Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook – Du Học Mỹ Âu

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook – Du Học Mỹ Âu được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Cách Ẩn Like trên Facebook hay Ẩn Like trên FB Bài viết đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng dễ dàng ẩn lượt like bài viết, bảo vệ quyền riêng tư và lượt like tốt. Bạn có thể tham khảo bài viết cách ẩn lượt thích trên Facebook của Du Học Mỹ Âu.

Mới đây, Facebook chính thức ẩn số lượt thích Bài viết cá nhân giúp bài viết của bạn có tính riêng tư cao, người dùng không thể biết ai đã like bài viết của bạn. Đây được coi là một tính năng hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Nếu bạn cũng muốn ẩn lượt thích, hãy cùng Du Học Mỹ Âu tìm hiểu cách ẩn lượt thích trên Facebook.

Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook - Du Học Mỹ Âu

Hướng dẫn ẩn lượt thích hiệu quả trên Facebook

Các nội dung:
1. Cách ẩn số like trên Facebook bằng điện thoại.
2. Cách ẩn lượt like trên facebook bằng máy tính, pc.

1. Cách Ẩn Số Lượt Thích Trên Facebook Bằng Điện Thoại iPhone, Android

Về cách ẩn số like trên Facebook với điện thoại Android, iOS, bạn cần đảm bảo rằng mình đã tải ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình. Nếu bạn chưa tải về, bạn có thể tải về từ liên kết bên dưới:
facebook cho android: facebook cho android
Facebook dành cho iOS: Facebook dành cho iOS

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn Mở ứng dụng FacebookSự canh gác góc trên bên phảibạn bấm vào 3 sọc ngang (biểu tượng menu) (Hình 1). Chuyển sang giao diện mới, bạn kéo màn hình lêntìm và nhấp vào “Cài đặt và Quyền riêng tư” (Hình 2).

Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook - Du Học Mỹ Âu

Bước thứ 2: Bạn bấm vào “Thiết lập“(Hình 3). Sau đó, bạn vuốt lên, tìm và nhấp vào”Tùy chọn cảm xúc(Hình 4).

Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook - Du Học Mỹ Âu

Bước 3: Bạn đang xem “Về vị trí của bạn“, bạn trang trình bày thanh bên (Hình 5). Khi đó, Facebook sẽ thông báo “cài đặt của bạn đã được cập nhật“và hiển thị con trỏ màu xám tại màu xanh lá (Hình 6).

Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook - Du Học Mỹ Âu

Như vậy là bạn đã cài đặt xong chế độ ẩn lượt thích bài đăng Facebook trên điện thoại. Bên cạnh việc ẩn lượt like bài viết trên Facebook, bạn cũng có thể tham khảo cách tắt tính năng tự động phát video Facebook tại đây nếu không muốn sử dụng tính năng này.

Về phần ẩn lượt thích trên máy tính, bạn có thể theo dõi phần 2 bên dưới.

2. Cách ẩn lượt thích trên Facebook bằng máy tính

Cách ẩn lượt thích trên Facebook bằng máy tính cũng tương tự, không khác nhiều so với cách thực hiện trên điện thoại Android, iOS. Do đó, ngồi trước máy tính, bạn cũng có thể ẩn lượt thích một cách nhanh chóng mà không cần phải mở máy tính.

Bước 1: Trên trình duyệt web, bạn mở Facebooknhìn ở góc trên bên phải, bạn nhấp vào Tam giác ngược (1) sau đó nhấp vào “Cài đặt và Quyền riêng tư”(2).

Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook - Du Học Mỹ Âu

Bước thứ 2: Bạn bấm vào “Tùy chọn nguồn cấp tin tức(3).

Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook - Du Học Mỹ Âu

Bước 3: Bạn bấm vào “Tùy chọn cảm xúc(4).

Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook - Du Học Mỹ Âu

Bước 4: Phía trong “Về vị trí của bạn“, Bạn nhấp vào thanh cuộn ở bên (5).

Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook - Du Học Mỹ Âu

Đến đây, thanh này chuyển sang màu xanh là bạn đã ẩn số lượng liên kết trên Facebook.

Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook - Du Học Mỹ Âu

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-so-like-luot-thich-tren-facebook-64591n.aspx
Với hướng dẫn cách ẩn like trên Facebook bằng máy tính, điện thoại trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã biết cách ẩn like nhanh chóng trên mọi thiết bị. Bây giờ hãy thử với tin nhắn bạn muốn ẩn.

Thông tin thêm về Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

Cách ẩn lượt like trên Facebook hay ẩn lượt like bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng ẩn lượt like bài viết dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư và lượt like tốt. Các bạn có thể tham khảo bài viết của Du Học Mỹ Âu để biết cách ẩn lượt like trên Facebook nhé.
Mới đây, Facebook chính thức ẩn số lượt thích Bài viết cá nhân giúp bài viết của bạn có tính riêng tư cao, người dùng không thể biết ai đã like bài viết của bạn. Đây được coi là một tính năng hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Nếu bạn cũng muốn ẩn lượt like, hãy cùng Du Học Mỹ Âu tìm hiểu cách ẩn lượt like trên Facebook này nhé.

Hướng dẫn cách ẩn lượt thích trên Facebook hiệu quả
Nội dung:1. Cách ẩn số like trên Facebook bằng điện thoại.2. Cách ẩn lượt thích trên Facebook bằng máy tính, PC.
1. Cách ẩn số lượt thích trên Facebook với điện thoại iPhone, Android
Còn đối với cách ẩn số lượt thích trên Facebook với điện thoại Android, iOS, bạn cần đảm bảo rằng mình đã tải ứng dụng Facebook về máy. Nếu bạn chưa tải xuống, bạn có thể tải về từ liên kết bên dưới:– Facebook dành cho Android: Facebook dành cho Android– Facebook dành cho iOS: Facebook dành cho iOS
Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn Mở ứng dụng Facebooknhìn vào góc trên bên phảibạn bấm vào 3 sọc ngang (biểu tượng menu) (Hình 1). Chuyển sang giao diện mới, bạn kéo màn hình lêntìm và nhấp vào “Cài đặt & Quyền riêng tư” (Hình 2).

Bước 2: Bạn bấm vào “Cài đặt“(Hình 3). Tiếp theo, bạn vuốt màn hình lên, tìm và nhấp vào”Tùy chọn cảm xúc” (Hinh 4).

Bước 3: Bạn nhìn vào dấu “Về bài đăng của bạn“, Bạn trượt thanh bên (Hình 5). Lúc này, Facebook sẽ thông báo “cài đặt của bạn đã được cập nhật“và hiển thị thanh trượt từ màu xám sang màu xanh lá (Hình 6).

Như vậy, bạn đã cài đặt xong chế độ ẩn lượt thích bài viết trên Facebook bằng điện thoại. Bên cạnh việc ẩn lượt thích bài viết trên Facebook, bạn cũng có thể tham khảo cách tắt tính năng tự động phát video Facebook tại đây nếu không muốn sử dụng tính năng này.
Về phần ẩn lượt thích trên máy tính, bạn có thể theo dõi phần 2 bên dưới.
2. Cách ẩn lượt thích trên Facebook bằng máy tính
Cách ẩn lượt thích trên Facebook bằng máy tính cũng tương tự, không khác nhiều so với cách thực hiện trên điện thoại Android, iOS. Do đó, bạn ngồi vào máy tính cũng có thể ẩn lượt thích một cách nhanh chóng mà không cần phải mở máy.
Bước 1: Trên trình duyệt web, bạn mở Facebooknhìn ở góc trên bên phải, bạn nhấp vào Tam giác ngược (1) và sau đó nhấp vào “Cài đặt & Quyền riêng tư”(2).

Bước 2: Bạn bấm vào “Tùy chọn nguồn cấp tin tức”(3).

Bước 3: Bạn bấm vào “Tùy chọn cảm xúc” (4).

Bước 4: Bên trong “Về bài đăng của bạn“, bạn nhấp vào thanh trượt ở bên (5).

Lúc này, thanh này chuyển sang màu xanh là bạn đã ẩn số liên kết trên Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-so-like-luot-thich-tren-facebook-64591n.aspx Với hướng dẫn cách ẩn like trên Facebook bằng máy tính, điện thoại trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã biết cách ẩn like nhanh chóng trên mọi thiết bị. Hãy thử ngay với bài bạn muốn ẩn like.

#Cách #ẩn #số #lượt #thích #trên #Facebook

  • Tổng hợp: Du Học Mỹ Âu
  • #Cách #ẩn #số #lượt #thích #trên #Facebook

Lời kết: Cách Ẩn Like trên Facebook hay Ẩn Like trên FB Bài viết đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng dễ

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.