Cách ẩn lượt Like trên Facebook và Instagram để bạn có trải …

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn lượt Like trên Facebook và Instagram để bạn có trải … được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Cách ẩn lượt Like trên Facebook và Instagram để bạn có trải nghiệm dùng mạng xã hội tốt hơn - Thủ Thuật Online

Nhiều anh em sử dụng Facebook và Instagram như là một công cụ liên lạc với bạn bè qua điện thoại, thích sự riêng tư và không bị lệ thuộc vào số lượt Like. Vậy tại sao bạn không thử ngay cách ẩn lượt Like trên những bài viết mà mình đăng lên trên Facebook và Instagram? Cùng xem hướng dẫn trong bài viết này nhé.

1. Cách ẩn lượt like bài viết trên Instagram

Instagram là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh khá mạnh mẽ với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nhiều anh em share lên chủ yếu để lưu trữ lại những kỷ niệm và ngày giờ. Anh em thử ngay cách dưới đây nhé.

Bước 1. Đầu tiên, anh em mở ứng dụng Instagram trên điện thoại lên và chọn vào mục cá nhân. Sau đó, anh em chọn vào dấu 3 gạch trên góc để mở phần Cài đặt của máy.

Bước 2. Cuối cùng, anh em tìm kiếm và chọn vào Bài viết và Ẩn số lượt thích và xem bài viết nhé.

2. Cách ẩn lượt Like và thích trên Facebook

Giống như Instagram, Facebook cũng có thể chia sẻ hình ảnh nhưng nhiều thứ hơn thế. Anh em có thể chia sẻ những sự kiện và các kỷ niệm. Nếu anh em không thích bị soi người nào đã like bài viết anh em này kia anh em có thể ẩn chúng đi.

Bước 1. Đầu tiên, anh em chọn qua mục cuối cùng trên thanh công cụ và chọn vào Cài đặt.

Bước 2. Sau đó, anh em tìm đến mục Tùy chọn về cảm xúc và tắt tính năng đếm lượt thích và lượt xem trên Facebook đi nhé.

Anh em thấy những cách trên đây có thú vị không? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.


Post Views:
41

Điều hướng bài viết

Lời kết: Nhiều anh em sử dụng Facebook và Instagram như là một công cụ liên lạc với bạn bè quađiện thoạithích

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.