Cách ẩn lượt like trên Facebook – AnonyViet

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn lượt like trên Facebook – AnonyViet được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Cách ẩn lượt Like trên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với hơn 800 triệu người dùng thường xuyên truy cập mỗi ngày. Theo những số liệu chúng tôi tổng hợp được, mỗi ngày có hơn 2 tỷ lượt tương tác (Like, share, bày tỏ cảm xúc,…) trên các status của Facebook. Đối với hầu hết mọi người, một status có nhiều người tương tác ngoài việc là 1 niềm vui còn phục vụ cho nhiều mục đích khác như quảng cáo, bán hàng,…

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số người chỉ muốn giữ số lượng người tương tác cho riêng mình, vì một vài lý do khác nhau. Và nếu bạn cũng đang muốn ẩn lượt Like, bày tỏ cảm xúc trên Facebook, hãy thực hiện những thao tác sau:

Cách ẩn lượt Like trên ứng dụng Facebook cho điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook trên smartphone, hãy thực hiện theo các bước sau để tiến hành ẩn lượt Like trên các status của mình. Sau khi thực hiện xong, người khác sẽ không thể thấy được con số cụ thể về những trạng thái cảm xúc trên các status của bạn:

Bước 1: Người dùng click vào biểu tượng 3 sọc ngang ở màn hình ứng dụng Facebook, tiếp đó click vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Bỏ túi ngay cách ẩn lượt Like trên Facebook - Fptshop.com.vn

Bước 2: Tiếp đến, chọn Cài đặt. Trong phần Cài đặt, người dùng kéo xuống phần Cài đặt bảng tin và click vào Tùy chọn về cảm xúc.

Bỏ túi ngay cách ẩn lượt Like trên Facebook - Fptshop.com.vn

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn: Nếu muốn không nhìn thấy tổng số biểu tượng cảm xúc ở status của người khác, bạn gạt chọn ở phần Về bài viết của người khác. Ngược lại, nếu muốn bạn bè và những người khác không thấy tổng số biểu tượng cảm xúc ở status của bạn, nhấn chọn ở Về bài viết của bạn

Bỏ túi ngay cách ẩn lượt Like trên Facebook - Fptshop.com.vn

Cách ẩn lượt Like trên website Facebook

Nếu bạn truy cập Facebook thông qua trình duyệt web trên máy tính, cách ẩn lượt Like sẽ được tiến hành như sau:

Bước 1: Tại màn hình Home của Facebook, các bạn click chuột vào dấu mũi tên xổ xuống ở góc trên bên phải màn hình, tiếp đó lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bỏ túi ngay cách ẩn lượt Like trên Facebook - Fptshop.com.vn

Bước 2: Sau khi click vào đây, một cửa sổ mới sẽ được mở ra. Tại cửa sổ này, người dùng click chọn vào Tùy chọn bảng tin.

Bỏ túi ngay cách ẩn lượt Like trên Facebook - Fptshop.com.vn

Bước 3: Sau khi click vào Tùy chọn bảng tin, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện chính giữa màn hình Facebook. Ở bước này, các bạn tiếp tục click chọn vào Tùy chọn về cảm xúc. Từ bước này, người dùng có 2 lựa chọn y như phiên bản Facebook trên smartphone. Nếu muốn ẩn lượt cảm xúc trên status của bạn đối với người khác, click chọn ở Về bài viết của bạn vậy là xong.

Bỏ túi ngay cách ẩn lượt Like trên Facebook - Fptshop.com.vn

Sau khi bạn thực hiện xong thao tác này, bạn bè và những người khác chỉ có thể thấy được những biểu tượng cảm xúc có ở status của bạn, còn số lượng cụ thể từng loại cảm xúc (bao nhiêu người like, bao nhiêu người thả tim,…) sẽ không được hiển thị. 

Bỏ túi ngay cách ẩn lượt Like trên Facebook - Fptshop.com.vn

Lưu ý: Tuy chọn ẩn biểu tượng cảm xúc ở status của bạn để những người khác không thể nhìn thấy được, nhưng bản thân bạn vẫn sẽ nhìn rõ được số lượng người like, haha, thả tim,… các kiểu nhé.

Bỏ túi ngay cách ẩn lượt Like trên Facebook - Fptshop.com.vn

Đây là một thủ tục tuy nhỏ nhưng khá thú vị, và nó thể hiện đội ngũ chăm sóc khách hàng của Facebook luôn chú tâm đáp ứng những yêu cầu dù là của thiểu số người dùng. Đây cũng là một trong nhiều lý do giúp Facebook nhanh chóng vươn lên trở thành mạng xã hội được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Hy vọng những chia sẻ nói trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm được một mẹo hay trong khi lướt Facebook. Và để có thể cập nhật thêm nhiều thủ thuật thú vị như thế này, hãy thường xuyên truy cập website của FPTShop để theo dõi hàng ngày nhé.

Xem thêm: 

Lời kết: Cách ẩn lượt Like trên FacebookFacebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với hơn 800 triệu người dùn

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.