🥇 Cách ẩn hình nền trong PowerPoint

1 Thích Comment

Note: Sau đây là bài viết 🥇 Cách ẩn hình nền trong PowerPoint được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Microsoft PowerPoint cung cấp nhiều chủ đề hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để làm cho bản trình bày của bạn nhỏ gọn và dễ theo dõi. Chúng được thiết kế tốt và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà bạn nên dành để tự làm chúng.

Mặt khác, định dạng cố định đôi khi có thể can thiệp vào cách bạn tưởng tượng các slide nhất định. May mắn thay, bạn có thể xóa hình ảnh nền từ mỗi trang chiếu trong PowerPoint (và thậm chí mọi thứ) mà không từ bỏ một số chủ đề nhất định.

Nó chỉ yêu cầu một vài bước đơn giản và bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn.

Ẩn hình nền

Nếu bạn muốn ẩn hình nền trong PowerPoint, bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản.

🥇 ▷ Cách ẩn hình nền trong PowerPoint 🥇 ▷ Cách ẩn hình nền trong PowerPoint 🥇 ▷ Cách ẩn hình nền trong PowerPoint 🥇 ▷ Cách ẩn hình nền trong PowerPoint

Chủ đề được chọn sẽ biến mất khỏi slide. Những slide này và tất cả các slide khác bạn chọn sẽ tiếp tục khác với phần còn lại của bài thuyết trình.

🥇 ▷ Cách ẩn hình nền trong PowerPoint

Ẩn hình nền trên tất cả các slide

Bạn cũng có thể ẩn hình nền trên tất cả các trang chiếu trong bản trình bày PowerPoint của mình. Điều này thuận tiện nếu bạn thích định dạng của chủ đề (vị trí văn bản, phông chữ, v.v.) nhưng không thích hình ảnh.

Bạn có thể dễ dàng ẩn hình ảnh nền bằng cách làm theo các bước sau:

🥇 ▷ Cách ẩn hình nền trong PowerPoint 🥇 ▷ Cách ẩn hình nền trong PowerPoint

Điều này sẽ ẩn đồ họa nền trên mỗi slide trong bản trình bày của bạn.

Ẩn hình nền trong PowerPoint cho Mac (phiên bản cũ)

Nếu bạn có phiên bản PowerPoint mới hơn, quy trình ẩn đồ họa nền là như nhau đối với Mac Windows.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm điều đó trong phiên bản PowerPoint cho Mac trước đó, phương pháp này hơi khác một chút. Thực hiện theo các bước sau:

🥇 ▷ Cách ẩn hình nền trong PowerPoint 🥇 ▷ Cách ẩn hình nền trong PowerPoint

Xóa nền slide

Đôi khi tình huống bị đảo ngược và bạn muốn xóa mọi thứ trừ đồ họa khỏi chủ đề của slide của bạn. Nếu bạn tìm thấy một chủ đề với hình ảnh và định dạng hoàn hảo nhưng hình nền bị ló ra, bạn có thể xóa nó trong khi hình ảnh vẫn còn nguyên.

Đây là những gì bạn nên làm:

🥇 ▷ Cách ẩn hình nền trong PowerPoint 🥇 ▷ Cách ẩn hình nền trong PowerPoint

Nền hoặc hình mờ sẽ biến mất, trong khi chủ đề và định dạng đồ họa sẽ vẫn còn.

Làm cách nào để xóa nền và hình mờ trên máy Mac?

Phương pháp này không giống nhau nếu bạn đang sử dụng máy Mac. Thay vào đó, bạn phải thực hiện thông qua tab ‘Hiển thị’. Để làm điều này, hãy làm như sau:

🥇 ▷ Cách ẩn hình nền trong PowerPoint 🥇 ▷ Cách ẩn hình nền trong PowerPoint

Bạn cũng có thể chọn tùy chọn ‘Áp dụng cho tất cả’ để xóa nền khỏi tất cả các trang chiếu.

Sự phong phú của các tùy chọn định dạng

Bây giờ bạn đã biết cách ẩn đồ họa nền, hình nền đầy đủ và hình mờ, bạn có thể định dạng bản trình bày của mình theo cách bạn muốn.

Bạn không cần lãng phí thời gian để che hình ảnh hoặc xóa chúng theo cách thủ công và bạn vẫn có thể sửa đổi các trang chiếu riêng lẻ theo sở thích của mình.

Bạn cũng có thể thử các tùy chọn định dạng nền khác. Ví dụ: bạn có thể tạo một gradient hoặc nền có hoa văn thay vì được chỉ định bởi một chủ đề.

Chủ đề PowerPoint yêu thích của bạn là gì? Làm thế nào để bạn định dạng các tùy chọn nền của bạn? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách trình bày trong các ý kiến ​​dưới đây.

Lời kết: Microsoft PowerPoint cung cấp nhiều chủ đề hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để làm cho bản trình bày c

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.