Cách ẩn like, comment trên Facebook để người khác không thấy

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn like, comment trên Facebook để người khác không thấy được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Cách ẩn lượt like, comment trên Fanpage Facebook với bạn bè

Facebook được ví như một xã hội thu nhỏ khi người dùng có thể thông qua đó để tương tác với bạn bè, tham gia vào các hội nhóm yêu thích, mua sắm hàng hóa,… Cũng chính từ đây rắc rối phát sinh khi bạn bè có thể thấy được việc bạn like và comment trên các Fanpage công khai. Nhiều người không thích điều này vì cảm thấy mất sự riêng tư. 

Thật ra việc ẩn lượt like, commnent trên Fanpage để bạn bè không thấy được là một thủ thuật khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Cách ẩn Like Fanpage trên Facebook

Fanpage trên Facebook là một trang được lập để tập hợp những người có cùng sở thích và một mối quan tâm chung. Ví dụ Fanpage về thời trang, về truyện tranh, về các mặt hàng điện tử,… và bạn có thể Like hoặc tham gia bất cứ Fanpage nào tùy vào gu của mình.

Có khá nhiều người dùng muốn giữ sự riêng tư và không muốn bạn bè hay người khác thấy được danh sách các Fanpage mình đã Like. Để có thể thực hiện điều này, các bạn tiến hành thao tác như sau:

Bước 1: Sử dụng máy tính để vào Trang cá nhân của bạn trên Facebook. Tại đây, ấn vào mục Xem thêm và chọn Thích.

Cách ẩn like, comment trên Facebook để người khác không thấy - Fptshop.com.vn

Bước 2: Sau khi thao tác như trên, Facebook sẽ mở một trang mới gồm có danh sách trang Fanpage bạn đã từng thích. Theo mặc định, việc bạn like sẽ được hiển thị công khai với tất cả người dùng Facebook. Để thay đổi điều này, hãy click vào dấu ở mục Thích và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

Cách ẩn like, comment trên Facebook để người khác không thấy - Fptshop.com.vn

Bước 3: Sau khi click vào đây, một bảng mới sẽ hiển thị để các bạn có thể chỉnh sửa quyền riêng tư cho những lượt thích của mình. Nếu bạn muốn không ai nhìn thấy những Fanpage mình đã thích, hãy click theo hình ảnh minh họa.

Cách ẩn like, comment trên Facebook để người khác không thấy - Fptshop.com.vn

Sau đó, chọn Chỉ mình tôi. Sau khi thiết lập như vậy, không ai có thể thấy các Fanpage bạn đã thích được nữa.

Cách ẩn like, comment trên Facebook để người khác không thấy - Fptshop.com.vn

Cách ẩn hoạt động của bạn trên Facebook

Ở trên chúng ta đã tìm hiểu cách ẩn lượt thích các Fanpage một cách thủ công đối với từng mảng chủ đề riêng biệt. Nếu bạn cảm thấy việc này mất nhiều thời gian thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách đơn giản hơn nữa để ẩn hoạt động của mình trên Facebook và bạn bè không thể nhìn thấy được bạn đang theo dõi những trang nào hoặc những cá nhân nào trên Facebook.

Bước 1: Tại trang cá nhân trên Facebook, người dùng click vào Bạn bè. Một trang mới sẽ được hiển thị và tại đây sẽ có danh sách tất cả những người bạn trên Facebook của bạn.

Bước 2: Tại trang Bạn bè trên Facebook, các bạn click vào dấu ở góc phải và click chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Cách ẩn like, comment trên Facebook để người khác không thấy - Fptshop.com.vn

Bước 3: Sau khi click như trên, Facebook sẽ hiển thị một bảng thông báo và bạn có thể tùy chỉnh được các đối tượng trong những mục này. Nếu bạn chọn Chỉ mình tôi ở tất cả các mục, không bạn bè nào có thể nhìn thấy những Fanpage bạn đã thích cũng như những Facebooker bạn đang theo dõi.

Cách ẩn like, comment trên Facebook để người khác không thấy - Fptshop.com.vn

Như vậy chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể giúp cho quá trình sử dụng Facebook của mình trở nên riêng tư hơn và không bị ảnh hưởng bởi những ánh mắt tò mò của những người khác. Đây chỉ là một trong nhiều thủ thuật mà FPT Shop gửi đến các bạn, hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin thú vị khác hàng ngày nhé.

Xem thêm: 

Lời kết: Cách ẩn lượt like comment trên Fanpage Facebook với bạn bèFacebook được ví như một xã hội thu nhỏ kh

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.