Trang chủ Tips Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò …

Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò …

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò … được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Thời gian gần đây, Truyền hình số mặt đất nhận được một số phản hồi về tình trạng nhiều kênh truyền hình số mặt đất DVB T2 bị khóa mã. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục tình trạng khóa mã kênh truyền hình DVB T2 nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem : Cách bẻ khóa đầu thu kỹ thuật số dvb-t2
Quảng Cáo: Mua đầu thu FPT Play Box để xem bóng đá Seria bản quyền, xem 150 kênh truyền hình miễn phí không mất cước thuê bao hàng tháng, điều khiển tivi bằng giọng nói, biến tivi thường thành tivi internet.

Tại sao lại có kênh truyền hình số mặt đất bị khóa mã

Quảng Cáo : Mua đầu thu FPT Play Box để xem bóng đá Seria bản quyền, xem 150 kênh truyền hình không lấy phí không mất cước thuê bao hàng tháng, điều khiển và tinh chỉnh tivi bằng giọng nói, biến tivi thường thành tivi internet .

Truyền hính số mặt đất DVB T2 là bước tiến mới trong ngành “công nghiệp” truyền dẫn và phát sóng truyền hình trên thế giới. Việt Nam cũng đã bắt kịp xu thế này và đang trên đường thực hiện số hóa truyền hình trên cả nước, lộ trình tới năm 2020 sẽ hoàn thành.

Đi cùng hàng loạt các ưu điểm như chất lượng truyền hình được nâng cao hơn đáng kể, chi phí lắp đặt thấp, truyền dẫn và phát sóng hàng chục kênh truyền hình SD và HD miễn phí….thì dịch vụ truyền hình này vẫn còn tồn tại những lỗi cơ bản, và những lỗi có thể phát sinh trong quá trình sử dụng. Một trong số đó là lỗi báo kênh truyền hình số mặt đất DVB T2 bị khóa mã. Tuy nhiên mọi lỗi xảy ra đều có thể khắc phục được nếu bạn hiểu rõ về dịch vụ truyền hình mình đang sử dụng.

Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò Được Nhiều Kênh Dvb - iSeo1Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò Được Nhiều Kênh Dvb - iSeo1Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò Được Nhiều Kênh Dvb - iSeo1Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò Được Nhiều Kênh Dvb - iSeo1

Hướng dẫn khắc phục tình trạng khóa mã kênh truyền hình mặt đất DVB T2

Nguyên nhân mất kênh do nhà đài biến hóa tần số phát sóng, đúng chuẩn là do lắp thêm những trạm phát sóng DVB T2. Khi tần số đổi khác, người dùng không thực thi dò lại sẽ bị mất một số ít kênh. Đây là lý dotrên đầu thu DVB T2, vì lồi này thường gặp trên những kênh VTV .

1. Đối với đầu thu truyền hình số DVB T2: Sau khi lắp đặt xong bộ sản phẩm, thông thường quý khách sẽ chọn dò tự động bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên thay vì để chế độ dò tự động tất cả các kênh, quý khách hãy chuyển sang chế độ dò tự động các kênh miễn phí để đảm bảo danh sách kênh dò được không có kênh nào bị khóa mã.

Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò Được Nhiều Kênh Dvb - iSeo1Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò Được Nhiều Kênh Dvb - iSeo1

2. Đối với tivi tích hợp DVB T2: Lỗi kênh truyền hình số mặt đất DVB T2 bị khóa mã thường xảy ra nhất với các dòng tivi đã được tích hợp giải mã DVB T2, do khi tiến hàng dò kênh ở dòng sản phẩm này, Quý khách sẽ không có lựa chọn dò các kênh miễn phí như trên đầu thu DVB T2. Vì vậy, khi chọn dò tự động thì thiết bị sẽ quét tất các các kênh trả phí, dẫn tới danh sách kênh thu được của Quý khách sẽ có hàng loạt các kênh truyền hình DVB T2 bị khóa mã. Để khắc phục tình trạng này, Quý khách nên chọn chế độ dò thủ công bằng cách nhập chính xác kênh tần số phát sóng của các đài truyền hình tại địa phương.

Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò Được Nhiều Kênh Dvb - iSeo1Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò Được Nhiều Kênh Dvb - iSeo1

Quý khách có thể kiểm tra tần số phát sóng cũng như điểm đặt trạm phát sóng của các đài truyền hình ở địa phương bằng cách click vào Hướng dẫn kiểm tra sóng truyền hình mặt đất tại vị trí lắp đặt

Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò Được Nhiều Kênh Dvb - iSeo1Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò Được Nhiều Kênh Dvb - iSeo1

Vậy có nên lắp đặt truyền hình số mặt đất không?

Câu trả lời là hoàn toàn nên. Truyền hình mặt đất DVB T2 là đề án không chỉ có ý nghĩa quan trọng cho việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, mà còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của nhân dân.

Tính tới thời điểm hiện tại, truyền hình số mặt đất DVB T2 đã đi được 3/4 chặng đường. Truyền hình số DVB T2 đã chứng minh được những ưu điểm vượt trội của mình và đang là sự lựa chọn đông đảo của người dân trên cả nước. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật mà bạn hoàn toàn nên lựa chọn dịch vụ truyền hình này cho gia đình của mình.

Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò Được Nhiều Kênh Dvb - iSeo1Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb-T2, Hướng Dẫn Cách Dò Được Nhiều Kênh Dvb - iSeo1

Hiện nay trên thị trường còn có dòng đầu DVB T2 TS 123 wifi Hùng Việt có khả năng kết nối wifi, giúp bạn vừa được xem các kênh truyền hình miễn phí, vừa truy cập được vào youtube để xem các chương trình giải trí khác với chi phí chỉ từ 550k cho trọn bộ sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu lắp truyền hình mặt đất hoặc mua thiết bị hay tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0987634986

Lời kết: Thời gian gần đây Truyền hình số mặt đấtnhận được một số phản hồi về tình trạng nhiều kênh truyền hì

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận