Trang chủ Tips Hướng dẫn xóa kênh Youtube – Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube

Hướng dẫn xóa kênh Youtube – Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Hướng dẫn xóa kênh Youtube – Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Youtube là mạng xã hội video lớn nhất, để tải video cũng như xem video nhanh nhất. Và trong quá trình sử dụng Youtube, đôi khi người dùng không còn muốn dùng tài khoản Youtube cũng như kênh Youtube đã tạo. Điều này cũng tương tự như khi bạn gặp nhiều vấn đề với Facebook, hoặc không còn muốn sử dụng mạng xã hội này và muốn xóa tài khoản Facebook.

Việc xóa kênh Youtube sẽ xóa toàn bộ dữ liệu, bao gồm thông tin về kênh Youtube, video tải lên, bình luận, tin nhắn, lịch sử tìm kiếm các kênh Youtube mà bạn đã theo dõi. Và sau khi xóa xong, kênh Youtube của bạn sẽ không còn truy cập được nữa.

Hướng dẫn xóa nội dung tài khoản Youtube

Bước 1:

Trước kết đăng nhập tài khoản Youtube rồi nhấn vào ảnh đại diện tài khoản và click vào Creator Studio.

Hướng dẫn xóa kênh Youtube - Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube

Bước 2:

Nhấn tiếp vào ảnh đại diện Youtube và chọn biểu tượng bánh răng cưa như hình dưới đây.

Hướng dẫn xóa kênh Youtube - Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới, nhấn vào phần Xem hoặc thay đổi cài đặt tài khoản của bạn (View or change your account settings) để tiến hành xóa kênh Youtube.

Hướng dẫn xóa kênh Youtube - Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube

Bước 4:

Chuyển sang giao diện mới tại phần Tùy chọn tài khoản nhấn vào Xóa tài khoản hoặc dịch vụ của bạn.

Hướng dẫn xóa kênh Youtube - Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube

Bước 5:

Google sẽ hỏi người dùng muốn Xóa sản phẩm hay Xóa dữ liệu và Tài khoản Google. Xóa sản phẩm sẽ là những website và tài khoản Youtube, còn Xóa dữ liệu và tài khoản Google sẽ xóa toàn bộ tài khoản bao gồm cả Gmail.

Nhấn Xóa sản phẩm để xóa kênh Youtube.

Hướng dẫn xóa kênh Youtube - Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube

Bước 6:

Để đảm bảo tính bảo mật, Google sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu tài khoản để tiếp tục.

Hướng dẫn xóa kênh Youtube - Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube

Bước 7:

Trong danh sách các sản phẩm nhấn vào biểu tượng thùng rác tại Youtube để xóa.

Hướng dẫn xóa kênh Youtube - Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube

Bước 8:

Bạn sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu tài khoản Youtube lần nữa. Chuyển sang giao diện xóa kênh Youtube. Người dùng sẽ có lựa chọn ẩn kênh hoặc xóa vĩnh viễn nội dung của mình, click vào Tôi muốn xóa vĩnh viễn nội dung của mình.

Sau đó người dùng sẽ được lựa chọn những dữ liệu muốn xóa, tích chọn vào tất cả dữ liệu có trong giao diện rồi nhấn Xóa nội dung của tôi.

Hướng dẫn xóa kênh Youtube - Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube

Bước 9:

Chúng ta sẽ được Google thông báo việc xóa nội dung trên tài khoản Youtube và không thể khôi phục lại nội dung. Nhập địa chỉ email để xác nhận rồi nhấn Xóa nội dung của tôi là xong.

Hướng dẫn xóa kênh Youtube - Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube

Bạn sẽ nhận được thông báo Nội dung đã bị xóa trên kênh Youtube.

Hướng dẫn xóa kênh Youtube - Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube

Nếu đăng nhập lại tài khoản Youtube chúng ta sẽ nhận được thông báo như hình dưới đây. Kênh Youtube của bạn đã được xóa hoàn toàn cùng với nội dung trên Youtube.

Hướng dẫn xóa kênh Youtube - Toàn bộ dữ liệu trên kênh Youtube

Việc xóa kênh Youtube đã hoàn thành với những bước đơn giản bên trên. Trong trường hợp bạn không muốn xóa kênh thì có thể ẩn kênh Youtube và sau đó kích hoạt để sử dụng lại.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Lời kết: Youtube là mạng xã hội video lớn nhất để tải video cũng như xem video nhanh nhất Và trong quá trình

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận