Cách ẩn người tôi đang theo dõi trên Instagram ️ Ngừng sáng …

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn người tôi đang theo dõi trên Instagram ️ Ngừng sáng … được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Làm thế nào (cách gì) để ẩn số người theo dõi trên Instagram (ẩn người Follow) - BYTUONGLàm thế nào (cách gì) để ẩn số người theo dõi trên Instagram (ẩn người Follow) - BYTUONG

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên iPhone và Android. Người dùng có thể đăng tải ảnh hoặc video lên nền tảng dịch vụ của Instagram. Để chia sẻ với người hâm mộ hoặc bạn bè đã chọn của. Bạn cũng có thể xem, bình luận và thích các bài đăng do bạn bè chia sẻ trên Instagram. Bất kỳ ai trên 13 tuổi đều có thể tạo tài khoản bằng cách đăng ký địa chỉ email và chọn tài khoản.

Các bước thực hiện là: Mở trang web Instagram chính thức. Điền địa chỉ email hợp lệ vào cột liên quan (mỗi địa chỉ email chỉ được đăng ký một tài khoản). Địa chỉ email phải hợp lệ, nếu không sẽ có dấu gạch chéo màu đỏ (màu xanh là thông báo chính xác). Đặt tên người dùng (sử dụng để đăng nhập), đặt mật khẩu (nhiều hơn sáu chữ số). Sau đó bấm vào nút đăng ký để tạo tài khoản.

Lưu ý: Khi đăng ký, tuân theo lời nhắc đúng (xanh) và sai (đỏ). Người đăng ký cần đặc biệt chú ý đến tính đúng đắn của thông tin đăng ký.

Người dùng có thể chia sẻ ảnh và video trên Instagram. Và cũng có thể theo dõi chia sẻ của những người dùng khác. Vậy Instagram có thể ẩn người Follow không? Làm thế nào (cách gì) để ẩn số người theo dõi trên Instagram? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Làm thế nào (cách gì) để ẩn số người theo dõi trên Instagram (ẩn người Follow)

Để giúp người dùng giảm thiểu thông tin tác, thư rác. Instagram cho phép người dùng theo dõi tối đa 7.500 tài khoản khác.

Bất kể bạn có bao nhiêu người theo dõi. Bất kỳ người dùng nào cố gắng theo dõi hơn 7.500 tài khoản khác. Đều sẽ thấy xuất hiện một thông báo lỗi. Và không thể thực hiện được thao tác theo dõi. Vì bạn đã vượt quá giới hạn số lượng cho phép.

Làm thế nào (cách gì) để ẩn số người theo dõi trên Instagram (ẩn người Follow)

Làm thế nào để chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu theo dõi trên Instagram?

Nếu bạn đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư. Bất kỳ ai muốn xem ảnh hoặc video của bạn đều phải gửi yêu cầu theo dõi đến bạn.

Để chấp thuận hoặc từ chối yêu cầu theo dõi trên Instagram:

Nhấn ở dưới cùng để xem các yêu cầu theo dõi.

Nhấn Xác nhận để phê duyệt yêu cầu. Nhấn vào Xóa (iPhone) hoặc biểu tượng X (Android) để từ chối yêu cầu.

Nếu bạn vô tình từ chối yêu cầu theo dõ. Đừng lo lắng bạn có thể yêu cầu người dùng gửi lại một yêu cầu theo dõi (follow) khác cho bạn.

>> Lỗi Instagram không thông báo trên Iphone ( cách sửa lỗi)

Làm thế nào để ngừng theo dõi một người dùng trên Instagram?

Để ngừng theo dõi một người dùng, tài khoản nào đó trên Instagram:

Chuyển đến trang chủ hồ sơ của người dùng bạn muốn ngừng theo dõi.

Nhấp vào Đã theo dõi. Sau đó nhấp vào dừng theo dõi để xác nhận dừng theo dõi người dùng hoặc tài khoản đó.

Sau khi bạn ngừng theo dõi một người dùng hoặc tài khoản nào đó. Thì trang chủ cá nhân của họ sẽ hiển thị theo dõi thay vì đã theo dõi như trước kia. Khi bạn ngừng theo dõi những một người dùng hay một tài khoản nào đó, thì họ sẽ không được thông báo từ tài khoản của bạn nữa.

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn được đặt ở chế độ riêng tư. Thì bạn có thể xóa người dùng khỏi danh sách người hâm mộ. Bạn cũng có thể chặn đối phương. Khi bạn chặn một người dùng hoặc tài khoản nào đó. Thì người dùng bị chặn sẽ không thể xem ảnh hoặc video của bạn. Hoặc tìm kiếm tài khoản Instagram của bạn. Khi người dùng bị chặn, người dùng sẽ không nhận được thông báo từ tài khoản của bạn.

Làm thế nào (cách gì) để ẩn số người theo dõi trên Instagram (ẩn người Follow)

Làm cách nào để chặn hoặc bỏ chặn một người dùng hoặc một tài khoản nào đó trên Instagram?

Để chặn hoặc bỏ chặn một người dùng hay tài khoản nào đó:

Nhấn vào tài khoản của đối phương để truy cập trang chủ cá nhân của họ.

Nhấn ở phía trên bên phải  (iPhone / Máy tính) hoặc (Android).

Nhấn chặn hoặc hủy chặn trên iPhone / Android. Hoặc chặn hoặc hủy chặn trên máy tính.

Nhấn vào chặn hoặc hủy chặn một lần nữa để xác nhận lại.

Khi một người dùng hay một tài khoản nào đó bị chặn. Thì họ sẽ không nhận được thông báo từ bạn nữa.

Lưu ý: Sau khi bạn chặn ai đó, lượt thích và bình luận của họ sẽ bị xóa khỏi ảnh và video của bạn. Kể cả khi bỏ chặn người dùng cũng sẽ không thể khôi phục được lại các lượt thích và bình luận trước đó của họ. Bạn có thể xóa bình luận của họ khỏi bài đăng. Bạn cũng có thể chặn nhiều người dùng thông qua phần bình luận.

Làm thế nào để theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram?

Bạn có thể theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram để tìm hiểu về các xu hướng mới nhất trong sở thích của bạn.

Chú ý đến các thẻ chủ đề mà bạn muốn theo dõi:

Nhấn vào thẻ bắt đầu bằng # bất kỳ trên Instagram (ví dụ: # Hoa).

Nhấn vào Theo dõi. Sau khi theo dõi follow đến thẻ chủ đề, ảnh và video của chủ đề sẽ được hiển thị trong động thái của bạn.

Để ngừng theo dõi thẻ bắt đầu bằng #. Hãy nhấn vào thẻ bắt đầu bằng #. Sau đó nhấn Đã theo dõi. Bạn có thể sẽ cần phải nhấn vào dừng theo dõi để xác nhận lại hành động của mình.

Lời kết: Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên iPhone và Android Người dùng có thể đăng tả

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.