Trang chủ Tips CÁCH BẺ KHÓA ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ DVB-T2

CÁCH BẺ KHÓA ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ DVB-T2

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết CÁCH BẺ KHÓA ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ DVB-T2 được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Contents

Thời gian gần đây, Truyền hình số mặt đất nhận được một số phản hồi về tình trạng nhiều kênh truyền hình số mặt đất DVB T2 bị khóa mã. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục tình trạng khóa mã kênh truyền hình DVB T2 nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách bẻ khóa đầu thu kỹ thuật số dvb-t2

Thời gian gần đây, Truyền hình số mặt đất nhận được một số phản hồi về tình trạng nhiều kênh truyền hình số mặt đất DVB T2 bị khóa mã. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục tình trạng khóa mã kênh truyền hình DVB T2 nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem : Cách bẻ khóa đầu thu kỹ thuật số dvb-t2 Quảng Cáo: Mua đầu thu FPT Play Box để xem bóng đá Seria bản quyền, xem 150 kênh truyền hình miễn phí không mất cước thuê bao hàng tháng, điều khiển tivi bằng giọng nói, biến tivi thường thành tivi internet.

Tại sao lại có kênh truyền hình số mặt đất bị khóa mã

Quảng Cáo : Mua đầu thu FPT Play Box để xem bóng đá Seria bản quyền, xem 150 kênh truyền hình không tính tiền không mất cước thuê bao hàng tháng, tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng giọng nói, biến tivi thường thành tivi internet .

Truyền hính số mặt đất DVB T2 là bước tiến mới trong ngành “công nghiệp” truyền dẫn và phát sóng truyền hình trên thế giới. Việt Nam cũng đã bắt kịp xu thế này và đang trên đường thực hiện số hóa truyền hình trên cả nước, lộ trình tới năm 2020 sẽ hoàn thành.

Đi cùng hàng loạt các ưu điểm như chất lượng truyền hình được nâng cao hơn đáng kể, chi phí lắp đặt thấp, truyền dẫn và phát sóng hàng chục kênh truyền hình SD và HD miễn phí….thì dịch vụ truyền hình này vẫn còn tồn tại những lỗi cơ bản, và những lỗi có thể phát sinh trong quá trình sử dụng. Một trong số đó là lỗi báo kênh truyền hình số mặt đất DVB T2 bị khóa mã. Tuy nhiên mọi lỗi xảy ra đều có thể khắc phục được nếu bạn hiểu rõ về dịch vụ truyền hình mình đang sử dụng.

Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số

Kênh truyền hình DVB T2 bị khóa mãNhư những bạn đã biết, list kênh truyền hình số mặt đất sẽ gồm có những kênh của đài VTV, VTC, RTB, SDTV, Truyền hình An Viên AVG …. Trong khi những đài truyền hình VTC, VTV hay SDTV.. phát những kênh tiếp thị không lấy phí thuê bao hàng tháng, thì truyền hình An Viên lại là dịch vụ truyền hình trả tiền, chỉ có 1 số ít ít kênh là xem không lấy phí .Do vậy sau khi lắp ráp xong, Quý khách chọn dò kênh tự động hóa thì nó sẽ quét tổng thể những kênh truyền hình trả phí của AVG, với những kênh này sẽ có thông tin “ kênh đã bị mã hóa hoặc tín hiệu yếu ” hay “ dịch vụ lựa chọn không hề mã hóa ” và hành khách sẽ không hề xem được .

Hướng dẫn khắc phục tình trạng khóa mã kênh truyền hình mặt đất DVB T2

Nguyên nhân mất kênh do nhà đài biến hóa tần số phát sóng, đúng mực là do lắp thêm những trạm phát sóng DVB T2. Khi tần số biến hóa, người dùng không triển khai dò lại sẽ bị mất một số ít kênh. Đây là lý dotrên đầu thu DVB T2, vì lồi này thường gặp trên những kênh VTV .

Xem thêm: ‘Phim Tay Du Ky Nhat Cap3’ Search, Tây Du Ký 3

1. Đối với đầu thu truyền hình số DVB T2: Sau khi lắp đặt xong bộ sản phẩm, thông thường quý khách sẽ chọn dò tự động bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên thay vì để chế độ dò tự động tất cả các kênh, quý khách hãy chuyển sang chế độ dò tự động các kênh miễn phí để đảm bảo danh sách kênh dò được không có kênh nào bị khóa mã.

Dò những kênh DVB T2 không lấy phí

2. Đối với tivi tích hợp DVB T2: Lỗi kênh truyền hình số mặt đất DVB T2 bị khóa mã thường xảy ra nhất với các dòng tivi đã được tích hợp giải mã DVB T2, do khi tiến hàng dò kênh ở dòng sản phẩm này, Quý khách sẽ không có lựa chọn dò các kênh miễn phí như trên đầu thu DVB T2. Vì vậy, khi chọn dò tự động thì thiết bị sẽ quét tất các các kênh trả phí, dẫn tới danh sách kênh thu được của Quý khách sẽ có hàng loạt các kênh truyền hình DVB T2 bị khóa mã. Để khắc phục tình trạng này, Quý khách nên chọn chế độ dò thủ công bằng cách nhập chính xác kênh tần số phát sóng của các đài truyền hình tại địa phương.

Dò kênh DVB T2 thủ công

Quý khách có thể kiểm tra tần số phát sóng cũng như điểm đặt trạm phát sóng của các đài truyền hình ở địa phương bằng cách click vào Hướng dẫn kiểm tra sóng truyền hình mặt đất tại vị trí lắp đặt

Tần số phát sóng của những đài tại Thành Phố Hà NộiVí dụ tại khu vực TP. Hà Nội, Tần số phát sóng của đài VTC là 31, đài VTV là 51, 26, 27. của RTB là 49Bất cứ dịch vụ truyền hình nào cũng sẽ có những hạn chế hay những lỗi thường gặp trong quy trình sử dụng. Tuy nhiên mọi lỗi phát sinh đều hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn hiểu rõ và dịch vụ mình đang sử dụng .

Vậy có nên lắp đặt truyền hình số mặt đất không?

Câu trả lời là hoàn toàn nên. Truyền hình mặt đất DVB T2 là đề án không chỉ có ý nghĩa quan trọng cho việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, mà còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của nhân dân.

Tính tới thời điểm hiện tại, truyền hình số mặt đất DVB T2 đã đi được 3/4 chặng đường. Truyền hình số DVB T2 đã chứng minh được những ưu điểm vượt trội của mình và đang là sự lựa chọn đông đảo của người dân trên cả nước. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật mà bạn hoàn toàn nên lựa chọn dịch vụ truyền hình này cho gia đình của mình.

Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số

Nếu nhu cầu giải trí của bạn đơn giản chỉ là xem các kênh thông tin thời sự, các chương trình giải trí truyền hình, phim truyện thì truyền hình số mặt đất DVB T2 là gợi ý phù hợp dành cho bạn. Với hàng chục kênh truyền hình SD và HD chất lượng cao, truyền hình số DVB T2 hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn.Quan trọng hơn cả, truyền hình số mặt đất DVB T2 hoàn toàn miễn phí, do vậy gia đình bạn sẽ không còn phải lo tới chi phí truyền hình hàng tháng.Quy trình lắp đặt vô cùng đơn giản và nhanh chóng giúp bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại nhà và tiết kiệm chi phí thuê kĩ thuật.Bạn có thể mua thiết bị dễ dàng thông qua các đại lí tại địa phương hoặc đặt mua online trên các website bán hàng uy tín với nhiều ưu đãi hấp dẫn.Bạn cũng có thể lưu trữ các chương trình yêu thích bằng bộ nhớ ngoài như USB qua cồng USB trên đầu thu. Đầu thu DVB T2 còn hỗ trợ các định dạng đuôi Mp3, Mp4..DVB T2 nhiều mẫu mã hơn, sắc nét hơnNếu nhu yếu vui chơi của bạn đơn thuần chỉ là xem những kênh thông tin thời sự, những chương trình vui chơi truyền hình, phim truyền hình thì truyền hình số mặt đất DVB T2 là gợi ý tương thích dành cho bạn. Với hàng chục kênh truyền hình SD và HD chất lượng cao, truyền hình số DVB T2 trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối tốt những nhu yếu của bạn. Quan trọng hơn cả, truyền hình số mặt đất DVB T2 trọn vẹn không tính tiền, do vậy mái ấm gia đình bạn sẽ không còn phải lo tới ngân sách truyền hình hàng tháng. Quy trình lắp ráp vô cùng đơn thuần và nhanh gọn giúp bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự lắp ráp tại nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê kĩ thuật. Bạn hoàn toàn có thể mua thiết bị thuận tiện trải qua những đại lí tại địa phương hoặc đặt mua trực tuyến trên những website bán hàng uy tín với nhiều tặng thêm mê hoặc. Bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ những chương trình yêu quý bằng bộ nhớ ngoài như USB qua cồng USB trên đầu thu. Đầu thu DVB T2 còn tương hỗ những định dạng đuôi Mp3, Mp4 ..

Hiện nay trên thị trường còn có dòng đầu DVB T2 TS 123 wifi Hùng Việt có khả năng kết nối wifi, giúp bạn vừa được xem các kênh truyền hình miễn phí, vừa truy cập được vào youtube để xem các chương trình giải trí khác với chi phí chỉ từ 550k cho trọn bộ sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu lắp truyền hình mặt đất hoặc mua thiết bị hay tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0987634986

Lời kết: ContentsThời gian gần đây Truyền hình số mặt đấtnhận được một số phản hồi về tình trạng nhiều kênh t

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận