Code auto lắc chương trình quay trúng thưởng ViettelPay 2020

65 Thích 1 Comment
auto-lac-viettelpay-thumbnail

Cứ đến hẹn lại lên, mỗi dịp Tết đến xuân về, hoà chung vào các chương trình khuyến mãi lớn nhỏ của các cửa hàng, dịch vụ trên khắp cả nước. Viettel lại mở chương trình: Quay trúng thưởng cùng ViettelPay.

Code auto lắc giúp các bạn quay thưởng tự động cực kỳ nhanh, không cần thời gian chờ và ngồi nhấn thủ công như trong app. Qua quá trình test thử, quay 3 lượt miễn phí chỉ trong khoảng 1s là có kết quả.

Lưu ý: Tool chỉ có một tác dụng duy nhất là lắc thay bạn với tốc độ cực nhanh, ngoài ra không có tác dụng tăng lượt lắc hay tỉ lệ trúng thưởng.

Cách sử dụng thì khá đơn giản, bạn vào link trên rồi nhập số điện thoại, đợi OTP gửi về thì bạn nhập OTP, thế là xong. Có thể tham khảo trên video.

Năm mới năm me, và như thường lệ khi có chương trình quay tay trúng thưởng của ViettelPay, mình lại vọc vạch làm tool cho anh em kiếm chác chút đỉnh 😂.Không biết do năm ngoái trao thưởng lỗ quá hay sao mà năm nay ViettelPay không còn cho quay vô hạn lượt nữa, mà thay vào đó chỉ được quay một số lượng nhất định 😢, vì thế nên thay vì mod lắc như những năm ngoái thì mình code tool lắc thay cho nguời chơi luôn. Tool chỉ có một tác dụng duy nhất là lắc thay bạn với tốc độ cực nhanh, ngoài ra không có tác dụng tăng lượt lắc hay tỉ lệ trúng thưởng, cái này bạn phải tự kiếm thôi. Vì tác dụng của nó không nhiều nên mong là không bị Viettel bắt gỡ :)) (vì hơi đen là mình đang đi làm ở Viettel 😢)Link tool: [https://autolacvtp2019.trekt.repl.run/](https://autolacvtp2019.trekt.repl.run/)Cách sử dụng thì khá đơn giản, bạn vào link trên rồi nhập số điện thoại, đợi OTP gửi về thì bạn nhập OTP, thế là xong. Có thể tham khảo trên video.Source code được public tại: https://github.com/t-rekttt/autolac_vtp_2019, nếu bạn thích thì nhớ Star cho đẹp profile Github của mình ♥️.#j2team_share

Người đăng: Việt Thảo vào Thứ Ba, 31 tháng 12, 2019

Các bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc tải code tại đây.

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/j2team.community/permalink/1149629485369170/

Bình luận bằng facebook
Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.