Trang chủ Tips Hủy đăng ký (Unsubscribe) các kênh đang theo dõi bị YouTube …

Hủy đăng ký (Unsubscribe) các kênh đang theo dõi bị YouTube …

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Hủy đăng ký (Unsubscribe) các kênh đang theo dõi bị YouTube … được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Bạn đang muốn hủy đăng ký nhiều kênh Youtube nhưng rất ngại phải làm thủ công từng kênh. Vậy hãy để Viettel Store giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé. Chúng sẽ được xóa sổ chỉ trong nháy mắt.

Cách hủy đăng ký nhiều kênh YouTube đồng loạt cực nhanh

Có thể vô tình hoặc chủ đích, bạn đã đăng ký rất nhiều kênh Youtube và nay không còn muốn theo dõi chúng hoặc chúng làm phiền đến trải nghiệm của bạn. Vậy thì hãy hủy đang ký ngay để có được những trải nghiệm tốt nhất. Nhưng làm sao để không tốn nhiều thời gian và công sức? Rất đơn giản, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn hủy đăng ký nhiều kênh Youtube cùng một lúc

Các bạn nóng lòng lắm rồi đúng không? Vậy thì hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn cần mở Youtube thông qua trình duyệt Google Chrome. Hoặc copy link https://www.youtube.com/ dán lên trình duyệt Google Chrome để có thể tiến hành hủy đăng ký nhiều kênh Youtube.

Cách hủy đăng ký nhiều kênh YouTube đồng loạt cực nhanh

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng menu (3 gạch) ở góc trái màn hình -> tìm đến mục “kênh đăng ký” -> Nhấn vào đây và tìm đến “Quản lý” bên góc phải màn hình -> Nhấn vào Quản lý để hiển thị ra toàn bộ danh sách các kênh đã đăng ký.

Bước 3: Tiếp tục quá trình hủy đăng ký nhiều kênh Youtube, các bạn hãy nhấn chuột phải tại bất kỳ vị trí nào rồi chọn “Kiểm tra” hoặc nhấn tổ hợp phím tắt “ctrl+shift+I”. Sau đó Chrome DevTools hiển lên, các bạn hãy chọn vào “Console” và copy đoạn lệnh dưới đây và Paste vào đúng dấu nhắc có trong Console -> nhấn Enter để kết thúc.

Đoạn lệnh:

Sau khi thực hiện xong các bạn đã hủy được tất cả các kênh Youtube từng đăng ký. Nhấn F5 để xem lại kết quả.

Cách hủy đăng ký nhiều kênh YouTube đồng loạt cực nhanh

Quá trình hủy đăng ký nhiều kênh Youtube cùng lúc có thể sẽ bị gián đoạn. Vì vậy các bạn nên thực hiện lại các thao tác để tiếp tục. Chúc các bạn thực hiện thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lời kết: Bạn đang muốn hủy đăng ký nhiều kênh Youtube nhưng rất ngại phải làm thủ công từng kênh Vậy hãy để V

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận