Mách chị em cách chiên lạp xưởng không dùng dầu ăn cực đơn …

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Mách chị em cách chiên lạp xưởng không dùng dầu ăn cực đơn … được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Lạp xưởng chiên là món ăn khoái khẩu của không ít người, đặc biệt là các cháu nhỏ. Nếu trong gia đình có thành viên “nghiện” ăn lạp xưởng chiên, chị em hãy thử vào bếp chiên lạp xưởng mà không cần dầu ăn theo gợi ý sau đây của chúng tôi.

Thành phẩm đảm bảo vẫn ngon và sẽ bớt ngấy, healthy hơn nhiều đấy!

Mách chị em cách chiên lạp xưởng không dùng dầu ăn cực đơn giản

Cách “chiên” lạp xưởng không cần dầu ăn

Thao tác vô cùng đơn giản: Bạn cho lạp xưởng vào chảo. Rót 1 lượng nước đủ để ngập một nửa phần lạp xưởng. Bật bếp đun sôi nước. Chị em không cần đậy vung nha.

Mách chị em cách chiên lạp xưởng không dùng dầu ăn cực đơn giản

Đun sôi nước khoảng 1 phút là lạp xưởng sẽ chuyển sang màu trắng như thế này

Thực ra đến lúc này là lạp xưởng đã chín rồi đó. Tuy nhiên giao diện trắng ơn ởn như vậy, đảm bảo thành phẩm sẽ khiến người nấu phải nhận nhiều ánh mắt kì thị. Chị em đừng vội lo, bạn chỉ cần chắt bớt nước trong chảo đi, chỉ để lại khoảng 20-30ml thôi.

Giảm lửa và tiếp tục đun, vừa đun vừa lật cây lạp xưởng. Như vậy lượng dầu/mỡ trong lạp xưởng sẽ tiết ra và giúp phần vỏ có màu nâu cánh gián đẹp mắt hơn nhiều!

Mách chị em cách chiên lạp xưởng không dùng dầu ăn cực đơn giản

Bạn nấu đến khi phần nước trong chảo cạn hoàn toàn là được nha

Vậy là chị em đã hoàn thành xong món lạp xưởng “chiên” không cần dùng dầu ăn hay mỡ mà thành phẩm đảm bảo vẫn vừa ngon, vừa đẹp rồi đấy. Lần tới chế biến lạp xưởng, chị em nhất định nên thử cách làm này xem sao. Có khi người ăn chỉ thấy cây lạp xưởng ngon hơn mà không hiểu vì sao đâu đó.

Chúc bạn thành công với cách “chiên” lạp xưởng không cần dầu ăn này nhé!

 

Theo Nhịp Sống Việt

Lời kết: Lạp xưởng chiên là món ăn khoái khẩu của không ít người đặc biệt là các cháu nhỏ Nếu trong gia đình

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.