Trang chủ Tips Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards – TarotVNNews

Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards – TarotVNNews

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards – TarotVNNews được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards

Trạng thái và vị trí của người bói khi tiến hành bói bài Clow

Khi bói bài, trước hết, bạn phải giữ cho mình sự thoải mái và thư giãn, đừng để bất cứ việc gì làm bạn phân tâm hay lo lắng.

Tiếp theo, hãy chọn cho mình một căn phòng, một không gian thật sự yên tĩnh để việc bói bài được thoải mái nhất. Hãy tắt tất cả các thiết bị điện tử và hạn chế tối đa âm thanh có thể gây ồn ào.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có đủ thời gian và không bị gián đoạn bởi bất kì nguyên nhân nào để có thể thấu hiểu được thông điệp các lá bài gửi cho bạn và để có thể chiêm nghiệm lại những điều đã bói.

Một số lưu ý khi bạn đặt câu hỏi cho các lá bài Clow

› Đừng hỏi câu hỏi mang tính trắc nghiệm dạng “Có” hoặc “Không”.

› Hãy đặt câu hỏi càng rõ ràng càng tốt, câu hỏi với chi tiết mù mờ sẽ chỉ dẫn tới những câu trả lời tương đương với nó.

› Đừng đặt những câu hỏi về những điều chưa diễn ra. Những việc mà chưa thật sự chắc chắn xảy ra. Ví dụ như câu hỏi: “Việc đầu tư của tôi sẽ ra sao?” khi mà bản thân bạn chưa đầu tư gì cả, là một trường hợp cụ thể cho dòng trên. Thay vào đó, bạn hãy hỏi là bạn “tôi nên đầu tư vào đâu?”, “tôi đã đầu tư vào đúng lúc hay chưa?”, hay “nên đầu tư nhỏ lẻ đúng thời điểm?”

› Câu hỏi mang tính chủ động sẽ hay hơn câu hỏi mang tính bị động. Chúng ta tự nắm trong tay số phận của mình và tạo nên chính nó chứ các lá bài không thể nào tiên đoán được số phận.

Hướng dẫn xào bài Và kinh bài

Hãy dọn đẹp khu vực đọc bài thật sạch sẽ và đảm bảo rằng bạn có đủ khoảng trống để thực hiện việc trải bài.

Khi xào bài, hãy tập trung vào câu hỏi mà bạn sắp đưa ra.

Bước 1: Bạn hãy đặt tay trái của mình lên cỗ bài Clow và chắc chắn là tất cả các lá bài đều úp mặt xuống. Sau đó, tập trung nghĩ đến câu hỏi mà bạn sẽ đưa ra. 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards

Bước 2: Hoàn thành bước 1, sau đó bạn hãy tráo bài bằng tay trái, cho đến khi bạn cảm thấy tất cả các lá bài đã được xào đều. Nhưng hãy nhớ kĩ, nếu bất kỳ lá bài nào rơi xuống đất, bạn bắt buộc phải bắt đầu việc xào bài lại từ đầu. 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards

Bước 3: Xào bài xong, bạn hãy gom tất cả các lá bài lại thành cọc bài như ban đầu. Mặc dù khi xào bạn phải dùng hoàn toàn tay trái để thực hiện nhưng với bước này, bạn có thể dùng cả hai tay để thực hiện.

Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow CardsHướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards

Bước 5: Sau đó hãy gom các sấp bài lại bằng tay trái, theo thứ tự ngẫu nhiên mà bạn muốn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards

Sau khi hoàn thành 5 bước trên, hãy lặp lại công việc này lần nữa. Hoàn thành, bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đối thoại giữa bạn và các lá bài Clow.

Lời kết: Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow CardsTrạng thái và vị trí của người bói khi tiến hành bói bài ClowKhi bói

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận