Trang chủ Tips Cách phát video YouTube khi tắt màn hình trên iPhone

Cách phát video YouTube khi tắt màn hình trên iPhone

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Cách phát video YouTube khi tắt màn hình trên iPhone được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Nghe nhạc trên YouTube mà sở hữu thể tắt màn hình chưa bao giờ dễ dàng tới thế đối với người tiêu dùng iPhone. Trước đây, iPhone từng bị thất bại bởi tính năng hình trong hình lúc người tiêu dùng sử dụng YouTube trên Safari. Thì giờ đây người tiêu dùng sở hữu thể biết và cách bật Youtube lúc tắt màn hình iPhone với tính năng sở hữu sẵn siêu dễ.

Nội dung

Cách bật Youtube lúc tắt màn hình iPhone với YouTube PiP

YouTube PiP là một ứng dụng cho phép bạn tắt màn hình lúc nghe nhạc trên YouTube. Để sở hữu thể nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS với YouTube PiP bạn sở hữu thể thực hiện bằng những cách sau đây.

 • Bước 1: Bạn hãy mở hyperlink tải YouTube PiP bằng Safari trên thiết bị di động của bạn.
 • Bước 2: Cài đặt Scriptable tất nhiên ứng dụng YouTube PiP
 • Bước 3: Sau lúc cài đặt hoàn thành hãy mở YouTube và tậu video mà bạn muốn phát.
 • Bước 4: Nhấp tậu vào biểu tượng san sớt >> tậu Thêm >> tậu YouTube PiP

Cách bật Youtube khi tắt màn hình iPhone có sẵn chi tiết

Sau đó bạn chỉ cần nhấn trở về màn hình chính hay khóa màn hình để sở hữu thể nghe nhạc trên YouTube và tắt màn hình một cách thoải mái.

 • Bước 5: Tại màn hình khóa, bạn vẫn sở hữu thể tậu vào nút Play để tạm giới hạn hay tiếp tục nghe nhạc.

Xem YouTube tắt màn hình iPhone iOS bằng Shortcut Safari

Để tắt màn hình iPhone iOS lúc xem YouTube bằng Shortcut Safari, bạn thực hiện trên thiết bị iPhone chạy iOS 12 trở lên. Bạn cũng cần đảm bảo điện thoại đã được cài đặt sẵn ứng dụng Phím tắt (Shortcuts). Tiếp theo bạn chỉ cần thực hiện những bước sau là sở hữu thể vừa nghe nhạc trên YouTube mà vẫn sở hữu thể tắt màn hình.

 • Bước 1: Vào Cài đặt và tậu Phím tắt, sau đó tậu Phím tắt chưa được tin cậy.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy thêm phím tắt này trên YouTube và thư viện shortcut.
 • Bước 3: Hãy truy cập vào Safari mà mở YouTube >> tậu một video bạn muốn phát
 • Bước 4: Nhấn tậu Biểu tượng san sớt >> tậu Phím tắt
 • Bước 5: Màn hình sẽ tự động chuyển sang giao diện phím tắt, sau đó bạn hãy click on tậu Background YouTube và cho phép truy cập ứng dụng.
 • Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần quay lại màn hình YouTube, tậu play và tắt màn hình.
 • Bước 7: Sau lúc tắt màn hình, bạn hãy mở Trung tâm điều khiển và tậu nút Play một lần nữa. Lúc này video sẽ được tự động phát mà ko cần mở màn hình.

Cách bật Youtube khi tắt màn hình iPhone có sẵn chi tiết

Cách bật Youtube lúc tắt màn hình iPhone với Cốc Cốc

Cách này ngoài việc bạn sở hữu thể tắt màn hình lúc đang nghe nhạc trên YouTube bằng Cốc Cốc bạn cũng sở hữu thể sử dụng trên những trình duyệt khác như Chrome, Firefox,… Điều cần lưu ý chính là cách nào ứng dụng với máy iPhone chạy iOS 10 trở xuống và iOS 13 trở lên:

 • Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Cốc Cốc trên thiết bị iPhone của mình. Sau đó, bạn vào YouTube và mở video mà bạn muốn phát lên.

Cách bật Youtube khi tắt màn hình iPhone có sẵn chi tiết

 • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng San sớt và tậu Yêu cầu trang net dành cho máy tính để bàn. Điều này sẽ giúp cho máy chuyển YouTube về phiên bản máy tính để bàn.
 • Bước 3: Nhấn Play để YouTube phát nhạc thèm màn hình.
 • Bước 4: Hãy chuyển qua một tab mới trên trình duyệt đang sử dụng mà ko tậu giới hạn video hoặc bạn sở hữu thể thoát ra màn hình chính.
 • Bước 5: Sau đó bạn chỉ cần tậu nút Play từ Trung tâm điều khiển để chạy video ko sở hữu hình và chỉ sở hữu tiếng.

Mở Youtube tắt màn hình iPhone bằng tính năng Image in Image iOS 15

Image-in-Image (hình trong hình) là tính năng xem video ở một cửa sổ nhỏ ngay trên điện thoại iOS 15 trong lúc bạn vẫn sở hữu thể làm việc khác trên thiết bị. Để xem YouTube ngoài màn hình chính nên bạn phải cập nhật lên iOS 15:

 • Bước 1: Trước tiên bạn phải truy cập vào Beta Profiles, tậu bản cập nhật iOS 15 và tậu Set up Profile.
 • Bước 2: Bạn tậu cho phép lúc sở hữu thông tin hỏi tải về hồ sơ cấu hình.
 • Bước 3: Đợi cho tới lúc Profile tải về thành công, bạn nhấn tậu Cài đặt >> tậu mục Đã tải về hồ sơ.
 • Bước 4: Mua Cài Đặt lúc hồ sơ iOS 15 Beta hiện ra. Hãy nhập mật khẩu iPhone và tậu Cài đặt để tiếp tục >> Mua Phát động lại để iPhone ứng dụng những cài đặt.

Cách bật Youtube khi tắt màn hình iPhone có sẵn chi tiết

 • Bước 5: Sau lúc máy phát động xong, bạn tậu phần Cài đặt chung trong phần Cài đặt, nhấn tậu Cập nhật phần mềm >> tậu Tải về và cài đặt.

Cách bật Youtube khi tắt màn hình iPhone có sẵn chi tiết

Tiếp theo thì bạn chỉ cần mở YouTube và tậu dấu 3 chấm trong thanh tìm kiếm >> tậu Yêu cầu trang net cho máy tính. Tương tự những cách trên bạn tậu video muốn xem và nhấn Play, sau đó chỉ cần vuốt từ dưới lên là bạn sở hữu thể xem video Image-in-Image.

Cách bật Youtube khi tắt màn hình iPhone có sẵn chi tiết

Cạnh đó bạn cũng sở hữu thể phóng to hay thu nhỏ video bằng cách chụm đầu ngón tay hay kéo thả bung để kéo to theo ý nhưng mong muốn.

Trên đây là tổng hợp những cách để xem YouTube tắt màn hình siêu dễ sở hữu sẵn trên iPhone. Giờ đây bạn sở hữu thể thoải mái nghe nhạc hay nghe Podcast trên YouTube mà ko cần lo lắng vấn đề tốn pin hoặc sở hữu thể nghe ngay cả lúc di chuyển. Đây là những mẹo siêu dễ mà bạn sở hữu thể ứng dụng trên thiết bị iPhone của mình.

Lời kết: Nghe nhạc trên YouTube mà sở hữu thể tắt màn hình chưa bao giờ dễ dàng tới thế đối với người tiêu dù

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận