Trang chủ Tips Bẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giản – IIE Việt Nam

Bẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giản – IIE Việt Nam

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết Bẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giản – IIE Việt Nam được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Bẻ khoá PDF, cách nhận biết file PDF bị khoá, bẻ khóa PDF bằng trình duyệt, trực tuyến, bằng phần mềm, bằng gỡ bỏ mật khẩu và bằng Foxit Reader.

Bẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giản

Trước khi tìm hiểu làm sao để bẻ khoá PDF, hãy xem thêm về cách nhận biết file đang bị khoá nhé.

Khi một file dữ liệu PDF bị khóa, bạn có thể dễ dàng nhận biết thông qua việc nhìn thấy các thanh tính năng của file bị mờ đi, do đó bạn không thể thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, sao chép, in ấn hoặc bất cứ thao tác nào khác trong file PDF này. Dưới đây là một ví dụ về file PDF đã bị khóa.

Bẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách bẻ khóa PDF bằng trình duyệt:

Bước 1: Truy cập vào Google Drive trên máy tính

Bước 2: Bấm mở Menu trên Google Drive và chọn mục Cài đặt để làm xuất hiện cửa sổ mới

Bước 3: Tại cửa sổ Cài đặt vừa được xuất hiện, bấm chọn Chuyển đổi các tệp đã tải lên sang định dạng trình biên tập Google tài liệu => bấm chọn Xong.

Bẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giản

Bước 5: Bấm vào phần tùy chọn Mở bằng => bấm chọn Google Tài liệu để hoàn tất quá trình bẻ khoá PDF.

Bẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giản

Bẻ khoá PDF bằng SmallPDF

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web bẻ khóa PDF SmallPDF.

Bước 2: Bấm chọn file PDF bạn cần bẻ khóa bằng cách tải file PDF lên hoặc là kéo và thả file PDF vào ô được yêu cầu.

Bước 3: Bấm chọn đồng ý với điều khoản Tôi hứa rằng tôi có quyền chỉnh sửa và mở khóa của file này => bấm chọn Mở khóa PDF để hoàn tất.

Bẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web bẻ khóa PDF PDFCandy.

Bước 2: Bấm chọn file PDF bạn cần bẻ khóa bằng cách tải file PDF lên hoặc là kéo và thả file PDF vào ô được yêu cầu.

Bẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giảnBẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giảnBẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giản

Bẻ khoá PDF bằng PDFCrack

PDFCrack thực chất là một phần mềm bẻ khóa PDF, đồng thời cho phép bạn khôi phục được cả mật khẩu của người dùng và mật khẩu của chủ sở hữu file. Phần mềm này sử dụng một kỹ thuật khôi phục mật khẩu file gọi là brute-force để khôi phục lại tệp PDF đang bị khóa.

Một điểm nổi bật ở phần mềm PDFCrack là nó có thể khôi phục được mật khẩu chứa lên đến 4 chữ số chỉ trong vòng một vài phút. Tuy vậy phần mềm này vẫn có một nhược điểm duy nhất chính là nó chỉ có thể hỗ trợ các file định dạng PDF ở phiên bản 1.6 mà thôi.

Bẻ khoá PDF bằng PDF Password Remover

PDF Password Remover là phần mềm cho phép thực hiện bẻ khóa file PDF cực nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Điểm nổi trội lớn nhất của phần mềm này chính là giao diện của nó cực dễ sử dụng. Do đó ngay cả khi bạn chưa biết đến bất kỳ cách bẻ khóa PDF nào khác, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng. 

Bên cạnh đó, phần mềm còn thực hiện hỗ trợ bẻ khóa PDF lên đến phiên bản PDF 1.7. Quá tuyệt vời phải không nào!

Bẻ khoá PDF bằng PDF Unlocker

PDF Unlocker là phần mềm sử dụng cả hai hình thức nổi trội nhất hiện nay là brute-force và từ điển nhằm khôi phục lại mật khẩu file PDF. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng giúp loại bỏ hoàn toàn quyền bảo mật của file PDF, nhờ đó cho phép bạn dễ dàng truy cập vào bất kỳ file nào mình muốn mà không còn gặp bất cứ trở ngại gì.

Điểm nổi bật lớn nhất của phần mềm PDF Unlocker là nó có khả năng mở khóa các file PDF có phiên bản lên đến PDF 1.7 và với mức độ bảo mật mã hóa lên đến 128-bit.

Bẻ khoá PDF bằng PDFcrypt

PDFcrypt cũng là một trong những phần mềm bẻ khóa mật khẩu file PDF dễ dùng và đảm bảo thành công mọi file PDF. Đặc biệt hơn, khi được đem ra so sánh với các phần mềm bẻ khóa PDF hiện tại khác, PDFcrypt được đánh giá cao hơn hẳn về tốc độ xử lý quá trình bẻ khóa. 

Tuy vậy, phần mềm này vẫn có một nhược điểm đó là không cho phép người dùng xem được mật khẩu file PDF đang bị khóa.

Bẻ khoá PDF bằng GuaPDF Demo

GuaPDF là một trong những phần mềm bẻ khóa PDF đơn giản nhất hiện nay. Nó có thể thực hiện được mọi chức năng của mình mà không cần được cài đặt trên máy tính của bạn. GuaPDF Demo cho phép bạn có thể bẻ khoá các file PDF phiên bản PDF 1.6 và hoạt động tốt trên hầu hết các phiên bản của Windows.

Bẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giản

Bẻ khoá PDF bằng FoxyUnlock PDF

FoxyUnlock cũng là một phần mềm bẻ khoá PDF sử dụng tấn công brute-force để thực hiện chức năng. Phần mềm này có một điểm đặc biệt đó là không yêu cầu người dùng phải thực hiện qua quá nhiều bước để có thể nhận được kết quả. Điều này có nghĩa tất cả những gì bạn phải làm chỉ là tải file PDF lên và đợi phần mềm thực hiện bẻ khoá file là xong.

Bẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giản

Cách gỡ bỏ mật khẩu file PDF đã biết mật khẩu

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấp chuột phải vào file PDF bạn muốn bẻ khoá => bấm chọn Open With => bấm chọn Google Chrome hoặc các trình duyệt web khác trên thiết bị của bạn.

Bẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giảnBẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giảnBẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giảnBẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giản

Cách bẻ khóa PDF bằng Foxit Reader

Bước 1: Trước tiên bạn hãy mở file PDF cần bẻ khoá bằng phần mềm Foxit Reader.

Bước 2: Bấm chọn File (Tệp) => bấm chọn Print (In).

Bước 3: Bấm chọn Foxit Reader PDF Printer từ thanh menu thả xuống của máy in => bấm chọn OK để hoàn tất quá trình bẻ khóa PDF.

Bẻ khoá PDF cực nhanh với 5 cách đơn giản

Lời kết: Bẻ khoá PDF cách nhận biết file PDF bị khoá bẻ khóa PDF bằng trình duyệt trực tuyến bằng phần mềm bằ

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận