Chia sẻ script nhắc Hashtag

62 Thích Comment
nhac_hashtag

Đối với nhiều group thì việc duyệt bài do các thành viên đăng lên trước khi hiển thị lên group là bắt buộc để giảm thiểu các bài đăng có chủ đề không mong muốn. Đồng thời, các bài viết yêu cầu phải có hashtag đặc trưng riêng của mỗi group. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, các bài viết này lại thiếu hashtag, do vậy các admin đều phải nhắc nhở thủ công ngay bên dưới bài viết đó. Để khắc phục vấn đề đó, bài viết này sẽ chia sẻ script nhắc hashtag một cách tự động. Từ đó giúp các admin có thêm nhiều thời gian hơn cho bản thân thay vì việc suốt ngày ngồi gõ nhắc hashtag.

Tác giả:
Một số lưu ý nhỏ:
  • Script chỉ hoạt động khi duyệt bài.
  • Thay đổi từ bắt đầu của hashtag ở dòng 1.
  • Phần tin nhắn ở dòng 2 có thể thêm bớt tùy ý, chỗ nào muốn hiển thị tên người dùng thì để USERNAME.

Do đây là script nên bạn sẽ cần tạo Bookmarket hoặc dùng Extension khi vào trang duyệt bài tự động load script. Hướng dẫn tạo Bookmarklet bạn có thể xem tại bài viết này. Còn nếu dùng Extension thì dùng JavaScript Injector.

Video demo và hướng dẫn:

#j2team_shareScript nhắc hashtag (chỉ hoạt động khi duyệt bài)Link: https://goo.gl/UEYF7r- Thay đổi từ bắt đầu của hashtag ở dòng 1- Phần tin nhắn ở dòng 2 có thể thêm bớt tùy ý, chỗ nào muốn hiển thị tên người dùng thì để USERNAMEVideo hơi nhanh với chữ hơi nhỏ các bác thông cảm :3 đang phởn thì bị má gank nên làm lẹ tắt máy ngủ :))

Người đăng: Tống Dương Bảo vào Chủ nhật, 21 tháng 10, 2018

Các bạn có thể ghé thăm bài viết và download tại đây.

Có thể bạn thích
Tác giả: Sharescript.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.