Hướng dẫn cách ẩn số lượt like ảnh trên Instagram

1 Thích Comment

Note: Sau đây là bài viết Hướng dẫn cách ẩn số lượt like ảnh trên Instagram được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Bạn có bao giờ cảm thấy ngại ngùng vì số lượt like ảnh trên Instagram của mình quá ít so với bạn bè? Mặc dù lượng tương tác không hề phản ánh chính xác rằng ảnh của bạn có đẹp hay không, nhưng việc ít like vẫn sẽ khiến bạn mất tự tin và không muốn đăng ảnh thêm lần nữa.

Hướng dẫn cách ẩn số lượt like ảnh trên Instagram - Công thức Màu

Thật may mắn rằng Instagram có tính năng ẩn số lượt like, vì vậy những người dùng ít follower có thể yên tâm show ảnh mà không phải lo về lượng tương tác. Cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách ẩn số lượt like ảnh trên Instagram

Thao tác ẩn số lượt like ảnh trên Instagram không áp dụng đồng loạt cho tất cả các ảnh. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải thực hiện quy trình dưới đây đối với từng bức ảnh mà bạn muốn ẩn.

Bước 1: Vào trang cá nhân (feed) Instagram của mình -> chọn hình ảnh mà bạn muốn ẩn số like.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên của bức ảnh.

Bước 3: Chọn Ẩn lượt thích.

Hướng dẫn cách ẩn số lượt like ảnh trên Instagram - Công thức Màu

 

Sau khi hoàn thành quá trình này, bạn sẽ nhìn thấy giao diện không còn hiển thị chi tiết số lượng người đã like ảnh mà chỉ ghi “những người khác“.

Hướng dẫn cách ẩn số lượt like ảnh trên Instagram - Công thức Màu

Tạm kết

Quá trình ẩn lượt like ảnh trên Instagram đơn giản hơn bạn nghĩ, phải không nào? Công Thức Màu tin rằng đây sẽ là một thủ thuật hữu ích cho mọi người dùng Instagram để nâng cao tính riêng tư trong khi chia sẻ ảnh trên ứng dụng.

Lời kết: Bạn có bao giờ cảm thấy ngại ngùng vì số lượt like ảnh trên Instagram của mình quá ít so với bạn bè

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.