Trang chủ Tips Cách hiện ẩn số người đăng ký subscribe kênh youtube

Cách hiện ẩn số người đăng ký subscribe kênh youtube

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Cách hiện ẩn số người đăng ký subscribe kênh youtube được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Cách hiện ẩn số người đăng ký subscribe kênh youtube

Tại sao phải ẩn số người đăng ký subscribe trên kênh youtube:

Cách hiện ẩn số người đăng ký subscribe kênh youtube -gacongnghe.comCách hiện ẩn số người đăng ký subscribe kênh youtube -gacongnghe.com

  • Số người đăng kí kênh youtube của bạn chính là thước đo để đánh giá chất lượng nội dung trên kênh youtube của bạn. Nếu bạn có nhiều lượt đăng kí chứng tỏ nội dung trên kênh của bạn có chất lượng cao.
  • Tuy nhiên nếu bạn mới lập kênh thì số người đăng kí rất ít vì thế ta nên ẩn số người subscribe đăng kí đi. Sau khi số lượt đăng ký nhiều lên thì các bạn hãy cho hiện lại.
  • Hoặc cũng có trường hợp lượt đăng kí của bạn rất nhiều và bạn không muốn mọi người biết điều đó thì bạn cũng nên ẩn nó đi. Vì nhiều youtuber có tính ghen tỵ nên có thể thực hiện một số hành vi phá hoại kênh của bạn khi thấy kênh của bạn có nhiều lượt subscribe.

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn số người đăng ký subscribe kênh youtube

  • Bước 1: truy cập vào địa chỉ: https://studio.youtube.com để vào phần quản lý kênh youtube của bạn. Sau đó bấm vào phần “Cài đặt”  bên tay trái. Rồi bấm tiếp vào “Kênh”
  • Bước 2: giờ các bạn bấm chọn thẻ “Cài đặt nâng cao”
  • Bước 3: Giờ nếu muốn hiện số lượng subscribe trên youtube thì đánh dấu chọn ở mục: “Hiển thị số người đã đăng ký kênh của tôi” , không không muốn hiển thị thì bỏ dấu chọn ở mục này đi.
  • bước 4: chọn lưu là xong.

Mẹo: nếu kênh của bạn có nhiều lượt đăng kí thì theo mình bạn nên hiện số người đăng kí, ẩn số người đăng kí chỉ dành cho kênh mới lập và có ít lượt đăng kí mà thôi.

=> Nếu cần trợ giúp, các bạn vui lòng ghi chi tiết ở bên dưới phần bình luận nha !

  • Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.
  • Truy cập trang chủ để cập nhật thêm bài viết mới hơn: gacongnghe.com
  • Like trang facebook của Gacongnghe: fb.com/gacongnghecom

Thẻ liên quan: ẩn số người đăng ký, ẩn subscribe, hiện số người đăng ký, hiện subscribe, kênh youtube, lượt đăng ký kênh youtube, lượt subscribe kênh youtube, số người đăng ký

Lời kết: Cách hiện ẩn số người đăng ký subscribe kênh youtubeTại sao phải ẩn số người đăng ký subscribe trên

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận