Trang chủ Tips Cách xem yêu cầu tin nhắn trong Facebook Messenger

Cách xem yêu cầu tin nhắn trong Facebook Messenger

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Cách xem yêu cầu tin nhắn trong Facebook Messenger được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Nhiều hình thức nhắn tin tức thời đã xuất hiện từ khá lâu. Trong những năm qua, những kẻ gửi thư rác đã tìm thấy các thương hiệu mới thông qua Facebook Messenger Dịch vụ. Điều này đã thúc đẩy công ty truyền thông xã hội nghĩ ra những chiến thuật mới tách biệt những thông điệp hợp pháp khỏi những thông điệp có thể đến từ những người có ý định tàn khốc.

Được gọi là “Yêu cầu tin nhắn”, những tin nhắn này đang chờ phê duyệt. Những tin nhắn này có thể là từ những người bạn không biết hoặc từ những người bạn không kết bạn.

Tại sao nhắn tin vẫn quan trọng?

Facebook đã phát triển Messenger dịch vụ như một cách khác để người dùng tương tác với nhau. Đây là một ứng dụng sẽ hoạt động ngay cả khi bạn vô hiệu hóa Facebook hóa đơn. Theo thời gian, ứng dụng này đã trở thành ứng dụng trò chuyện được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Bạn có thể không có trải nghiệm mượt mà như Telegram hoặc các tùy chọn biểu tượng cảm xúc như WhatsApp, nhưng những gì nó có là phạm vi.

Facebook Messenger cung cấp cho người dùng khả năng kết nối nhanh chóng và dễ dàng mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả bạn cần là thông tin hồ sơ của một người để gửi tin nhắn. Thật không may, điều này cũng gây ra rủi ro cho những người có ý định độc hại liên hệ với những người không ngờ tới.

Yêu cầu tin nhắn

Có rất nhiều kẻ gửi thư rác và tội phạm mạng đang tìm cách kết nối với những người dùng vô tội, vì vậy bạn không bao giờ nên bắt chuyện với những người bạn không biết hoặc có vẻ nghi ngờ.

Để chắc chắn rằng bạn không vô tình liên quan đến họ, Facebook Bạn đã chuyển các tin nhắn này đến phần Yêu cầu tin nhắn. Truy cập phần này có thể không rõ ràng và rõ ràng như truy cập phần trò chuyện chung của nó.

Kiểm tra các yêu cầu tin nhắn trong trình duyệt web

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web, hãy làm theo các bước sau:

  1. Nhấn vào biểu tượng tin nhắn trên thanh công cụ trên cùng bên phải
  2. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy tùy chọn cho các yêu cầu của Tin nhắn
  3. Chạm vào tùy chọn này để xem các tin nhắn.

Trên Android, trước tiên bạn phải mở Messenger Đăng nhập bằng cách nhập thông tin cần thiết. Trên màn hình xuất hiện, bạn sẽ thấy biểu tượng Trang chủ ở góc dưới bên trái màn hình, theo sau là biểu tượng Điện thoại. Ở bên phải của vòng tròn trung tâm, bạn sẽ thấy hai biểu tượng. Nhấn vào bên phải.

Xác minh yêu cầu tin nhắn từ ứng dụng

Mở Facebook Messenger Ứng dụng Android và đăng nhập bằng Facebook hóa đơn. Bạn có thể thấy tùy chọn “Yêu cầu tin nhắn” ở đầu lịch sử trò chuyện của bạn. Nếu không, hãy làm theo các bước sau:

🥇 ▷ Cách xem yêu cầu tin nhắn trong Facebook Messenger

Điều này sẽ đưa bạn đến một trang trình bày danh sách các yêu cầu tin nhắn đang chờ xử lý. Nếu danh sách trống, bạn không có yêu cầu tin nhắn.

Messenger iOS

Trên iPhone hoặc iPad của bạn, tìm kiếm Messenger biểu tượng ứng dụng và nhấn vào nó. Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy ba tab, Trò chuyện, Mọi người và Khám phá.

  1. Chạm vào tùy chọn “Mọi người” nằm ở trung tâm dưới cùng của màn hình.
  2. Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải
  3. Yêu cầu tin nhắn của bạn sẽ mở

🥇 ▷ Cách xem yêu cầu tin nhắn trong Facebook Messenger

Từ đây, bạn có thể xem các tin nhắn không có trong lịch sử trò chuyện chung của bạn.

Facebook Trang web

Nếu bạn cố gắng truy cập vào Facebook Messenger thông qua trình duyệt trên điện thoại di động của bạn, bạn sẽ được chuyển hướng đến Messenger Tuy nhiên, nếu bạn làm điều này từ máy tính để bàn, bạn sẽ truy cập chức năng nhắn tin thông qua Facebook Trang web.

Một cách dễ dàng để truy cập các yêu cầu nhắn tin này là bằng cách thực hiện như sau:

🥇 ▷ Cách xem yêu cầu tin nhắn trong Facebook Messenger 🥇 ▷ Cách xem yêu cầu tin nhắn trong Facebook Messenger

Nếu bạn không thấy nó ở đây hãy thử điều này:

Để truy cập vào cuộc trò chuyện này, nhấp vào biểu tượng bong bóng trò chuyện Lightning Bolt ở đầu màn hình và chọn “Xem tất cả” trong Messenger ở dưới cùng của cửa sổ thả xuống.

Để tìm kiếm các yêu cầu tin nhắn, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở phía trên bên trái màn hình và chọn tùy chọn Yêu cầu tin nhắn. Điều này sẽ hiển thị tất cả các yêu cầu cho tin nhắn bạn đã nhận được.

Facebook Messenger

Có một Facebook Messenger Ứng dụng trò chuyện có sẵn trực tuyến hoạt động giống như “Xem tất cả” trên phiên bản trang web truyền thông xã hội. Cái này Messenger Tùy chọn tương tự như trên trang web, nhưng có xu hướng nhanh hơn và tốt hơn.

Điều này là do ứng dụng này tập trung trực tiếp vào trò chuyện và không phải là một chuyển hướng từ một trang web khác. Đăng nhập bằng cùng tên người dùng / số điện thoại và mật khẩu mà bạn sử dụng để Facebook để truy cập ứng dụng này. Cũng có một phiên bản máy tính để bàn, nhưng nó không thực sự mang lại điều gì mới.

Quá trình truy cập các yêu cầu tin nhắn bằng cách sử dụng Messenger ứng dụng web hoạt động ít nhiều giống như trong Facebook trang web. Nhấp vào biểu tượng hình bánh răng, chọn Yêu cầu tin nhắn và bạn đã hoàn tất.

Tìm hiểu thêm về yêu cầu tin nhắn

Facebook Yêu cầu tin nhắn (còn được gọi là “yêu cầu kết nối”) là Facebook. Đây là cách để lọc tin nhắn được gửi đến người dùng bởi những người mà họ không phải là bạn bè. Trong nhiều trường hợp, những tin nhắn này là thư rác hoặc thậm chí có thể là lừa đảo.

Điều tốt nhất về các yêu cầu tin nhắn là bạn có thể xóa hoặc đọc chúng mà không cần thông báo cho người gửi. Facebook Các yêu cầu tin nhắn không có biên nhận đã đọc, vì vậy biểu tượng cổ điển nhìn thấy được sẽ không hiển thị khi xem. Nếu bạn muốn biết thêm về Facebook Biên nhận tin nhắn đã đọc, chúng tôi có một bài viết cho bạn.

Nếu bạn chọn chấp nhận yêu cầu kết nối, tin nhắn sẽ được chuyển đến hộp thư đến của bạn cùng với tất cả các tin nhắn khác của bạn.

Coi chừng yêu cầu tin nhắn

Dấu hiệu nhận biết đầu tiên của một người gửi thư rác là một số lượng lớn các biểu tượng cảm xúc và văn bản tiếng ồn ồn ào được viết bằng chữ in hoa. Điều này sẽ diễn ra mà không cần nói trong danh sách yêu cầu, nhưng bạn không phải sợ chạm vào hoặc nhấp vào thông báo yêu cầu để đọc thêm.

Ngay cả khi văn bản của tin nhắn có vẻ hoàn toàn bình thường, hãy chắc chắn kiểm tra người gửi Facebook Hồ sơ. Tài khoản spam không chú ý nhiều đến chi tiết, vì vậy nếu bạn không thể tìm thấy nhiều nội dung cá nhân trong hồ sơ của mình hoặc thấy điều gì đó có vẻ lạ, tốt nhất là luôn từ chối yêu cầu. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Nếu một tài khoản là một người gửi thư rác rõ ràng, hãy chắc chắn báo cáo chúng với Facebook hỗ trợ nhóm.

Lời kết: Nhiều hình thức nhắn tin tức thời đã xuất hiện từ khá lâu Trong những năm qua những kẻ gửi thư rác đ

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận