Trang chủ Tips 4 cách xóa mật mã bị quên trên iPhone hoặc iPad – UkeySoft

4 cách xóa mật mã bị quên trên iPhone hoặc iPad – UkeySoft

bởi Sharescript.net

Note: Sau đây là bài viết 4 cách xóa mật mã bị quên trên iPhone hoặc iPad – UkeySoft được chúng tôi chọn lọc, bài viết luôn được đội ngũ admin cập nhật thường xuyên. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, xin chân thành cảm ơn!

Cách tắt passcode tạm thời hoặc vĩnh viễn trên iPhone, iPad

4 năm trước
Nguyễn Xuân Đức

Vì nhiều lí do khác nhau, bạn muốn tắt mật khẩu (passcode) nhưng lại không biết cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tắt mật mã trên iPhone, iPad tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Đôi khi trong nhiều trường hợp bạn cần tắt passcode. Tuy nhiên, lúc đó tất cả các nội dung trên thiết bị sẽ không còn được bảo vệ khi bạn tắt passcode. Ngoài ra, bạn cũng không thể tiếp tục sử dụng Apple Pay.

Cách tắt passcode tạm thời hoặc vĩnh viễn trên iPhone, iPad

Những bước để tắt passcode trên iPhone và iPad:

Bước 1: Chọn mục Settings trên iPhone hoặc iPad.

Bước 2: Di chuyển xuống phía dưới và chọn Face ID & Passcode (Face ID & Mật mã) hoặc Touch ID & Passcode (Touch ID & Mật mã).

Bước 3: Nhập passcode hiện tại mà bạn đang cài.

Cách tắt passcode tạm thời hoặc vĩnh viễn trên iPhone, iPad

Bước 4: Kéo xuống phía dưới tiếp và chọn Turn Passcode Off (Tắt mật mã).Bước 5: Xác nhận Turn Off ở hộp thoại Turn Off Passcode?

Cách tắt passcode tạm thời hoặc vĩnh viễn trên iPhone, iPad

Lưu ý: Sau khi bạn tắt passcode của iPhone hoặc iPad, bất kỳ ai có quyền truy cập vào thiết bị đều có thể xem và sử dụng mật khẩu đã lưu, thẻ tín dụng, và dữ liệu quan trọng trong điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ không thể sử dụng mật mã này để đặt lại mật khẩu cho ID Apple trong trường hợp bạn quên mật khẩu.

Lời kết: Cách tắt passcode tạm thời hoặc vĩnh viễn trên iPhone iPad4 năm trước

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận