Trang chủ Tips Cách xóa kênh đăng ký trên YouTube cho máy tính và điện thoại

Cách xóa kênh đăng ký trên YouTube cho máy tính và điện thoại

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Cách xóa kênh đăng ký trên YouTube cho máy tính và điện thoại được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Khi bạn đã đăng ký 1 số kênh YouTube lúc trước bạn từng thích nhưng hiện tại thì bạn lại cảm thấy phiền hoặc bạn mất hứng thú với một số kênh, đơn giản bạn có thể hủy đăng ký từng kênh YouTube. Nếu không muốn kênh khác nhận xét về video của mình, bạn có thể chặn kênh đó trên YouTube .

Các hướng dẫn sau áp dụng cho YouTube.com trên web dành cho máy tính để bàn, YouTube.com trên web di động và ứng dụng YouTube dành cho iOS và Android cùng tham khảo bài viết sau nhé!

 

Cách Hủy Đăng Ký Kênh YouTube Từ Bất Kỳ Nền Tảng Nào

Học cách hủy đăng ký kênh cũng dễ dàng như đăng ký kênh ngay từ đầu. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

1. Vào ứng dụng YouTube.com trong trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động hoặc mở ứng dụng iOS / Android trên thiết bị di động của bạn và đăng nhập bằng tài khoản Google / YouTube của bạn .

2. Chọn Đăng ký ở ngăn bên trái trong trình duyệt hoặc ở phía dưới bên phải trong ứng dụng.

Cách Hủy Đăng Ký Kênh YouTube - NYTShop

 

3. Chọn tên kênh bạn muốn hủy đăng ký, sau đó chọn tab TRANG CHỦ từ menu trên cùng.

Cách Hủy Đăng Ký Kênh YouTube - NYTShop

****NOTE: Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trường tìm kiếm để tìm kênh hoặc chọn tên kênh được hiển thị bên dưới một trong các video của kênh.

 

4. Chọn nút hoặc liên kết đã Đăng ký .

Cách Hủy Đăng Ký Kênh YouTube - NYTShop

 

5. Trên hộp Hủy đăng ký, xác nhận rằng bạn muốn hủy đăng ký kênh bằng cách chọn UNSUBSCRIBE .

Cách Hủy Đăng Ký Kênh YouTube - NYTShop

****NOTE: Bạn có thể đăng ký lại kênh bất kỳ lúc nào bạn muốn.

 

6. Nếu bạn hủy đăng ký thành công, nhãn sẽ chuyển thành nút SUBSCRIBE màu đỏ trên web máy tính để bàn hoặc văn bản SUBSCRIBE màu đỏ trên ứng dụng / trang web dành cho thiết bị di động.

Cách Hủy Đăng Ký Kênh YouTube - NYTShop

 

Mẹo Để Hủy Đăng Ký Kênh YouTube

  • Điều hướng đến Youtube và đăng nhập, sau đó chọn xem tất cả các đăng ký của bạn từ thanh menu. Mặc dù bạn không thể hủy đăng ký hàng loạt kênh, nhưng bạn có thể chọn nút Đã đăng ký bên cạnh mỗi kênh để xác nhận rằng bạn muốn hủy đăng ký mà không cần phải truy cập trang chủ kênh riêng lẻ của từng kênh.
  • Nếu bạn đang xem video và quyết định hủy đăng ký kênh, bạn có thể chọn nút UNSUBSCRIBE nằm ngay bên dưới video và ở bên phải tên kênh.

****NOTE: Sau khi bạn hủy đăng ký một kênh, không có cách nào để tra cứu các kênh chưa đăng ký gần đây của bạn nếu bạn thay đổi ý định. Lịch sử YouTube hiển thị những gì bạn đã tìm kiếm hoặc đã xem gần đây , nhưng nó sẽ không hiển thị các đăng ký / hủy đăng ký.

Theo”Lifewire”

Lời kết: Khibạn đã đăng ký 1 số kênh YouTubelúc trước bạn từng thích nhưng hiện tại thì bạn lại cảm thấy phiề

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận