Trang chủ Tips Hướng Dẫn Các Cách Bẻ Khóa Điện Thoại Oppo, Phá Khoá Màn …

Hướng Dẫn Các Cách Bẻ Khóa Điện Thoại Oppo, Phá Khoá Màn …

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Hướng Dẫn Các Cách Bẻ Khóa Điện Thoại Oppo, Phá Khoá Màn … được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Oppo là dòng điện thoại hiện nay được các bạn trẻ yêu thích bởi tính năng và giá cả. Thế nhưng khi điện thoại bị khóa thì sử dụng như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn những cách bẻ khóa Oppo đơn giản và hiệu quả

Cách phá khóa điện thoại oppo theo bước

Mách bạn những cách bẻ khóa Oppo đơn giản và hiệu quả

Cách phá khóa điện thoại oppo theo bước

  • Bước 1: Đầu tiên hãy tắt nguồn chiếc điện thoại của bạn đang cần phá khóa
  • Bước 2: Tiếp theo bạn giữ cùng lúc 2 phím nguồn và tăng giảm âm lượng.
  • Bước 3: Giữ thao tác 2 và xem nếu như máy báo rung ở cái đầu tiên thì thả ngay phím nguồn song vẫn giữ lại nút âm lượng cho đến khi màn hình hiện : select Language thì mới thả ra.
  • Bước 4: Màn hình cảm ứng của bạn nếu muốn chạm mà không chạm được thì hãy dùng phím giảm âm lượng để chọn “ English” và xác nhận bằng phím nguồn để tiếp tục quá trình bẻ khóa màn hình Oppo.
  • Bước 5: Để chọn “Wipe data and cache” bạn nhấn phím giảm âm lượng và sau đó xác nhận bằng cách ấn phím nguồn.
  • Bước 6: Bạn lặp lại thao tác như bước 5 khi nó hiện ra thông báo bạn cũng sử dụng phím âm lượng để chọn yes rồi đợi máy chạy.
  • Bước 7: Cuối cùng bạn chọn “ Reboot” và nhấn phím nguồn để khởi động lại máy.

****Tham khảo thêm: Tất cả các dòng điện thoại Oppo hiện nay được săn lùng nhiều nhất

Những cách bẻ khóa Oppo

Cách 1 : Thực hiện Wipe data/reset factore

Nếu như bạn đặt màn hình dạng lưới thì có thể dùng được cách này. Cách bẻ khóa oppo a3s cũng sử dụng được tương tự. Phương pháp này là tiến hành can thiệp sâu vào phần mềm bên trong máy và chạy lại chương trình  nhằm xóa bỏ mật khẩu cũ đang sử dụng. Sử dụng cách này khá nhanh nhưng nó lại có một lỗi là sẽ xóa đi dữ liệu trong máy của bạn. Vì thế hãy cân nhắc trước khi áp dụng cách này nhé! các máy có sử dụng chip MTK có thể sẽ tốt hơn.

Mách bạn những cách bẻ khóa Oppo đơn giản và hiệu quả

Nếu như bạn đặt màn hình dạng lưới thì có thể dùng được cách này

Đầu tiên chúng ta tiến hành tắt thiết bị. Đợi thiết bị tắt hẳn, các bạn khởi động lại thiết bị, đồng thời nhấn nút Volume Up (Tăng âm lượng) + Power (Nguồn).

Recovery mode xuất hiện, các bạn dùng nút tăng giảm Volume để di chuyển lên xuống và tìm tới mục wipe data/factory reset, dùng nút Power (Nguồn) để đồng ý.

Chọn  Yes — delete all user data để xóa sạch dữ liệu, sau đó các bạn tìm tới mục Reset để khởi động lại thiết bị.

Quay trở lại màn hình Recovery Mode, chúng ta sẽ chọn Reboot System để khởi động lại thiết bị và hoàn tất quá trình phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu

Cách 2 : Thực hiện Flash file unclock qua Custom Recovery

Mách bạn những cách bẻ khóa Oppo đơn giản và hiệu quả

Thực hiện Flash file unclock qua Custom Recovery

Các máy dùng Custom Recovery như là CWM, TWPR… thì có thể sử dụng cách này vì nó không bị mất dữ liệu trên máy. Bạn cần phải lên Google tìm file Unlock cho Oppo sau đó chép file này vào thẻ nhớ. Tiếp đó Flash như kiểu Uprom cho máy để máy khởi động lại bạn nhập mã nào máy cũng sẽ mở.

Cách 3 : Thực hiện việc xoá file cài đặt khoá máy trong điện thoại

Cách tiếp theo này thuộc cách bẻ khóa oppo mà không bị mất dữ liệu trên máy. Thế nhưng để thực hiện cách này thì bạn máy phải được root thành công trước đó, có cài Root Explorer. Mở Root Explorer nó lên và tìm vào đường dẫn Data/system và đặt quyền R/O để tiến hành tìm và thực hiện xoá file mang tên “ password.key” đối với những mật khẩu bằng chữ và số.

Chúng ta cần tìm và xoá file mang tên “ Gesture. Key “ đi nếu như mật khẩu ở dạng lưới. Nếu như máy khởi động lại vẫn bắt nhập mật khẩu thì bạn chỉ cần nhập bất kỳ ký tự nào cũng được.

Trên đây là các cách bẻ khóa oppo. Hãy áp dụng đối với từng máy của bạn để thành công nhé!

Lời kết: Oppo là dòng điện thoại hiện nay được các bạn trẻ yêu thích bởi tính năng và giá cả Thế nhưng khi đi

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận