Cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên Samsung – FastCare

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên Samsung – FastCare được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Bạn khó chịu khi bị người khác nhìn lén tin nhắn messenger trên màn hình khóa. Xem ngay cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên Samsung đơn giản sau đây.

Cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên Samsung

Hiểu được điều đó, với những thông tin dưới đây. FASTCARE sẽ hướng dẫn cho bạn cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên Samsung. Một thủ thuật giúp bạn bảo đảm sự riêng tư cho chính bản thân mình.

Cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên Samsung đơn giản

Bình thường, khi có tin nhắn từ ứng dụng Messenger. Màn hình điện thoại Samsung sẽ sáng lên, nội dung tin nhắn cũng được hiển thị trên màn hình khóa. Vì thế, dù bạn đã khóa dế yêu, nhưng chỉ cần người khác nhìn vào màn hình của máy khi có tin nhắn đến hoặc cố tình bật sáng màn hình, họ sẽ đọc được những tin nhắn này của bạn. Điều này vừa ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền riêng tư, vừa có thể làm nảy sinh những rắc rối không cần thiết.

Cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên Samsung

Do đó, nếu bạn muốn ẩn nội dung Messenger trên Samsung. Bạn nên áp dụng những giải pháp sau:

Cách 1:

Để ẩn nội dung tin nhắn của riêng ứng dụng Messenger, bạn chỉ cần:

✤ Vào Cài đặt => Thông báo.

✤ Bạn tìm đến ứng dụng Messenger và tắt bỏ công tắc bên cạnh ứng dụng này là được.

Bạn lưu ý sau khi áp dụng thủ thuật này, ứng dụng Messenger sẽ không còn thông báo tin nhắn cho bạn. Vì vậy, để biết có tin nhắn mới, bạn sẽ phải vào trực tiếp ứng dụng để kiểm tra.

Cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên Samsung

Cách 2:

Nếu đơn thuần không muốn tin nhắn từ ứng dụng Messenger và các ứng dụng tin nhắn khác được hiển thị trên màn hình khóa, bạn nên:

✤ Vào Cài đặt => Màn hình khóa.

✤ Nếu muốn thông báo không hiển thị trên màn hình khóa, bạn tắt bỏ mục Thông báo. Nếu muốn vẫn có thông báo trên màn hình khóa, nhưng nội dung cụ thể của thông báo này đã được ẩn đi, bạn nhấn vào mục Thông báo và kích hoạt mục “Ẩn nội dung”.

Bạn lưu ý cách này sẽ ẩn nội dung của mọi thông báo trên điện thoại, chứ không chỉ tin nhắn từ Messenger.

Cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên Samsung

Trên đây là 2 cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên Samsung. Cách thực hiện cụ thể đôi khi sẽ có sự khác nhau giữa từng dòng máy. Do vậy, để được hướng dẫn chi tiết hơn. Bạn đừng quên bình luận bên dưới bài viết vấn đề mình đang băn khoăn nhé.

=> Xem thêm: Cách xem pass Wifi trên Samsung không cần root

Chúc bạn thành công!

Lời kết: Bạn khó chịu khi bị người khác nhìn lén tin nhắn messenger trên màn hình khóa Xem ngay cách ẩn nội d

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.