Trang chủ Tips Hướng Dẫn Cách Chặn reCaptcha khi truy cập Website

Hướng Dẫn Cách Chặn reCaptcha khi truy cập Website

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Hướng Dẫn Cách Chặn reCaptcha khi truy cập Website được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Bạn mệt mỏi và cảm thấy mất thời gian với thủ tục reCaptcha mỗi khi truy cập trang web nào đó. Buster sẽ giúp bạn vượt qua reCaptcha, rút ngắn thời gian vào trang web hơn.

reCaptcha là một hình thức kiểm soát đăng nhập trang web trước các bot được hacker tạo ra để ngăn chặn sự phá hoại, spam,…. Để truy cập một trang web cài đặt Cách chặn reCaptcha  bạn phải thực hiện một thủ tục là chọn đúng hình vật dụng hoặc nhấn vào ô chọn để chứng minh không phải là bot, cong ty sua may tinh hcm sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ qua reCaptcha khi truy cập website.

Hướng Dẫn Cách Chặn reCaptcha khi truy cập Website - Tin học VERA STAR

 ( Xem nhanh: cài win tan noi  & sửa laptop tan noi hcm

Việc thực hiện thủ tục reCaptcha không chiếm nhiều thời gian nhưng chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy phiền phức, chưa kể làm sai thì mất thêm thời gian quý báu. Buster: Captcha Solver for Humans là một tiện ích mở rộng tuyệt với có khả năng bỏ qua reCaptcha, tức bạn sẽ không cần chọn vật dụng, nhập các ký tự phiền toái nữa.

Tải Phần Mềm Chặn Xóa Bỏ ReCapcha

Buster hỗ trợ Chrome, Firefox, Opera. Bạn cài đặt theo link bên dưới.

Vậy là xong, bạn sẽ được đưa thẳng vào trang web ngay sau đó. Một số trang như rút gọn kiếm tiền thì bạn bấm thêm Click here to continue.

Lưu ý: Tiện ích sửa máy in tan noi hcm không phải lúc nào hoạt động cũng hiệu quả trên tất cả reCaptcha (hệ thống Captcha cũ chẳng hạn). Nếu yêu thích Buster, bạn có thể đóng góp cho nhà phát triển tại đây để tiện ích được duy trì và phát triển thêm.

Dịch vụ liên quan: sửa máy in quận gò vấpnạp mực máy in quận gò vấpsửa máy tính quận gò vấpcài win quận gò vấpcài đặt máy tính quận gò vấpsửa laptop quận gò vấp

Lời kết: Bạn mệt mỏi và cảm thấy mất thời gian với thủ tục reCaptcha mỗi khi truy cập trang web nào đó Buster

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận