Cách ẩn lượt thích, tắt like trên Instagram – Nhanh như Chớp

1 Thích Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn lượt thích, tắt like trên Instagram – Nhanh như Chớp được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Cách ẩn lượt thích, tắt like trên Instagram

Instagram gần đây đã bắt đầu một thử nghiệm mới cho phép người dùng chọn ẩn số lượt thích trên các bài đăng của chính họ hoặc các bài đăng khác mà họ nhìn thấy trên nguồn cấp dữ liệu của họ. 

Instagram cho biết, sẽ làm giảm những tác động tâm lý tiêu cực mà số lượt thích trên bài đăng của bạn so với lượt thích trên các bài đăng tương tự khác có thể gây ra đối với người dùng. Vì vậy, nếu bạn là người không muốn nhìn thấy lượt thích trên các bài đăng trên Instagram thì đây là cách ẩn lượt like trên Instagram.

Ẩn lượt thích trên Instagram (tháng 5 năm 2021)

Có hai loại lượt thích khác nhau mà bạn có thể ẩn trên Instagram. Về cơ bản, bạn có thể ẩn lượt thích trên bài đăng của người dùng khác trong nguồn cấp dữ liệu của mình hoặc ẩn lượt thích trên bài đăng của chính bạn. Bạn cũng có thể chọn bật cả hai tính năng này để đảm bảo rằng bạn không thấy số lượt thích ở bất kỳ đâu trên Instagram.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách ẩn lượt thích từ tất cả các bài đăng và ẩn lượt thích khỏi ảnh bạn đăng. Bạn có thể sử dụng mục lục bên dưới để chuyển đến phần phù hợp nhất với bạn.

Lưu ý : Chúng tôi đã thử nghiệm tính năng ẩn lượt thích và lượt xem trên Instagram trên Android. Nhưng quá trình này cũng tương tự như vậy đối với iOS.

Cách ẩn lượt thích cho tất cả bài đăng trên Instagram

Đầu tiên, chúng ta hãy xem cách ẩn lượt thích cho tất cả các bài đăng trên Instagram. Bằng cách bật tính năng này, Instagram sẽ không hiển thị số lượt thích chính xác trên các bài đăng mà bạn thấy trong nguồn cấp dữ liệu của mình. Thay vào đó, bạn sẽ thấy nội dung như ‘được akshay_gangwar và những người khác thích’ dưới các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Đây là cách để làm điều này.

  • Di chuyển đến hồ sơ của bạn và nhấn vào menu bánh hamburger (ba đường ngang) ở trên cùng bên phải. Tại đây, hãy nhấn vào “Cài đặt” ở dưới cùng.

Cách ẩn lượt thích, tắt like trên Instagram - Nhanh như Chớp

  • Đi tới “Quyền riêng tư” và nhấn vào “Bài đăng”.

Cách ẩn lượt thích, tắt like trên Instagram - Nhanh như Chớp

  • Tại đây, hãy bật nút gạt bên cạnh tùy chọn “Ẩn lượt thích và lượt xem” .

Cách ẩn lượt thích, tắt like trên Instagram - Nhanh như Chớp

Đó là nó. Khi bạn đã bật chuyển đổi này, bạn sẽ không còn thấy số lượt thích trên các bài đăng từ những người dùng khác trong nguồn cấp dữ liệu của mình nữa.

Cách ẩn lượt thích trên ảnh bạn đăng lên Instagram

Mặt khác, nếu muốn, bạn cũng có thể ẩn số lượt thích trên bài đăng của chính mình. Nếu bật tính năng này, bạn vẫn có thể thấy số lượt thích trên các bài đăng xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Tuy nhiên, những người đang xem bài viết của bạn sẽ không thể thấy chính xác số lượt thích bài viết của bạn. Xin lưu ý rằng bạn vẫn có thể xem số lượt thích và lượt xem chính xác trên ảnh và video mà bạn đăng lên Instagram tương ứng.

Ẩn lượt thích trên các bài đăng Instagram mới

  • Chọn ảnh bạn muốn chia sẻ với những người theo dõi của mình, chỉnh sửa ảnh theo ý muốn, sau đó nhấn vào “Cài đặt nâng cao” trên màn hình nơi bạn nhập chú thích cho bài đăng của mình.

Cách ẩn lượt thích, tắt like trên Instagram - Nhanh như Chớp

  • Tại đây, bạn có thể bật chuyển đổi “Ẩn số lượt thích và lượt xem trên bài đăng này” trước khi chia sẻ ảnh / video.

Cách ẩn lượt thích, tắt like trên Instagram - Nhanh như Chớp

Đó là nó. Giờ đây, những người dùng Instagram khác sẽ không thể xem số lượt thích mà ảnh của bạn nhận được. Chỉ bạn mới có thể thấy số lượt thích và lượt xem trên bài đăng của mình, điều này không bị đánh thuế về mặt tinh thần như trước đây.

Ẩn lượt thích trên các bài đăng hiện có trên Instagram

Nếu bạn muốn ẩn số lượt thích trên ảnh / video mà bạn đã đăng trên Instagram, bạn cũng có thể làm điều đó. Đừng lo, bạn không cần phải xóa bài đăng của mình (xem cách khôi phục bài đăng trên Instagram nếu bạn đã xóa chúng) hoặc bất cứ thứ gì. Đây là cách ẩn lượt thích trên các bài đăng hiện có trong hồ sơ của bạn.

  • Mở bài đăng bạn muốn ẩn số lượt thích, nhấn vào biểu tượng menu ba chấm bên cạnh tên người dùng của bạn ở trên cùng bên phải. Bây giờ, hãy nhấn vào “Ẩn số lượt thích” .

Cách ẩn lượt thích, tắt like trên Instagram - Nhanh như Chớp

Sau khi bạn làm điều này, mọi người không còn có thể xem số lượt thích chính xác trên bài đăng mà bạn đã thay đổi cài đặt. Bằng cách này, bạn có thể yên tâm rằng những người theo dõi của bạn sẽ không biết bài đăng của bạn đang nhận được bao nhiêu lượt thích, trong khi bạn vẫn có thể theo dõi hiệu suất bài đăng của mình trên Instagram. Bạn cũng có thể chọn tắt yêu cầu tin nhắn (DM) và tắt đồng bộ hóa danh bạ để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn trên Instagram.

Làm cho tâm trí của bạn thoải mái bằng cách ẩn lượt thích trên Instagram

Nếu bạn dễ giật mình với số lượt thích trên bài viết, của bạn hay của người khác, bạn sẽ thấy tính năng ẩn lượt thích mới của Instagram khá hữu ích. Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về cách bạn có thể dễ dàng ẩn số lượt thích trên các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của mình, cũng như các ảnh mới bạn đăng lên Instagram. Hi vọng ẩn like giúp bạn lấy lại tinh thần bình yên.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc câu hỏi nào, hãy thả chúng xuống phần nhận xét và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Ngoài ra, nếu bạn là một người dùng Instagram chuyên nghiệp, hãy nhớ xem một số mẹo và thủ thuật hữu ích của Instagram Reels .

Lời kết: Cách ẩn lượt thích tắt like trên InstagramInstagram gần đây đã bắt đầu một thử nghiệm mới cho phép n

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.