Trang chủ Tips Cách chìm và bơi được dưới đáy hồ | Dạy Bơi Swim To Be Live

Cách chìm và bơi được dưới đáy hồ | Dạy Bơi Swim To Be Live

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Cách chìm và bơi được dưới đáy hồ | Dạy Bơi Swim To Be Live được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Bơi chìm là kỹ thuật bơi không nổi trên mặt nước. Đây là khái niệm mà nhiều người đi bơi đặt ra thôi. Chứ thật chất đây là kỹ thuật mà người Nhái mới được học và biết đến nó. Và đặc biệt đối với những ai mới học bơi thì việc lặn sâu xuống đáy hồ là điều không hề dễ một chút nào.

Cách chìm và bơi được dưới đáy hồ | Dạy Bơi Swim To Be LiveCách chìm và bơi được dưới đáy hồ | Dạy Bơi Swim To Be Live

Khi chưa học bơi mọi người chỉ muốn làm sao cho không bị chìm, còn đối với các bạn đã biết bơi rồi thì lại muốn chìm xuống mà lại không được. Cơ thể của chúng ta không chìm sâu được xuống hồ có rất nhiều nguyên nhân. Mà chủ yếu là do mọi người không kiểm soát được các động tác của mình là chủ yếu. Để có thể tự mình bơi chìm ở độ sâu, bơi xuống đáy hồ, thì có hai cách để thực hiện.

Cách thứ nhất là bơi đúng cách, còn được gọi khác là đúng kỹ thuật. Các bạn chỉ cần nhúng người nhẹ xuống đáy hồ, đồng thời nghiêng người về phía trước. Hai tay quạt tựa như tay Ếch nhưng chỉ kéo về hai bên không nhấn tay xuống phía dưới cơ thể. Động tác nhấn xuống chỉ giúp chúng ta nổi lên thôi, chứ không giúp đi về phía trước và chìm xuống chìm xuống đáy hồ. Động tác chân các bạn cứ đạp giống như chân Ếch là được, thì lúc này cơ thể sẽ bơi chìm được mà thôi.

Cách thứ hai để chìm được dưới đáy hồ thì đơn giản hơn rất là nhiều. Các bạn chỉ cần thở ra là có thể chìm xuống rồi. Nhưng cần phải chú ý một điều đó là phải thở ra ít và từ từ thôi. Nếu như thở thật mạnh, thở hết hơi thì không có ngoi lên kịp đâu nhé! Bị uống nước ngay đó, cơ thể của chúng ta cũng giống như quả bóng vậy. Hết hơi thì sẽ bị chìm xuống.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này, mong là bài viết có thể hướng dẫn cách bơi chìm này đem đến hiệu quả!

+++ Bài viết xem thêm: 2 điều cần chú ý đến dành cho những ai mới bắt đầu học bơi

Tư vấn học bơi và đăng ký học bơi tại HCM, vui lòng liên hệ: Hotline: 0762.319.319 hoặc Facebook: /swimtobelive

Lời kết: Bơi chìm là kỹ thuật bơi không nổi trên mặt nước Đây là khái niệm mà nhiều người đi bơi đặt ra thôi

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận