Cách ẩn, hiện thư mục/folder trong Windows 10 – TaiMienPhi.VN

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn, hiện thư mục/folder trong Windows 10 – TaiMienPhi.VN được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Bạn có những tập tin dữ liệu cá nhân quan trọng và muốn hạn chế người xem thì cách tốt nhất là giấu chúng đi bằng cách ẩn thư mục chưa file đó. Cũng tương tự như trên các hệ điều hành Windows tiền nhiệm khác, làm ẩn, hiện thư mục/folder trong Windows 10 cũng khá đơn giản chỉ với vài thao tác mà Taimienphi chia sẻ dưới đây. Bạn đọc quan tâm hãy cùng thực hiện theo nhé.

Cách ẩn, hiện thư mục/folder trong Windows 10

Ngoài ra, Các bạn cũng có thể download Hide Folders, Folder Lock …..và rất nhiều các phần mềm chuyên dụng để ẩn hoặc khóa thư mục đó lại. Bảo vệ thư mục là bảo vệ những dữ liệu quan trọng của bạn cũng là bảo vệ an tòa cho máy tính của người dùng

* Download Hide Folders
* Download Folder Lock

Cách ẩn, hiện thư mục/folder trong Windows 10

Ẩn thư mục/Folder

Cách ẩn, hiện thư mục/folder trong Windows 10Cách ẩn, hiện thư mục/folder trong Windows 10

Hiện thư mục/Folder

Cách ẩn, hiện thư mục/folder trong Windows 10Cách ẩn, hiện thư mục/folder trong Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-hien-thu-muc-trong-windows-10-3404n.aspx
Như vậy với hướng dẫn trên thì bạn đã có thể tùy ý chỉnh ẩn và hiển thư mục trên windows 10 một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, với cách này, bạn sẽ gặp phải nhiều folder mà trước đó bạn chưa từng được thấy, ví dụ như thư mục $GetCurrent và $SysReset, đây là 2 thư mục xuất hiện khi bạn tiến hành cài win và Refresh hệ thống, để tìm hiểu kỹ hơn, các bạn có thể tham khảo bài viết về $GetCurrent và $SysReset để nắm thêm kiến thức.

Lời kết: Bạn có những tập tin dữ liệu cá nhân quan trọng và muốn hạn chế người xem thì cách tốt nhất là giấu

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.