Trang chủ Tips Hướng dẫn cách bẻ khóa điện thoại Realme hiệu quả 2022

Hướng dẫn cách bẻ khóa điện thoại Realme hiệu quả 2022

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Hướng dẫn cách bẻ khóa điện thoại Realme hiệu quả 2022 được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Đây là những cách bẻ khóa điện thoại Realme C1 đã được chứng mình hiệu quả năm 2022 này. Hy vọng rằng nếu bạn đang tìm kiếm thông tin cho từ khóa “cách phá mật khẩu realme” thì sẽ dễ dàng có được câu trả lời cho mình.

Hướng dẫn cách bẻ khóa điện thoại Realme hiệu quả 2022

Hướng dẫn cách bẻ khóa điện thoại Realme hiệu quả 2022 - Gem Xanh

Realme C1 là một dòng  điện thoại có giá thành khá rẻ và  cấu hình tốt trong cùng tầm giá n. Màn hình kích thước lớn và dung lượng pin đến mức 4030 mAh là các ưu điểm mà sử dụng lựa chọn mẫu điện thoại giá rẻ từ Realme. Trong trình tự sử dụng máy, việc quên mấy mật khẩu màn hình thường hay xảy ra. Ở nội dung bài viết này, người viết xin hướng dẫn bạn phương pháp mở khoá màn hình Realme C1 nhanh chóng và đơn giản.

Sử dụng cách bẻ khóa điện thoại Realme C1 bằng cách reset cứng

Hướng dẫn cách bẻ khóa điện thoại Realme hiệu quả 2022 - Gem Xanh

Lúc các bạn quên mật khẩu khóa màn hình trên chiếc Realme C1. Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp reset cứng giúp giúp đỡ phá mật khẩu màn hình Realme C1 mau chóng. Ưu điểm của bí quyết này là người dùng có thể truy cập được ngay máy nhưng điểm yếu là buộc phải phải thao tác đúng những bước hướng dẫn tiên tiến có thể truy cập vào bảng lệnh reset.

 • Bước 1: người sử dụng tiến hành tắt điện thoại bằng phím nguồn.
 • Bước 2: các bạn thực thiện thao tác nhấn giữ đồng thời phím giảm âm lượng và phím nguồn của máy trong khoảng 3 đến 5 giây.
 • Bước 3: lúc các bạn cảm nhận logo Realme thả những phím bấm.

Hướng dẫn cách bẻ khóa điện thoại Realme hiệu quả 2022 - Gem Xanh

 • Bước 4: Bảng ngôn ngữ hiện ra. Chúng ta chọn vào ngôn ngữ tiếng Anh là English. Lựa chọn vào dòng Wipe data nhằm xóa dữ liệu trên máy.

giúp lên xuống mục menu ta người dùng phím tăng giảm, lựa chọn ta nhấn phím nguồn.

 • Bước 5: lúc chọn vào Wipe Data, ta nhấn OK giúp xác nhận thực thi. Tiếp tục nhấn reboot giúp khởi động lại thiết bị.

Máy lúc mở lên sẽ ở trạng thái như công nghệ mới, bạn bỏ qua những bước giới thiệu và truy cập người sử dụng lại máy.

Hướng dẫn cách bẻ khóa điện thoại Realme hiệu quả 2022 - Gem Xanh

Cách phá mật khẩu realme C1 nhờ tính năng Find My Device của Google

Find My Device là một tính năng được tích hợp trên những mẫu điệu thoại Android có đăng nhận tài khoản Google. Không chỉ chỉ để xác định vị trí chiếc điện thoại, mà còn có thể khóa máy cũng như xóa dữ liệu ngay khi các bạn mất quyền truy cập thiết bị nhiều lần suy nghĩ đảm bảo dữ liệu máy.

Với biện pháp phá mật khẩu màn hình Realme C1 qua phương pháp này, ta sẽ tận dụng tính năng xóa dữ liệu để giúp đỡ xóa mật khẩu và truy cập vào trong linh kiện của mình.

 • Bước 1: chúng ta truy cập vào đường dẫn sau trên những thiết bị điện tử khác như máy tính, tablet https://www.google.com/android/find. Đăng nhập tài khoảng Google có trên cái Realme C1 của các bạn vào website.
 • Bước 2: khi đăng nhập thành công, trang web sẽ hiển thị một giao diện bản đồ, bên cạnh trái là bảng hiển thị linh kiện đã đăng nhập tài khoản.

Hướng dẫn cách bẻ khóa điện thoại Realme hiệu quả 2022 - Gem Xanh

 • Bước 3: bạn lựa chọn chiếc Realme C1 của mình, chọn vào mục Erase Device nhấn vào nút Erase Device giúp xóa dữ liệu trên máy của mình. Quan tâm, bắt buộc Realme C1 của nhiều người đang kết nối internet.
 • Bước 4: chiếc Realme C1 của các bạn sẽ tự động tiến hành khôi phục và xóa hết dữ liệu cho cả mật khẩu khóa trên màn hình của máy.

Giờ đây bạn có thể truy cập vào máy và sử dụng bình thường.

Cách bẻ khoá realme C1 bằng tài khoản Google Account

Với cách tiến hành này sử dụng sẽ dựa vào tài khoản Google có trên máy giúp đăng nhập lại nếu lỡ quên mật khẩu khóa màn hình. Thế mạnh là người dùng sẽ không mắc phải mất dữ liệu như 2 cách tiến hành ở trên.

 • Bước 1: chúng ta thực hiện sai khi nhập mật khẩu khóa trên màn hình. Khi đó máy sẽ hình thành dòng chữ Quên mật khẩu. Nhấn vào dòng chữ đó.

Hướng dẫn cách bẻ khóa điện thoại Realme hiệu quả 2022 - Gem Xanh

 • Bước 2: lúc đó màn hình sẽ hiển thị bảng đăng nhập tài khoản Goolgle. Chúng ta nhập tài khoản và mật khẩu nhấn Sign In.
 • Bước 3: lúc đăng nhập thành công, chúng ta chọn vào nhập mật khẩu hiện đại và mở khóa máy. Khi đó bạn sẽ nhập mật khẩu mở khóa tiên tiến trên máy và truy cập vào bên phía trong.

Lời kết

Với 3 giải pháp thứ mở khóa màn hình Realme C1, các bạn đã hoàn toàn có thể tự thực hiện việc mở khóa tại nhà 1 cách nhanh chóng và tốt nhất. Lưu ý rằng 2 giải pháp ở trên sẽ xóa hết đa số dữ liệu trên máy, giải pháp 3 sẽ dữ liệu dữ liệu nhưng yêu cầu bạn nhận tài khoản Google trên máy điện thoại một cách chính xác.

Lời kết: Đây là những cách bẻ khóa điện thoại Realme C1 đã được chứng mình hiệu quả năm 2022 này Hy vọng rằng

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận