Cách ẩn không cho người khác thấy Like và Comment trên Facebook

Like Comment

Note: Sau đây là bài viết Cách ẩn không cho người khác thấy Like và Comment trên Facebook được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Có rất nhiều lý do để bạn muốn ẩn những hành động tương tác của mình trên Facebook, chẳng hạn: Bạn like một bài viết nhưng không tiện để người khác biết, hoặc bạn là người bán hàng muốn ẩn comment khách hàng để tránh bị đối thủ cướp khách. Bài viết sau Simple Page sẽ chỉ bạn nhiều cách để ẩn mọi thứ mà bạn muốn trên Facebook.

Cách ẩn để người khác không thấy bạn like bài viết

Quyền riêng tư của bạn dường như bị xâm hại khi mọi thao tác trên Facebook đều bị người khác nhìn thấy. Đôi khi giữ bí mật trên Facebook sẽ giúp cuộc sống bạn bình an hơn.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của mình, rê chuột sang mục “Xem thêm” và chọn mục “Thích” để xem được những trang mình đã thích trên Facebook.

Cách ẩn không cho người khác thấy Like và Comment trên Facebook - Simple Page

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả những trang bạn đã like. Và bạn cần ẩn danh sách này để hạn chế người dùng thấy được lượt like, comment của mình trên Fanpage đó. Bằng cách: Nhấn vào biểu tượng chiếc bút và chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích trang.

Bước 3: Cài đặt tất cả quyền riêng tư trở về chế độ “Chỉ mình tôi” là hoàn tất xong các bước.

Bạn làm tương tự ở mục Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt theo dõi nếu muốn ẩn luôn các lượt follow của bạn. Như bạn sẽ không cho bạn bè thấy mình Like hoặc theo dõi bất kỳ gì trên Facebook.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook nhanh nhất 2021

Cách ẩn comment của bạn ở một bài viết

Cách 1: Ẩn hoạt động quảng cáo của bạn không cho người khác biết trên Fanpage

Cách không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook tiếp theo đó là ẩn hoạt động quảng cáo. Điều này giúp hạn chế tối đa những mẫu quảng cáo mà người khác có thể thấy hiển thị trên Newsfeed, bạn và người khác đã thích trang này. Như vậy, bạn sẽ hoạt động một cách riêng tư hơn trên không gian mạng, hạn chế để người khác nhìn thấy mình like và comment trên Fanpage đó.

Cách ẩn không cho người khác thấy Like và Comment trên Facebook - Simple Page

Các bước tiến hành ẩn hoạt động quảng cáo trên Facebook như sau:

  • Truy cập vào link https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, sau đó ở mục Quảng cáo, bao gồm các hành động xã hội của bạn, bạn chọn “Ẩn quảng cáo”.
  • Hoặc bạn có thể vào mục Cài đặt quảng cáo, ấn vào mục “Quảng cáo hiển thị bên ngoài Facebook”, chọn “Không cho phép”. Sau đó, click vào mục “Tương tác trên mạng xã hội”, chọn “Chỉ mình tôi”.
  • Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì hành động xã hội của bạn sẽ không hiển thị cùng với quảng cáo. Việc thay đổi đối tượng nhìn thấy sẽ chỉ có hiệu lực khi bạn đã đủ 18 tuổi.

Sau khi tắt hoạt động quảng cáo, bạn có thể yên tâm không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook nữa. Qua đó, quyền riêng tư khi mua hàng hóa bí mật trong một bài quảng cáo nào đó được bảo đảm không ai biết.

Cách 2: Thêm vào danh sách hạn chế

Thêm một ai đó vào danh sách hạn chế có nghĩa là bạn và người đó vẫn là bạn bè. Nhưng bạn chỉ chia sẻ bài viết của mình với họ khi chọn chế độ Công khai hoặc gắn thẻ họ trong bài viết. Cách này giúp bạn giới hạn được một số người sẽ không nhìn thấy được bài đăng hay comment của bạn trên Facebook được nữa. Đó có thể là bố mẹ, anh chị em, sếp, đồng nghiệp,…

Cách ẩn không cho người khác thấy Like và Comment trên Facebook - Simple Page

Cách thêm một người nào đó vào Danh sách hạn chế như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của họ

Bước 2: Rê chuột qua mục Bạn bè ở đầu trang cá nhân

Bước 3: Nhấn vào mục “Thêm vào danh sách khác”

Bước 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn muốn kiểm tra quy trình này đã hoàn tất thành công hay chưa hoặc muốn bỏ hạn chế, có thể làm như sau:

Bước 1: Nhấn vào danh sách bạn bè ở phần “Khám phá” bên trái bảng tin

Bước 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

>> Đăng ký ngay Dịch vụ thiết kế Bio Page giá rẻ!!!

Cách 3: Hủy kết bạn với người nhiều chuyện

Chẳng có lý do gì bạn cần phải kết bạn với người mà bạn không thích và thường xuyên soi mói, nói chuyện sau lưng bạn cả. Hãy hủy kết bạn với họ để đổi lại hai chữ “bình yên”.

Cách ẩn không cho người khác thấy Like và Comment trên Facebook - Simple Page

Điều này cũng là cách không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook tốt nhất và vĩnh viễn. Tuy nhiên, đây là cách thức cuối cùng khi bạn đã xem xét mối quan hệ của đôi bên hoặc nhắc nhở họ không nên đào mộ tin tức cá nhân của bạn trước khi hủy kết bạn. Bởi lẽ thông thường, chỉ có tài khoản bạn bè thân thiết hoặc hay tương tác mới nhìn thấy được bình luận của bạn ở Fanpage nào đó.

Lưu ý dành cho bạn đó là kết hợp 3 cách đầu tiên để đạt được hiệu quả tốt nhất, tránh mất quyền riêng tư và không bị đào mộ bình luận xưa cũ. Còn cách cuối cùng chỉ nên thực hiện khi bạn cảm thấy mối quan hệ của 2 bạn không cứu vãn được nữa.

>> Tạo bio page tiktok miễn phí tại Biopage.vn

Cách ẩn bình luận của khách hàng trên Fanpage

Một số shop bán hàng online Facebook thường được khách hàng comment để lại thông tin. Nhưng một số gian thương lại vào lấy thông tin khách hàng của bạn và bán giá rẽ hơn. Bạn cần có biện pháp ẩn bình luận của khách trên fanpage của mình. Đặc biệt đối với một người thiếu văn hóa, bạn cũng dễ dàng lọc được những từ tục tĩu không để xuất hiện trên Page của mình. Hãy thực hiện các bước sau để Ẩn bình luận trên Fanpage:

Vào Cài đặt trên Page của mình, chọn mục Kiểm duyệt trang.

Cách ẩn không cho người khác thấy Like và Comment trên Facebook - Simple Page

Bạn hãy thêm những từ mà khi khách bình luận, Facebook sẽ tự động ẩn đi như các đầu số điện thoại, email, những từ tục tĩu…. Ví dụ: 08,07,09,vl,dcm. Bạn có thể tạo một file excel có đuôi .csv với nội dung là các từ cần lọc rồi dùng chức năng Tải lên từ file .CSV để quản lý cho dễ.

Click vào Thêm -> Lưu thay đổi

Cách ẩn không cho người khác thấy Like và Comment trên Facebook - Simple Page

Tiếp đến chọn vào vào Menu Bộ lọc những từ tục tĩu. Chọn mức độ Mạnh, Facebook sẽ kiểm tra những từ ngữ nào thiếu văn hóa sẽ tự ẩn đi. Như vậy Fanpage bạn sẽ văn minh hơn.

Cách ẩn không cho người khác thấy Like và Comment trên Facebook - Simple Page

Nguồn: Viendonglighting.vn

 

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook nhanh nhất 2021

Bài viết liên quan: 

Cách tăng tương tác Facebook cá nhân 2021

Cách đổi url Facebook profile cá nhân từng bước đơn giản và dễ hiểu

Cách xác minh verify nick facebook hạn chế bị khóa 2021

Hướng dẫn đổi tên Facebook không tên bằng Facebook Lite

Hoài Phương (0901930305) – Simple Page

Lời kết: Có rất nhiều lý do để bạn muốn ẩn những hành động tương tác của mình trên Facebook chẳng hạn Bạn lik

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.