Cách ẩn hình ảnh trên iPhone không cần ứng dụng

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn hình ảnh trên iPhone không cần ứng dụng được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

iPhone có một tính năng ẩn cho phép người dùng ẩn ảnh với mọi người. Nội dung sẽ hướng dẫn người dùng cách ẩn ảnh trên iPhone mà không để lại bất kỳ dấu vết nào cũng như không cần đến bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào.

Ẩn ảnh trên iPhone

Ứng dụng Photos trên iPhone có một album mang tên Hidden. Người dùng có thể di chuyển ảnh vào album này để chúng không hiển thị trong thư viện ảnh của mình. Ngoài ra, người dùng cũng không thể tìm thấy ảnh ẩn khi sử dụng các ứng dụng khác.

Để ẩn ảnh, người dùng hãy thực hiện các bước sau:

  • Mở ứng dụng ảnh (Photos) trên iPhone
  • Mở hoặc chọn các ảnh muốn ẩn
  • Nhấn vào nút Share ở góc dưới cùng bên trái

Cách ẩn ảnh trên iPhone không cần phần mềm

Người dùng có thể đưa các bức ảnh muốn ẩn vào thư mục Hidden của Photos

  • Nhấn vào Hide ở danh sách lựa chọn
  • Xác nhận Hide Photo để ẩn hình ảnh đó đi

Ảnh mà người dùng đã ẩn sau đó sẽ biến mất khỏi thư viện ảnh. Nếu muốn xem tất cả ảnh ẩn của mình trên iPhone, hãy mở ứng dụng Photos và đi đến album Hidden trong phần Utilities.

Cách ẩn ảnh trên iPhone không cần phần mềm

Album Hidden sẽ chứa tất cả các bức ảnh mà người dùng đã chọn ẩn đi

\n

Ẩn album ảnh ẩn trên iPhone

Ngay cả khi người dùng ẩn ảnh trên iPhone, chúng vẫn hiển thị từ ứng dụng Photos. Tất cả những gì người dùng cần làm là mở album Hidden ra. Tuy nhiên, nếu muốn thực sự ẩn tất cả ảnh ẩn của mình trên iPhone, người dùng cần phải ẩn album này.

Kể từ iOS 14, người dùng iPhone giờ đây có thể ẩn album ảnh ẩn hoàn toàn khỏi chính ứng dụng Photos. Cách thực hiện đơn giản như sau:

  • Mở ứng dụng Settings trên iPhone
  • Đi tới Photos
  • Tắt tùy chọn Hidden Album

Cách ẩn ảnh trên iPhone không cần phần mềm

Thực hiện thêm thao tác tắt hiển thị album Hidden sẽ giúp nâng cao việc ẩn ảnh

Sau khi đã tắt album ảnh ẩn, tất cả ảnh ẩn sẽ không được tìm thấy từ trong ứng dụng Photos nữa. Không ai có thể truy cập vào ảnh của người dùng kể từ bây giờ. Nếu muốn xem thư mục ẩn, hãy đi tới Settings > Photos và bật tùy chọn Hidden Album lên.

Với việc ứng dụng Photos có tất cả các tính năng bảo mật, người dùng không cần phải sử dụng ứng dụng khác để ẩn ảnh trên iPhone của mình. Với tính năng mới, ảnh ẩn thậm chí còn an toàn hơn bằng cách thiết lập ẩn album ẩn đó đi.

Lời kết: iPhone có một tính năng ẩn cho phép người dùng ẩn ảnh với mọi người Nội dung sẽ hướng dẫn người dùng

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.