Trang chủ Tips Hủy đăng ký bỏ theo dõi video từ một hoặc nhiều kênh Youtube

Hủy đăng ký bỏ theo dõi video từ một hoặc nhiều kênh Youtube

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Hủy đăng ký bỏ theo dõi video từ một hoặc nhiều kênh Youtube được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

:

Youtube hiện là một trong những mạng xã hội video lớn nhất hiện nay khi mà bạn có thể theo dõi những video mới nhất cũng như video ở bất kỳ lĩnh vực nào. Việc đăng ký theo dõi kênh (subcribe) Youtube giúp bạn có thể cập nhật cũng như nhận thông báo nhanh nhất khi có video mới.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người vô tình đăng ký quá nhiều kênh Youtube dẫn đễ việc hiển thị nhiều video không mong muốn và đôi khi bỏ lỡ những video quan trọng. Vì thế, việc lọc và loại bỏ đi những kênh Youtube không còn quan tâm nữa để tạo ra một danh sách kênh yêu thích là một điều cần thực hiện ngay.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây của HieuMobile để có thể dễ dàng hủy bỏ theo dõi (unsubcribe) một hoặc nhiều kênh Youtube trong tài khoản của bạn. Youtube cho phép bỏ đăng ký những kênh đã theo dõi cả trên smartphone và PC. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn việc hủy bỏ nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản nhất.

1. Hủy đăng ký kênh Youtube trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại của bạn, trong giao diện chính chuyển sang tab Kênh đăng ký > chọn mục Tất cả ở trên cùng.

Bước 2: Danh sách tất cả kênh mà bạn đã đăng ký sẽ hiện ra, tiếp tục bấm vào nút Quản lý. Trong giao diện kế tiếp, sử dụng thao tác vuốt sang trái trong 1 kênh bất kỳ để nhìn thấy tính năng Hủy đăng ký.

Bạn chỉ cần bấm vào đó để hủy đăng ký cho các kênh mà bạn muốn.

2. Hủy đăng ký kênh Youtube trên máy tính

Bước 1: Từ máy tính truy cập vào trang quản lý danh sách kênh đã đăng ký trên Youtube.

Bước 2: Trong danh danh sách kênh đã đăng ký vừa hiện ra với tên và ảnh đại diện, bạn hãy bấm vào nút Đã đăng ký bên cạnh các kênh cần hủy đăng ký.

Bước 3: Trong pop-up hiện ra, xác nhận Hủy đăng ký là xong.

Lặp lại thao tác trên cho các kênh cần hủy đăng ký còn lại mà bạn muốn.

Khi hoàn thành, bạn sẽ nhìn thấy thanh màu xám chuyển sang màu đỏ. Sau khi thực hiện thao tác hủy bỏ này, tất cả những video từ Youtube sẽ không còn xuất hiện trong gợi ý video của bạn. Với thao tác đơn giản và nhanh chóng này bạn hoàn toàn có thể thực hiện được việc hủy theo dõi (unsubcribe) trên bất cứ thiết bị nào. Chúc các bạn thành công!

Hủy đăng ký bỏ theo dõi video từ một hoặc nhiều kênh Youtube

Quay video LivesTream phát trực tiếp Youtube bằng điện thoại

Hiện nay xuất hiện rất nhiều video, clip được phát trực tiếp từ mạng Youtube thu hút vô số người xem chủ yếu về chủ đề: âm nhạc, game, vui chơi, du lịch… tuy nhiên…

Hủy đăng ký bỏ theo dõi video từ một hoặc nhiều kênh Youtube

Cách hiển thị phụ đề video Youtube với 2 ngôn ngữ khác nhau cùng lúc

Hầu hết các video đăng tải lên Youtube hiện nay đều đi kèm với phụ đề, rất hữu ích khi chúng ta xem phim truyện, video giải trí hoặc hoặc xem lời bài hát từ…

Hủy đăng ký bỏ theo dõi video từ một hoặc nhiều kênh Youtube

Tải YouTube Kids: Youtube dành riêng cho trẻ em học tập và vui chơi

Youtube từ lâu đã không quá xa lạ với nhiều người vì nó cung cấp một lượng video khổng lồ đến nhiều đề tài phục vụ nhu cầu đời sống từ giải trí, phim ảnh, chăm sóc sức khỏe, công nghệ… Trong đó không ít người là…

Hủy đăng ký bỏ theo dõi video từ một hoặc nhiều kênh Youtube

Ứng dụng Youtube thêm tính năng tự động lặp lại video vừa xem

Thông thường với những video đã hoàn thành chu kỳ phát, Youtube sẽ tự động phát những video tiếp theo hoặc tạm dừng. Nếu bạn muốn xem lại video vừa phát xong thì bạn cần…

Hủy đăng ký bỏ theo dõi video từ một hoặc nhiều kênh Youtube

Khắc phục lỗi không thể upload video lên Youtube bằng điện thoại

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem và chia sẻ video của người dùng, từ lâu Youtube đã có phiên bản ứng dụng dành cho smartphone với hệ thống tính năng còn phong phú hơn cả…

Lời kết: Youtube hiện là một trong những mạng xã hội video lớn nhất hiện nay khi mà bạn có thể theo dõi nhữn

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận