bạn và nhấn vào menu bánh hamburger (ba đường song song) ở góc dưới bên phải của màn hình. Bây giờ hãy mở rộng “Cài đặt và Quyền riêng tư“Và chọn”Cài đặt“.

Cách ẩn Trạng thái 'Hoạt động' trên Facebook

  • Trong phần phụ Bảo mật, hãy chọn “Trạng thái hoạt động”Và tắt nút chuyển đổi“ Hiển thị khi bạn đang hoạt động ”trên trang tiếp theo. Xác nhận khi được hỏi.

Cách ẩn Trạng thái 'Hoạt động' trên Facebook

Xin chúc mừng. Bây giờ bạn đã ẩn trạng thái Hoạt động của mình trên Facebook bằng ứng dụng iOS trên iPhone của bạn. Bạn bè trên Facebook của bạn sẽ không còn thấy một chấm xanh trên ảnh hồ sơ của bạn ngay cả khi bạn đang trực tuyến và chủ động duyệt qua mạng xã hội.

Ẩn Trạng thái Trực tuyến (Chấm màu xanh lá cây) trên Facebook để Xuất hiện Ngoại tuyến

Facebook nổi tiếng với nhiều vụ vi phạm quyền riêng tư, nhưng mọi người vẫn tiếp tục sử dụng nó bất chấp các chiến dịch Xóa Facebook. Vì vậy, nếu bạn cũng đang sử dụng Facebook nhưng khó chịu với hàng loạt tin nhắn không mong muốn, hãy sử dụng hướng dẫn này để ẩn trạng thái Đang hoạt động của bạn với bạn bè trên nền tảng. Nếu bạn muốn nâng tầm mọi thứ, bạn có thể chọn xóa Facebook để giảm theo dõi và tăng cường quyền riêng tư trực tuyến của mình. Mặt khác, nếu bạn thích tương tác với bạn bè và gia đình trên Facebook, hãy bật chế độ tối trên Android và iOS để giúp đôi mắt của bạn nhẹ nhõm hơn khi nhắn tin.

Lời kết: Bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhận được những tin nhắn không cần thiết từ bạn bè trên Facebook mỗi khi lê

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.