Cách ẩn ảnh trên iPhone không cần phần mềm – Thanh Niên

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn ảnh trên iPhone không cần phần mềm – Thanh Niên được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Chắc hẳn trong bộ sưu tập ảnh hay video của mình trên iPhone hoặc iPad, sẽ có những kỷ niệm bạn chỉ muốn giữ cho riêng mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách ẩn hình ảnh trên iPhone cực nhanh và đơn giản để giúp bạn có những phút giây riêng tư đó.

Cách ẩn hình ảnh trên iPhone trong ứng dụng ảnh

Cách ẩn hình ảnh trên iPhone trong

Trong ứng dụng Ảnh bạn chỉ cần nhấn vào nút Chọn góc bên trái, sau đó chọn những bức ảnh hoặc video mà bạn muốn ẩn đi.

Tiếp đến, ở góc dưới cùng bên tay trái, bạn chỉ cần nhấn vào menu chia sẻ, sau đó chọn ẩn và xác nhận lại một lần nữa là xong.

Cách xem ảnh hoặc video đã ẩn

Cách ẩn hình ảnh trên iPhone trong

Để xem lại những hình ảnh hoặc video mà bạn đã ẩn đi cũng vô cùng đơn giản. Cụ thể trong ứng dụng Ảnh, bạn vào phần Album ở bên dưới cùng, kéo xuống dưới ở mục Tiện ích, sau đó chọn Bị ẩn. Ở đây, bạn sẽ thấy được tất cả những tệp ảnh và video đã bị ẩn đi của mình trước đó.

Cách ẩn hình ảnh trên iPhone trong

Trong trường hợp bạn muốn hình ảnh hay video đã ẩn được hiển thị bình thường trở lại thì chỉ cần nhấn vào nút chọn để chọn những hình ảnh hoặc video, sau đó nhấn vào menu chia sẻ, chọn hiện là xong.

Cách ẩn “Album ẩn” khỏi ứng dụng Ảnh

Thực chất nếu làm theo cách trên thì những người khác có thể dễ dàng thấy được những hình ảnh hoặc video mà bạn đã ẩn đi. Chính vì vậy, để an toàn thì tốt nhất bạn hãy ẩn luôn cả Album ẩn khỏi ứng dụng hình ảnh. Như vậy bạn sẽ xóa hết được dấu vết và dù có vào thì cũng không thể nào thấy được.

Cách ẩn hình ảnh trên iPhone trong

Trước hết, bạn cần phải vào Cài đặt, sau đó chọn Ảnh, chọn tắt Album bị ẩn. Trong trường hợp bạn muốn Album này hiển thị trở lại thì quay lại để bật công tắc lên là xong.

Ẩn ảnh bằng cách sử dụng ghi chú

Sử dụng ứng dụng ghi chú để ẩn hình ảnh trên iPhone là cách rất hay để giữ được sự kín đáo cho những bức ảnh hoặc video của bạn. Bởi ứng dụng này có tính năng bật mật khẩu cho các ghi chú.

Cách ẩn hình ảnh trên iPhone trong

Trước hết, bạn cần phải sao chép ảnh vào ghi chú. Theo đó trong ứng dụng Ảnh bạn hãy chọn những ảnh mà bạn mong muốn được ẩn đi, sau đó vào menu chia sẻ ở góc dưới bên trái, trong danh sách các ứng dụng, chọn Ghi chú, sau đó đặt tên cho ghi chú rồi nhấn lưu.

Cách tạo mật khẩu cho ghi chú

Cách ẩn hình ảnh trên iPhone trong

Ở trong ứng dụng ghi chú, bạn nhấn vào ghi chú cần khóa, sau đó vào menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải, chọn Khóa và đặt lại mật khẩu.

Tiếp đến, bạn cần bật công tắc ở sử dụng Face ID/ Touch ID nếu như bạn muốn mở khóa bằng Face ID hoặc Touch ID. Đến lúc này, bạn có thể quay lại ứng dụng Ảnh vào xóa đi những hình ảnh mà bạn đã thêm vào ghi chú.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Hệ điều hành iOS có rất nhiều ứng dụng giúp bạn có thể ẩn được hình ảnh hay video của mình. Hiện nay có một số ứng dụng phổ biến mà bạn không nên bỏ qua như HiddenVault, KeepSafe, TouchyNotes, KYMS,…

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn cách ẩn hình ảnh trên iPhone. Chúc các bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lời kết: Chắc hẳn trong bộ sưu tập ảnh hay video của mình trên iPhone hoặc iPad sẽ có những kỷ niệm bạn chỉ m

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.