Cách ẩn lượt Like trên Facebook và Instagram

1 Thích Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn lượt Like trên Facebook và Instagram được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Sau hai năm thử nghiệm, Facebook và Instagram đã bổ sung tùy chọn cho phép người dùng ẩn lượt Like (thích) trên bảng tin và các bài viết cá nhân. Thay đổi này dường như diễn ra ở phía máy chủ, nên bạn không cần phải cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

Nếu đang sử dụng Instagram, bạn sẽ có tùy chọn để tắt lượt Like (thích) trên bài viết của người khác cũng như khả năng ẩn lượt Like (thích) trên các bài đăng cá nhân. Trong khi đó với Facebook, công ty cho biết tính năng này sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Cách ẩn lượt Like (thích) trên Instagram

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại, truy cập vào phần hồ sơ cá nhân.

Cách ẩn lượt Like trên Facebook và Instagram

Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải và chọn Settings (cài đặt) – Privacy (quyền riêng tư) – Posts (bài đăng) – Hide Like and View Counts (ẩn lượt thích và lượt xem).

Cách ẩn lượt Like trên Facebook và Instagram

Để ẩn lượt Like (thích) và lượt xem trên các bài đăng cá nhân, ngay trước khi chia sẻ bài viết mới, người dùng chỉ cần nhấn vào tùy chọn Advanced Settings (cài đặt nâng cao) ở cuối màn hình, sau đó chọn Hide Like and View Counts (ẩn lượt thích và lượt xem).

Cách ẩn lượt Like (thích) trên Facebook

Trên Facebook, tính năng này sẽ được tung ra trong vài tuần tới, nhưng đây là các bước thực hiện (theo The Verge).

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào menu của Facebook, kéo xuống bên dưới và tìm đến mục Settings & Privacy (cài đặt và quyền riêng tư) – Settings (cài đặt) – News Feed Settings (cài đặt bảng tin) – Reaction Counts, sau đó tắt tính năng đếm lượt Like (thích) và lượt xem trên Facebook.

Cách ẩn lượt Like trên Facebook và Instagram

Tùy chọn ẩn lượt Like (thích) trên bài viết cá nhân có thể tìm thấy trong tùy chọn ba chấm trên mỗi bài đăng.

Lời kết: Sau hai năm thử nghiệm Facebook và Instagram đã bổ sung tùy chọn cho phép người dùng ẩn lượt Like th

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.