Cách ẩn hoạt động trên Facebook – VnDoc

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn hoạt động trên Facebook – VnDoc được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Ẩn hoạt động trên Facebook cũng là cách để bạn tránh bị theo dõi cũng như người khác làm phiền. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ nói rõ hơn về cách ẩn hoạt động trên Facebook cũng như cách thực hiện khá chi tiết.

Để tránh bị theo dõi, làm phiền, cách tốt nhất bạn nên ẩn hoạt động trên Facebook. Thực hiện các bước sau để ẩn hoạt động trên Facebook.
Để quản lý Facebook của mình, chúng ta có những phần mềm như Block Facebook. Phần mềm Block Facebook giúp bạn quản lý các hoạt động, đăng nhập của chính mình và người thân, ngăn chặn thói quen “nghiện” Facebook.

Để đề phòng bị hack tài khoản Facebook, mỗi người dùng đều nên biết cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại hoặc máy tính khi thấy không an toàn, các bước đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại hoặc trên máy tính đều rất đơn giản . Ngoài ra, để tránh bị theo dõi, làm phiền trên Facebook. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn hoạt động trên Facebook.

Cách ẩn hoạt động trên Facebook

Cách ẩn hoạt động trên Facebook

Ẩn các hoạt động Facebook:

Các bạn truy cập thông báo và click chuột phải, chọn Hide all comment activity.

Cách ẩn hoạt động trên Facebook

Hiển thị các hoạt động Facebook:

Chọn Edit Options, sau đó click bỏ Comment activity để hiển thị trở lại các hoạt động.

Cách ẩn hoạt động trên Facebook

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-hoat-dong-tren-facebook-4218n.aspx
Trên đây là cách ẩn và hiển thị các hoạt động Facebook Cách trên sẽ giúp bạn tránh khỏi phiền phức, theo dõi của những người mình không thích. Nếu qua đam mê Facebook, muốn dứt ra khỏi Mạng xã hội này để dành nhiều thời gian cho các công việc thực tế, hãy tham khảo cách cai nghiện Facebook rất hiện quả, giúp bạn dần dần bỏ được mạng xã hội này.

Lời kết: Ẩn hoạt động trên Facebook cũng là cách để bạn tránh bị theo dõi cũng như người khác làm phiền Bài v

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.