Trang chủ Tips Cách Bỏ chặn YouTube tại Trường học hoặc … – Hotspot Shield

Cách Bỏ chặn YouTube tại Trường học hoặc … – Hotspot Shield

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Cách Bỏ chặn YouTube tại Trường học hoặc … – Hotspot Shield được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

So sánh các phương pháp bỏ chặn YouTube

Bây giờ, bạn có thể băn khoăn không biết VPN khác như thế nào so với các giải pháp bỏ chặn YouTube khác. Sau đây là lý do các phương pháp khác không tốt bằng sử dụng VPN.

Cách Bỏ chặn YouTube tại Trường học hoặc Nơi làm việc | Dùng thử miễn phí VPN của chúng tôi | Hotspot Shield

Bỏ chặn YouTube bằng proxy

Máy chủ proxy có vẻ là một cách hay để bỏ chặn video trên YouTube vì có rất nhiều dịch vụ miễn phí.

Nhưng các dịch vụ proxy miễn phí cực kỳ không đáng tin cậy, chúng có thể chậm và thường ghi nhật ký lịch sử duyệt web của bạn. Điều này làm cho các dịch vụ này trở thành lựa chọn ít hấp dẫn hơn để xem các video bị chặn trên YouTube.

Cách Bỏ chặn YouTube tại Trường học hoặc Nơi làm việc | Dùng thử miễn phí VPN của chúng tôi | Hotspot Shield

Tiện ích mở rộng của trình duyệt

Có một số tiện ích mở rộng của trình duyệt sẽ giúp bạn bỏ chặn video trên YouTube. Có hai vấn đề phổ biến với các plugin này.

  1. Nhiều plugin sử dụng máy chủ proxy miễn phí, làm cho các plugin không còn đáng tin cậy hoặc bảo mật so với sử dụng máy chủ proxy không có tiện ích mở rộng của trình duyệt. Ngoài ra, bạn không biết kết nối proxy của mình an toàn như thế nào vì tiện ích mở rộng chọn một kết nối cho bạn.
  2. Bạn sẽ chỉ có thể xem video trên YouTube trong trình duyệt đã cài đặt tiện ích. Nếu bạn cần sử dụng trình duyệt khác hoặc bạn cần bỏ chặn các dịch vụ khác không sử dụng trình duyệt, bạn sẽ vẫn bị chặn. VPN sẽ bỏ chặn YouTube trên mọi trình duyệt trên máy tính của bạn, do đó, bạn không phải tìm kiếm các plugin riêng biệt.

Cách Bỏ chặn YouTube tại Trường học hoặc Nơi làm việc | Dùng thử miễn phí VPN của chúng tôi | Hotspot Shield

Dữ liệu di động

Bạn có thể vượt qua các hạn chế của YouTube tại cơ quan hoặc trường học bằng cách sử dụng gói dữ liệu di động của bạn. Tuy nhiên, ngay cả các video ngắn cũng có thể tiêu tốn rất nhiều dữ liệu, điều này dẫn đến hóa đơn dữ liệu tăng cao.

Sử dụng dữ liệu di động cũng sẽ không cho phép bạn vượt qua các hạn chế ở quốc gia của bạn nếu các trang web như YouTube bị chính phủ chặn. Sử dụng VPN trên thiết bị di động của bạn, với kết nối WiFi, là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Tải xuống Hotspot Shield

Lời kết: So sánh các phương pháp bỏ chặn YouTubeBây giờ bạn có thể băn khoăn không biết VPN khác như thế nào

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận