Trang chủ Tips Các loại ổ khóa phòng ngủ và cách mở khóa cửa phòng ngủ

Các loại ổ khóa phòng ngủ và cách mở khóa cửa phòng ngủ

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Các loại ổ khóa phòng ngủ và cách mở khóa cửa phòng ngủ được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Chắc chắn rằng gia đình nào cũng có từ 1 đến 2 khóa cửa phòng ngủ. Để giúp bảo vệ tốt cho các thành viên trong gia đình và giúp cho các thành viên có thêm một không gian riêng. Vậy ổ khóa phòng ngủ nào tốt? Cách mở khóa cửa phòng ngủ ra sao?

Các loại ổ khóa phòng ngủ và cách mở khóa cửa phòng ngủ

Ổ khóa phòng ngủ

Rất nhiều người có thói quen là chỉ khóa cửa chính mà không sử dụng khóa cửa phòng. Bởi mọi người nghĩ rằng một lớp cửa chính là sẽ giúp đảm bảo cho việc an toàn. Thế nhưng rất có thể xảy ra rất nhiều sự cố mà các bạn không thể lường trước được.

Nhưng tên “đạo chính chuyên nghiệp” chúng sẽ có thể bẻ khóa được một cách nhanh chóng. Và chúng tiếp cận tới phòng ngủ của gia đình bạn. Nhưng nếu như phòng ngủ của gia đình bạn thì sẽ có thời gian để có thể phòng vệ và kêu cứu trong những tình huống xấu nhất.

Khi chúng ta lựa chọn ổ khóa cho phòng ngủ thì chúng ta nên chọn những loại khóa tiện dụng nhất. Và cần đối với lại cửa và không gian chung của phòng. Dưới đây là một số hãng ổ khóa phòng ngủ mà được khá nhiều người đang sử dụng hiện nay.

Khóa cửa phòng ngủ Hafele

Ổ khóa phòng ngủ Hafele sẽ là loại khóa mà được thiết kế sử dụng cho cửa phòng ngủ đang được nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Cửa phòng ngủ Hafele phòng ngủ này thường được sử dụng với các loại khóa nắm tròn, tròn gạt.

Với thiết kế vô cùng đơn giản và rất dễ sử dụng. Nhưng nó vẫn giúp đảm bảo tính an toàn. Ổ khóa phòng ngủ Hafele được cấu tạo dùng chìa khóa để mở cửa từ phía bên ngoài và chốt để khóa từ phía trong.

Nếu như các bạn lựa chọn cho phòng ngủ nhà mình loại loại khóa cửa gỗ dạng trượt hiện đại. Thì không thể nào thiếu được một bộ khóa chuyên dụng cho cửa loại này. Đó chính là một trong những bộ khóa trượt Hafele. Loại khóa này thường được thiết kế với tay nắm âm để kéo cửa. Giúp cho thân khóa có thể sử dụng chốt móc chắc chắn.

Các loại ổ khóa phòng ngủ và cách mở khóa cửa phòng ngủ

Ngày nay thì cuộc sống sẽ trở nên ngày càng hiện đại. Thì cửa phòng ngủ của chúng ta cũng sẽ có thể trang bị những bộ khóa điện tử Hafele cao cấp. Dòng khóa cửa điện tử này được trang bị khá đa dạng và tính năng mở cửa rất hiện đại bên trong một thiết kế tối giản đầy cuốn hút.

Tuy nhiên đối với loại khóa cửa điện tử này thì lại gặp một vấn đề là rất khó có thể sửa chữa. Chúng ta chỉ có thể nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa khóa.

Khóa cửa phòng ngủ Việt Tiệp

Khóa cửa phòng ngủ Việt Tiệp cũng đang là loại ổ khóa phòng ngủ đang được sử dụng khá nhiều hiện nay. Hiện nay Việt Tiệp đã sản xuất rất nhiều các loại khóa phòng ngủ khác nhau. Như khóa tay gạt, khóa tay nắm tròn, khóa điện tử…

Không những vậy ổ khóa phòng ngủ Việt Tiệp còn được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới. Với nhiều các loại khóa cửa phòng ngủ khác nhau và mẫu mã hiện đại. Được khá nhiều các hộ gia đình lựa chọn để sử dụng.

Hơn thế nữa tuy hiện nay khóa Việt Tiệp là loại khóa mà được sản xuất rất chất lượng. Là thương hiệu lâu đời hiện nay. Thế nhưng các loại ổ khóa phòng ngủ Việt Tiệp vô cùng rẻ.

Không những vậy tất cả các loại ổ khóa Việt Tiệp hầu hết còn rất dễ sử dụng. Và không những vậy nó còn rất dễ lắp đặt một cách nhanh chóng và rất đơn giản.

Khóa Việt Tiệp và khóa Hafele đang được sử dụng nhiều hiện nay. Tuy nhiên khi khóa gặp vấn đề thì chúng ta không nên tự ý tháo ra sửa chữa. Mà chúng ta nên nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa khóa. Bởi nếu như chúng ta tự ý sửa chữa.

Bởi sửa có thể khiến cho khóa bị hư hỏng hơn. Hiện nay Hưng Thịnh chúng tôi đang có đội ngũ sửa tại nhà Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Trì,…chỉ sau 5 phút chúng tôi sẽ có mặt khắc phục ổ khóa phòng ngủ cho bạn.

Vì vậy cho nên khi khóa gặp vấn đề chỉ cần các bạn cần là chúng tôi sẽ có mặt. Sửa chữa và khắc phục ổ khóa tại nhà cho các bạn một cách nhanh chóng.

Các loại ổ khóa phòng ngủ và cách mở khóa cửa phòng ngủ

Cách mở khóa cửa phòng ngủ

Tuy được sử dụng nhiều hiện nay. Và hầu như gia đình nào cũng có. Thế những tuy nhiên khi khóa gặp vấn đề thì không phải ai cũng biết cách mở khóa cửa phòng ngủ sao cho nhanh chóng. Mà hầu hết mọi người đều nhờ đến sự giúp đỡ của thợ.

Mở khóa phòng ngủ bị kẹt

Cũng giống như các loại ổ khóa khác. Khi mà chúng ta sử dụng ổ khóa phòng ngủ trong thời gian dài. Thì việc ổ khóa bị kẹt là một trong những việc mà không phải hiếm gặp. Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau khiến cho ổ khóa cửa phòng ngủ của chúng ta bị kẹt cứng lại và không thể nào có thể mở được khóa.

Khi mà ổ khóa phòng ngủ nhà chúng ta gặp vấn đề. Thì việc đầu tiên là chúng ta sẽ thực hiện đó là kiểm tra lại ổ khóa và cửa xem nó đang gặp vấn đề gì khiến cho khóa bị kẹt. Nếu như là do tác động mạch khiến cho ổ khóa bị cong vênh. Làm cho ổ khóa không khớp với lại cửa không khớp vào với nhau.

Thì lúc này chúng ta không câng lo lắng. Vấn đề này có thể khắc phục rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần chỉnh lại khóa là có thể khắc phục được khóa bị kẹt. Hoặc có thể sử dụng bột than chì, RP7,…

Để khắc phục tình trạng khóa bị kẹt. Còn nếu như chúng ta đã khắc phục hết các mẹo đó mà vẫn không được. Thì không còn cách nào khác chúng ta nên nhờ đến thợ thay ổ khóa cửa giúp đỡ. Để có thể thay khóa nhanh chóng tại nhà.

Các loại ổ khóa phòng ngủ và cách mở khóa cửa phòng ngủ

Cách mở khóa phòng ngủ không cần chìa

Hầu hết các loại ổ khóa phòng ngủ hiện nay điều được sử dụng ổ khóa cơ. Chính vì vậy cho nên việc mà chúng ta bị mất chìa khóa là việc không khó có thể xảy ra. Khi này chúng ta sẽ rất lo lắng. Không biết cách mở khóa phòng ngủ không cần chìa như nào.

Cách mở khóa phòng ngủ không có gì quá khó khăn và phức tạp. Các cách mở này cũng giống như với các loại khóa cửa thông thường khác. Chúng ta chỉ cần nắm được cấu tạo cũng như am hiểu và khóe léo một chút là có thể mở được khóa một cách nhanh chóng.

Không những vậy chúng ta còn cần tìm hiểu qua các mẹo mở khóa khi mất chìa. Kèm theo các kiến thức về khóa cửa phòng ngủ của chúng ta. Thì việc mà chúng ta có thể mở khóa là việc đơn giản. Và khi này chúng ta cũng sẽ không cần nhờ đến sự giúp đỡ của thợ mà vẫn có thể mở được khóa cửa.

Các loại ổ khóa phòng ngủ và cách mở khóa cửa phòng ngủ

Và trên đây là các thông tin về ổ khóa phòng ngủ và các cách mở khóa cửa phòng ngủ khi cần. Nếu như các bạn chưa hiểu bất cứ vấn đề gì. Hoặc muốn sửa khóa nhanh chóng tại nhà. Thì các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến sửa khóa Hưng Thịnh qua

Hotline tư vấn miễn phí: 0978.886.658

Lời kết: Chắc chắn rằng gia đình nào cũng có từ 1 đến 2 khóa cửa phòng ngủ Để giúp bảo vệ tốt cho các thành v

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận