Tool get token Facebook full quyền, không checkpoint T11/2019

95 Thích Comment
fb_token_2019_thumbnail

Get Token Facebook

Trước đây mình đã từng giới thiệu đến các bạn Tool Get Token Facebook (mã nguồn mở). Việc Facebook ngày càng làm gắt vấn đề sử dụng token khiến việc lấy token hiện nay rất khó khăn. Tài khoản Facebook chỉ cần đăng nhập lạ là có thể bị checkpoint ngay lập tức. Vì vậy, tool cũng không nằm ngoài tình trạng cứ lấy token là bị checkpoint.

Phiên bản 2.0

Hiện tại, để khắc phục các vấn đề trên, mình đã cập nhật tool lên phiên bản 2.0. Ưu điểm của phiên bản này là giúp các bạn có thể lấy token full quyền nhanh chóng, tránh tình trạng checkpoint, không phức tạp như các phương pháp lấy token hiện nay.

Tool vẫn yêu cầu các bạn nhập email và password. Sau khi lấy token, các bạn nên tiến hành lưu lại để dùng khi cần. Token có giá trị full quyền, không bị hết hạn nên các bạn cứ yên tâm sử dụng cho các tool auto nhé.


Open Source:

Tool là mã nguồn mở nên hy vọng nhận được sự đóng góp từ các bạn.

https://github.com/namhnz/GetTokenFacebook/


Download:

Phiên bản Desktop yêu cầu từ Windows 10 v1903 trở lên để chạy nhé.

https://github.com/namhnz/GetTokenFacebook/releases/download/v2.0/GetTokenFacebook2.0.zip

Phiên bản web:

[Updated 15/11/2019] Phiên bản web đã chính thức đi vào hoạt động.

https://token.sharescript.net/

Lưu ý: Phiên bản Desktop có tỉ lệ lấy token thành công lên đến 90%, trong khi bản web tỉ lệ này chỉ khoảng 10% (Code để lấy giống nhau, nhưng do cách mà Facebook xác định vị trí người dùng để đảm bảo an toàn. Khi thực hiện yêu cầu, nếu dùng phiên bản desktop, vị trí được xác định là vị trí người dùng thường hay sử dụng Facebook. Trong khi đó, đối với phiên bản web, Facebook sẽ xác định vị trí thực hiện yêu cầu là vị trí đặt server, có thể hoàn toàn khác xa vị trí người dùng thường dùng). Do đó, phiên bản Desktop là phiên bản được khuyên dùng.


Lời cảm ơn

Source code được port sang C# từ project của bạn Loc Mai: https://github.com/locmai0808/Facebook-Access-Token

Follow fanpage Loc Mai để nhận các thông tin hữu ích nhất: https://www.facebook.com/lnmaiPage/

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.