Trang chủ Tips Hướng dẫn xóa mật khẩu màn hình cho iPhone bằng 2 cách

Hướng dẫn xóa mật khẩu màn hình cho iPhone bằng 2 cách

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Hướng dẫn xóa mật khẩu màn hình cho iPhone bằng 2 cách được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Hướng dẫn cách xóa mật khẩu màn hình cho iPhone

Bạn đã từng đặt mật khẩu màn hình cho chiếc iPhone để ngăn chặn những người lạ táy máy sờ vào máy bạn nhưng mang nhiều lúc bạn quên mật khẩu và muốn xóa nó đi.

Xem thêm >>> Hướng dẫn xóa bỏ nhận diện vân tay trên iphone

Xóa mật khẩu màn hình cho iPhone

Ngày nay để bảo vệ tất cả những dữ liệu trên chiếc Smartphone người ta thường hay cài đặt mật khẩu cho màn hình mở máy, tuy nhiên nó cũng là con dao hai lưỡi tuy rằng nó mang tính bảo mật cao nhưng nhiều lúc chính chủ nhân của chiếc điện thoại lại gặp rối rắm với vấn đề mật khẩu điện thoại. Hôm nay mình sẽ chỉ cách cho quý khách xóa mật khẩu màn hình cho iPhone bằng iFunBox, mời quý khách cùng theo dõi.

1. Cách xóa mật khẩu màn hình cho iPhone ko cần restore

– Bạn sẽ cần mang một chiếc máy tính mang cài đặt chương trình iTunes, tiếp theo nếu chưa mang phần mềm iFunBox quý khách mang thể obtain về cho máy tính tại đây : bloghong.com/ifunbox2014_setup.exe

– Sau lúc tải iFunBox về quý khách cài đặt và bật chương trình iFunBox lên.

– Lúc phần mềm iFunBox được phát động quý khách cho iPhone kết nối với máy tính qua dây cáp USB rồi tìm tới thư mục Uncooked File System trên iPhone bằng phần mềm iFunBox.

Hướng dẫn xóa mật khẩu màn hình cho iPhone bằng 2 cách

tìm tới thư mục Uncooked File System

– Tiếp theo quý khách tìm tới đường dẫn /var/keychains và xóa file bloghong.com như trong hình dưới.

Hướng dẫn xóa mật khẩu màn hình cho iPhone bằng 2 cách

xóa file bloghong.com

– Cuối cùng là bạn hãy cho chiếc iPhone phát động lại, lúc iPhone phát động lại xong lúc này chiếc iPhone của bạn đã được gỡ bỏ mật khẩu Passcode.

2. Xóa hoàn toàn mật khẩu màn hình bằng cách restore

3. Cách cài đặt lại mật khẩu cho iPhone

Bước 1 : Trước tiên trên iPhone quý khách vào Settings

Hướng dẫn xóa mật khẩu màn hình cho iPhone bằng 2 cách

trên iPhone mua Settings

Bước 2 : Tiếp theo quý khách tìm tới dòng Basic như trong hình.

Hướng dẫn xóa mật khẩu màn hình cho iPhone bằng 2 cách

Tậu Basic

Bước 3 : Trong mục Basic quý khách sẽ thấy mang phần Passcode lock, quý khách click on vào đó.

Hướng dẫn xóa mật khẩu màn hình cho iPhone bằng 2 cách

Click on vào Passcode Lock

Sau đó quý khách vào nhập Passcode mà bạn muốn đặt khẩu màn hình cho chiếc điện thoại của bạn là xong.

Lưu ý :

– Trong giao diện của Passcode quý khách sẽ thấy xuất hiện dòng chữ “Flip Passcode On” click on vào đó.

– Lúc đã click on vào chế độ Flip Passcode On kéo xuống phía dưới và sẽ thấy mang mục cho quý khách điền Require Passcode. Lúc bạn đã kích hoạt chế độ này thì trong khoảng một thời kì nào đó lúc mà bạn cài đặt nó sẽ mang yêu cầu quý khách nhập mật khẩu passcode. Quý khách mang thể hiểu như sau : ví dụ bạn điền vào đó là 10 phút mang tức thị cứ 10 phút nó sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu một lần thì mới lại mang thể tiếp tục sử dụng được, nhưng thông thường thì ta nên bỏ qua bước này bởi nó khá bất tiện đối với người tiêu dùng.

– Ở mục Simpel Passcode : nếu như bạn ko muốn nhập mật khẩu chỉ mang 4 ký tự mặc định của iPhone thì quý khách cần để mục này ở chế độ Off.

– Erase information : là mục cho phép bạn cài đặt xóa toàn bộ dữ liệu sau mỗi lần mà bạn nhập Passcode sai, tuy nhiên cách này cũng rất ít người sử dụng bởi ai cũng nhập sai mật khẩu của mình mỗi ngày vài lần.

Vậy là bạn đã biết cách cài đặt mật khẩu cho chiếc điện thoại iPhone của bạn, khuyến khích người tiêu dùng nên cài đặt chế độ mật khẩu màn hình cho iPhone bởi nó sẽ bảo mật tất cả những dữ liệu trong điện thoại, tuy nhiên nếu bạn muốn gỡ bỏ nó vì một lý do nào đó thì cũng ko phải là điều khó khăn. Chúc quý khách thành công.

Lời kết: Hướng dẫn cách xóa mật khẩu màn hình cho iPhone Bạn đã từng đặt mật khẩu màn hình cho chiếc iPhone

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận